กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 825

sprite

ขณะที่เอเลนกำลังทุกข์ทรมานอยู่ในศูนย์กักกัน ชาร์ลีได้รับโทรศัพท์จากไอแซค

ทันทีที่รับโทรศัพท์ ไอแซคพูดว่า “นายน้อย เอเลนถูกขังอยู่ในศูนย์กักกันแล้วครับ ผมยังจัดให้เธออยู่ในห้องขังเดียวกับหญิงชราของตระกูลวิลสันและเวนดี้ตามที่คุณต้องการ”

ชาร์ลีถามว่า “คุณบอกผู้คุมแล้วหรือยัง?”

ไอแซคตอบว่า “ครับ ผมได้สั่งให้ลูกน้องไปบอกผู้ที่มีหน้าที่ดูแลศูนย์กักกันนั่นแล้วครับ จะไม่มีใครเข้าไปยุ่งเกี่ยวหรือทำอะไร ในตอนที่เอเลนถูกทรมานในศูนย์กักกัน”

"โอเค" ชาร์ลีตอบอย่างเย็นชาว่า “ผมอยากให้เธอทรมานอยู่ในนั้นมากกว่านี้หน่อย!”

ไอแซครีบถาม “นายน้อยต้องการให้ผมเอาคนเข้าไปกำจัดเอเลนโดยตรงเลยไหมครับ? ด้วยวิธีนี้เธอจะไม่สามารถกวนคุณได้อีก”

ชาร์ลีลังเลอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะพูดว่า “ไม่ต้องห่วง ผมขอดูก่อนว่าจะทำยังไงต่อ”

อันที่จริง ชาร์ลีหวังว่าเอเลนจะหายไปจากโลกนี้โดยสมบูรณ์ เพื่อที่เธอจะได้ไม่ต้องมายุ่งเกี่ยวกับแคลร์และชีวิตของเขาอีกต่อไป

นอกจากนี้ เขาเชื่อว่าจาค็อบก็ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เช่นกัน ตรงกันข้าม เขาคงรู้สึกโล่งใจขึ้นเกี่ยวกับเรื่องนี้

อย่างไรก็ตาม ชาร์ลีไม่แน่ใจว่าแคลร์จะมีปฏิกิริยาอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้

จากความเข้าใจของชาร์ลี แคลร์เป็นผู้หญิงที่กตัญญูและดูแลบุคคลในครอบครัว ถ้าแม่ของเธอหายตัวไปจากโลกนี้อย่างกะทันหัน เธอจะไม่มีวันปล่อยเรื่องนี้ไปแน่ เธอมักจะเป็นห่วงและคิดถึงแม่ของเธออยู่เสมอ

ดังนั้น ชาร์ลีจึงตัดสินใจจะดูปฏิกิริยาของแคลร์ก่อน

เพื่อไม่ให้แคลร์เกิดความสงสัย เมื่อชาร์ลีไปซูเปอร์มาร์เก็ตในตอนบ่ายเพื่อซื้อของสำหรับมื้อเย็นในคืนนี้ เขาจึงตั้งใจซื้ออาหารโปรดของเอเลน

อย่างไรก็ตาม เขารู้ดีว่าเอเลนจะไม่มีโอกาสได้ลิ้มรสมัน

เมื่อเจนนิเฟอร์เห็นว่าเอเลนถูกทุบตีจนหัวเธอบวมราวกับหัวหมู เธอจึงปล่อยเอเลนไปก่อน และข่มขู่ว่า “ฉันขอเตือนแกหน่อยเถอะ อย่ากล้าพูดเรื่องไร้สาระเมื่อผู้คุมมา ไม่อย่างนั้น เราจะสอนบทเรียนสำหรับการเป็นนักเล่าเรื่อง

เอเลนไม่กล้าปฏิเสธในเวลาแบบนี้ ดังนั้นเธอจึงพยักหน้าอย่างรวดเร็วและพูดว่า “ฉันรู้ ฉันรู้ ฉันจะไม่พูดอะไรเลย…”

อันที่จริง เอเลนแอบคิดกับตัวเองในเวลานี้ ทันทีที่ผู้คุมมาถึง เธอจะร้องขอความช่วยเหลือทันทีและจะเปิดโปงสิ่งที่นังบ้าพวกนี้ทำกับเธอ! อย่างไรก็ตาม เอเลนจำได้ว่า ถ้านักโทษต่อสู้ในห้องขัง พวกเขาจะถูกลงโทษเพิ่มเติมสำหรับสิ่งที่พวกเขาก่อ!

ชาร์ลีเริ่มทำอาหารและเตรียมอาหารเย็นทันทีที่เขากลับถึงบ้าน ในเวลานี้เป็นเวลาทานอาหารเย็นที่ศูนย์กักกันเช่นกัน

ท้ายที่สุด กำหนดกาลของทุกอย่างในศูนย์กักกันก็ถูกกำหนดไว้แล้ว และพวกเขาทั้งหมดก็มีวินัยอย่างมาก พวกเขาต้องเข้านอนแต่หัวค่ำ ตื่นแต่เช้าและทานอาหารเย็นก่อนที่จะมืด

เมื่อผู้คุมมาถึงห้องขังที่เอเลนตั้งอยู่ เธอนอนขดตัวอยู่ที่มุมห้องหลังจากถูกผู้ต้องขังคนอื่น ๆ ทุบตี เธอไม่มีแรงแม้แต่จะลุกขึ้นนั่งเลย เธอรู้สึกหมดหนทางและทรมานมากในขณะนี้

ผู้คุมเปิดประตูห้องขังในขณะที่เขาพูดเบา ๆ ว่า “ถึงเวลาอาหารเย็นแล้ว ส่งคนมาจากห้องขังของพวกคุณ…”

เอเลนที่มีรอยฟกช้ำและบาดแผลทั่วร่างกาย คลานไปหาผู้คุมในขณะที่เธอร้องออกมา “ผู้คุม! ช่วยฉันด้วย! โปรดช่วยฉันด้วย! พวกเขาทุบตีฉัน!

อัปเดต บทที่ 825 ของนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ โดย ลอร์ด ลีฟ

นวนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ได้อัปเดต บทที่ 825 พร้อมรายละเอียดที่น่าสนใจมาก หาก กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ นวนิยายโดย ลอร์ด ลีฟ ทำให้ผู้อ่านตกหลุมรักทุกคำ บทที่ 825 เป็นตอนความรักที่ผสมผสานกับการสมรู้ร่วมคิดและความตั้งใจ อ่านบทต่อไปของนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ที่ novelones.com วันนี้

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง บทที่ 825:

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 825

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ โดย hinovel