กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 831

sprite

แคลร์แทบจะไม่แตะตะเกียบเลยระหว่างทานอาหารเย็น

เธอหยิบโทรศัพท์มือถือของเธอขึ้นมาเพื่อพยายามโทรหาเอเลน และเธอก็ส่งข้อความหาแม่ของเธอมากมาย แต่ไม่มีคำตอบเลย

ในทางกลับกัน จาค็อบมีใบหน้าที่ผ่อนคลายและพึงพอใจเป็นอย่างมาก เขารู้สึกว่าคงจะดีถ้าเอเลนหนีออกจากบ้านเหมือนที่ฮันนาห์ทำ หากเป็นเช่นนั้นจริง ชีวิตของเขาคงได้รับการปลดปล่อยอย่างแท้จริง

ในตอนนี้แคลร์รู้สึกเป็นกังวลมากและเธอยังคงบอกว่าเธอต้องการไปที่สถานีตำรวจเพื่อแจ้งความกับตำรวจ จาค็อบพูดว่า “โถ่ แคลร์เอ้ย แม่ของลูกโตแล้วนะ บางทีแม่อาจมีบางอย่างที่ต้องทำข้างนอกจริง ๆ ก็ได้ใช่ไหมล่ะ? ทำไมลูกถึงดูเป็นห่วงแม่ของลูกจัง ถ้าแม่ตั้งใจจะหนีออกจากบ้านจริง ๆ ล่ะ? ลูกจะบอกให้เจ้าหน้าที่ตำรวจลากเธอกลับบ้านจริง ๆ เหรอ?”

“มันจะเป็นไปได้อย่างไรกันล่ะคะ?” แคลร์ตอบอย่างจริงจังว่า “เพราะแม่ตั้งตารอที่จะย้ายเข้ามาอยู่ในวิลล่าที่ธอมป์สัน เฟิร์สท์ มาตั้งนานแล้ว ตอนนี้เราได้ย้ายเข้ามาอยู่ในวิลล่าแล้ว มันคงเป็นไปไม่ได้ที่เธอจะหนีออกจากบ้าน! พ่อควรเข้าใจนิสัยของแม่ด้วยว่าแม่จะไม่ออกจากบ้านในเวลานี้! พ่อคะ นี่พ่ออยู่กับแม่มานานแล้ว พ่อยังไม่เข้าใจนิสัยของแม่อีกเหรอคะ?”

จู่ ๆ จาค็อบก็เริ่มจมดิ่งลึกลงไปในความคิดของเขา

คำพูดของลูกสาวปลุกเขาให้ตื่น

จริง ๆ เอเลนเป็นยังไงกันแน่?

เธอเป็นคนประเภทที่ไร้สาระและเปล่าประโยชน์มากจนแทบจะทนไม่ได้ด้วยซ้ำ

เธอยังเป็นคนที่ทะเยอทะยานที่จะใช้ชีวิตอย่างหรูหราอีกด้วย

แม้ว่าเธอต้องการหนีออกจากบ้าน แต่ก็เป็นไปไม่ได้เลยที่เธอจะออกจากบ้านในวันที่ครอบครัวของพวกเขาเพิ่งย้ายเข้าไปอยู่ในวิลล่าที่ธอมป์สัน เฟิร์ส นั่นไม่ใช่นิสัยของเธอเลยจริง ๆ

ขณะที่เขาคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ จาค็อบทำได้เพียงขมวดคิ้วขณะคิดกับตัวเอง เอเลนมีปัญหาจริง ๆ เหรอ?

แม้ว่าจาค็อบจะรังเกียจเอเลนจริง ๆ แต่ทั้งคู่ก็ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเป็นคู่สามีภรรยามาหลายปีแล้ว ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นกับเอเลน เขาก็คงจะรู้สึกแย่ไม่น้อย ดังนั้นจาค็อบจึงรู้สึกว่าเป็นการไม่สมควรที่เขาจะอยู่บ้านเพื่อดื่มชาอีกต่อไป

จาค็อบถอนหายใจก่อนจะพูดว่า “ก็ได้ ถ้าอย่างนั้น เราควรทานอาหารเย็นให้เสร็จก่อน เมื่อกินข้าวเสร็จแล้วพ่อจะไปตามหาแม่ของลูก”

เมื่อแคลร์เห็นทัศนคติของพ่อเปลี่ยนไป เธอรู้สึกสบายใจขึ้นเล็กน้อย เธอรีบพูดว่า “พ่อคะ ทำไมเราไม่ทำอย่างนี้แทนล่ะ? หนูจะไปแจ้งความที่สถานีตำรวจ พ่อก็ลองไปตามหาตามสถานที่เล่นไพ่นกกระจอกที่แม่ไปบ่อย

จาค็อบตอบว่า “ได้เลย พ่อจะออกไปหาเธอ”

ชาร์ลีกล่าวว่า “ภรรยาที่รัก ผมจะพาคุณไปที่สถานีตำรวจเอง”

แคลร์รีบพูดต่อว่า “มันง่ายมากสำหรับฉันที่จะแจ้งความกับตำรวจ ฉันไปคนเดียวได้ค่ะ คุณควรพาพ่อไปตามหาแม่แทนแล้วกันนะคะ”

"ได้ครับ" ชาร์ลีพยักหน้าเล็กน้อย แต่เขาก็ยังกังวลเรื่องแคลร์อยู่นั้น เขาจึงมองไปที่ลอเรนก่อนจะพูดว่า “ลอเรน งั้นคุณไปกับแคลร์ได้ไหมครับ?”

ลอเรนตอบอย่างรวดเร็วว่า “ไม่มีปัญหาค่ะ! ฉันจะไปที่สถานีตำรวจกับแคลร์เอง”

หลังจากทานอาหารเย็นเสร็จอย่างรวดเร็ว ทั้งสี่คนก็ขึ้นรถสองคันแยกกันออกจากวิลล่าที่ธอมป์สัน เฟิร์ส

แคลร์กับลอเรนขับรถมาที่สถานีตำรวจด้วยกัน ขณะที่ชาร์ลีขับรถให้จาค็อบไปรอบ ๆ สถานที่ต่าง ๆ ที่สำหรับเล่นไพ่นกกระจอก

ก่อนขึ้นรถ ชาร์ลีส่งข้อความหาไอแซคว่า “ภรรยาของผมกำลังไปที่สถานีตำรวจเพื่อแจ้งความกับตำรวจ แจ้งคนของคุณที่สถานีตำรวจเพื่อไม่ให้เปิดเผยข้อมูลหรือข่าวใด ๆ เกี่ยวกับแม่ยายของผมด้วย”

ไอแซคตอบหลังจากนั้นไม่นาน: “ไม่ต้องกังวลครับนายน้อย ผมได้โทรหาพวกเขาแล้ว และเธอจะไม่ได้ข้อมูลเกี่ยวกับเอเลนไปครับ”

"ดีมาก" ชาร์ลีรู้สึกโล่งใจขึ้นเล็กน้อย

อัปเดต บทที่ 831 ของ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ โดย ลอร์ด ลีฟ

ด้วยนวนิยายชื่อดัง กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ของ ลอร์ด ลีฟ ที่ทำให้ผู้อ่านหลงรักทุกคำไปที่บท บทที่ 831 ผสมกับปีศาจพล็อต บทต่อไปของซีรีส์ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ จะวางจำหน่ายในวันนี้หรือไม่
คีย์: กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 831