กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 819

sprite

ทันทีที่พวกเขามาถึงสถานีตำรวจแห่งโอลรัส เอเลนก็ถูกนำตัวไปที่ห้องสอบปากคำของหน่วยปราบปรามอาชญากรรมระดับภูมิภาคโดยตรง

เธอตกใจจนตัวสั่นเมื่อเห็นคำว่า 'หน่วยอาชญากรรมระดับภูมิภาค' ติดอยู่ที่ประตู

เอเลนรู้สึกพังทลายแล้วขณะที่เธอถูกลากไปที่ห้องสอบปากคำ ราวกับไก่ที่พ่ายแพ้ในการชนไก่

เจ้าหน้าที่ผลักเธอลงบนเก้าอี้ในห้องสอบปากคำและส่องแสงสว่างวาบบนใบหน้าของเธอ

ต่อหน้าเธอมีเจ้าหน้าที่หลายคนจากหน่วยอาชญากรรม

หนึ่งในนั้นเริ่มด้วยเสียงเย็นชา “เอเลน วิลสัน ตอนนี้คุณเป็นผู้ต้องสงสัยรายแรกและคนเดียวของแก๊งอาชญากรไฮเทคในต่างประเทศ ผมแนะนำให้คุณพูดความจริงและบอกเราทุกอย่างเกี่ยวกับกระบวนการทางอาญาของคุณ ไม่อย่างนั้น สิ่งที่รออยู่ คือการพิจารณาคดีและความยุติธรรม”

เอเลนเริ่มคร่ำครวญอีกครั้ง “เจ้าหน้าที่ ฉันสาบานว่าคุณเข้าใจคนผิด! ชาร์ลี เวดเป็นผู้ต้องสงสัย… ไม่สิ เขาเป็นอาชญากร ฉันเป็นแค่พลเมืองที่เคารพกฎหมาย ฉันขโมยบัตรนั่นจากแจ็คเก็ตของเขา ฉันไม่ใช่อาชญากร!”

“คุณคิดว่าเราจะเชื่อคุณเพียงเพราะคุณบอกว่า มันเป็นลูกเขยของคุณเหรอ? บัตรอยู่กับคุณและคุณนำไปที่ธนาคารเพื่อถอนเงิน ดังนั้นคุณคือผู้ต้องสงสัยรายสำคัญที่สุด!

เจ้าหน้าที่อีกคนหนึ่งพ่นลมหายใจ “ฉันคิดว่าผู้หญิงคนนี้กำลังพยายามใส่ร้ายลูกเขยของเธอ ตอนที่เธอถูกเปิดโปง!”

จากนั้น เขาจ้องไปที่เอเลนและดุว่า “คุณสามารถทำเรื่องบ้า ๆ แบบนี้ได้ นี่คุณยังเป็นคนอยู่หรือเปล่า?!”

เอเลนคร่ำครวญอย่างสิ้นหวัง “ฉันพูดจริง ฉันบริสุทธิ์! ลูกเขยของฉันเป็นอาชญากรตัวจริง! ชื่อของเขาคือ ชาร์ลี เวด เขามักจะโกงและหลอกลวงผู้คน เขาเป็นอาชญากรแน่นอน!”

เจ้าหน้าที่ทุบโต๊ะอย่างโกรธจัดและพูดว่า “ผมคิดว่าคุณนั่นแหละที่เป็นอาชญากร! บอกมาเถอะ บอกความจริงกับเรา! เราจะผ่อนปรนหากคุณสารภาพความจริง แต่หากคุณต่อต้าน การลงโทษจะรอคุณอยู่”

“เจ้าหน้าที่ ฉันพูดความจริง…ถ้าฉันพูดอะไรโกหก ฉันจะถูกพระเจ้าลงโทษเอง!”

“คุณคิดว่านี่คือโบสถ์เหรอ? นี่คือสถานีตำรวจ! ลงโทษโดยพระเจ้าบ้าบออะไรล่ะ! ผมเตือนคุณแล้ว คุณควรพูดตรง ๆ เลยดีกว่า รีบบอกพวกเราว่าใครเป็นผู้ดูแล ลูกน้องของคุณเป็นใคร ผู้สมรู้ร่วมของคุณเป็นใคร อธิบายความเชื่อมโยงในองค์กรและขั้นตอนให้ชัดเจน!

ตอนนี้ ตำรวระหว่างประเทศอีกยี่สิบสามประเทศได้ยินเรื่องการจับกุมของเราแล้ว และพวกเขากำลังขอให้เราส่งคุณกลับไปยังประเทศของตนเพื่อสอบสวน หากคุณยังดื้อด้านอยู่แบบนี้ เราจะส่งคุณให้ตำรวจของสหรัฐและปล่อยให้พวกเขาพาคุณไปสอบสวนที่อเมริกา!

บอกตามตรง ตำรวจอเมริกันใช้ความรุนแรงในการบังคับใช้กฎหมายและพวกเขามักใช้การทรมานเพื่อเค้นเอาคำสารภาพ คิดถึงมันดูสิ!”

ฉันบริสุทธิ์ ฉันบริสุทธิ์จริง ๆ ! ฉันไม่มีผู้ดูแลหรือลูกน้องหรือผู้สมรู้ร่วมคิด ฉันขโมยบัตรของลูกเขย แค่นั้นเอง และตอนนี้ฉันต้องมาอยู่ที่นี่…

ว่า “ผู้ต้องสงสัย เอเลน วิลสัน เธออาละวาดและปากแข็ง เธอปฏิเสธที่จะอธิบายการก่ออาชญากรรมของเธอ

“ไม่ ฉันไม่อยากไปสถานกักกัน! ฉันบริสุทธิ์ คุณทำแบบนี้กับฉันไม่ได้!

เจ้าหน้าที่จ้องมองอย่างเฉยเมยไปที่เอเลนซึ่งนอนอยู่บนพื้นราวกับปลาหมึกดิ้น และพูดอย่างเย็นชาว่า “ดึงเธอขึ้นมาและเอาตัวเธอขังไว้ในศูนย์กักกันเดี๋ยวนี้!”

"รับทราบครับ!"

อ่าน กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 819 - มังงะที่ดีที่สุดของปี 2020

จาก ลอร์ด ลีฟ เรื่องราวที่ฉันเคยอ่านบางทีสิ่งที่น่าประทับใจที่สุดคือ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ เรื่องดีเกินไปทิ้งให้ฉันมีข้อสงสัยมากมาย ขณะนี้มังงะได้รับการแปลเป็น บทที่ 819 แล้ว มาอ่านเรื่อง กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ลอร์ด ลีฟ ของผู้แต่งที่นี่