กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 836

sprite

"ใช่แล้ว!" จาค็อบตอบอย่างตื่นเต้นว่า “ประเด็นสำคัญคือสามีของเธอตายแล้ว! ฮ่าฮ่าฮ่า! นายไม่คิดว่าพระเจ้ากำลังช่วยฉันอยู่เหรอ?”

ชาร์ลีพยักหน้าเล็กน้อยก่อนจะพูดว่า “แต่พ่อครับ แม่ยังไม่ตาย…”

สีหน้าของจาค็อบเปลี่ยนไปก่อนจะพูดว่า “อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันไม่ได้แช่งหรือหวังให้เธอตาย!”

ขณะที่เขาพูด จาค็อบก็ถอนหายใจก่อนจะพูดว่า “นายไม่คิดเหรอว่ามันจะดีมากถ้าเอเลนก็หนีไปกับผู้ชายอื่นเหมือนที่ฮันนาห์ทำ”

ชาร์ลีส่ายหัวอย่างช่วยไม่ได้ เขากลัวว่าหัวใจของจาค็อบจะถูกมาทิลด้าผู้ซึ่งกำลังจะกลับมายังออสเกียในไม่ช้าเข้าครอบครองโดยสมบูรณ์แล้ว ความรู้สึกทั้งหมดที่จาค็อบได้เหลือไว้ให้เอเลนนั้นหายไปหมดแล้ว

ชาร์ลีทำได้เพียงถอนหายใจตามที่เขาพูด “ถ้าแคลร์ยอมรับการหายตัวไปของแม่ที่เป็นการหนีไปกับคนอื่นได้ มันก็คงดีอยู่หรอก”

ถ้าแคลร์มีทัศนคติแบบเดียวกับจาค็อบ ชาร์ลีก็จะปล่อยให้เอเลนหายไปจากโลกนี้

สำหรับคนอย่างเอเลน เขาช่วยเหลือเธออยู่แล้วตราบใดที่เธอมีอาหาร เครื่องดื่ม และมีหลังคาไว้ซุกหัวนอน บางทีเขาควรส่งเธอไปที่เหมืองถ่านหินเดียวกันกับฮันนาห์ เพื่อที่เธอจะได้ขุดหาถ่านหินไปตลอดชีวิตของเธอด้วย

ฮันนาห์และเพื่อน ๆ ในกลุ่มของเธอคงเกลียดเอเลนไปจนตาย! ถ้าเอเลนถูกส่งตัวไปที่เหมืองถ่านหินจริง ๆ เธอจะต้องทนทุกข์ทรมานและทนต่อการถูกทุบตีวันละหลายสิบครั้งอย่างแน่นอน!

น่าเสียดายที่แคลร์ใจดีเกินไป เธอใจดี และอดทนต่อเอเลนมากเกินไป

จาค็อบอารมณ์ดีมากในเวลานี้ เขากินเนื้อย่างและดื่มเบียร์ต่อไป เขามีความสุขมากที่เขายังคงกินและรินเบียร์ให้ชาร์ลีเพื่อที่เขาจะได้ไปดื่มกับเขา

อย่างไรก็ตาม ชาร์ลีมักจะเทเบียร์ทิ้งทุกครั้งที่พ่อตาไม่ทันเห็น คืนนี้เป็นคืนแรกที่เขาจะนอนเตียงเดียวกับแคลร์ เขายังคงหวังว่าเขาจะสามารถบรรลุการแต่งงานของเขากับแคลร์ในคืนนี้ ถ้าเขามีกลิ่นแอลกอฮอล์จากการดื่มมากเกินไป เขากลัวว่ามันจะจบลงด้วยความผิดหวังมากเท่านั้น

เมื่อจาค็อบกินและดื่มเสร็จแล้ว เป็นเวลาสี่ทุ่มกว่าแล้ว ในเวลานี้แคลร์ได้โทรหาชาร์ลีเพื่อถามเขาเกี่ยวกับสถานการณ์ ชาร์ลีตอบว่า “เรายังไม่พบแม่ของคุณเลย ไม่มีแม้แต่ร่องรอยว่าแม่อยู่ที่ไหนเลย ผมเดาว่าแม่ของคุณคงไม่ได้ออกมาเล่นไพ่นกกระจอกวันนี้ แล้วทางคุณเป็นยังไงบ้างครับ?"

แคลร์ตอบอย่างกังวลใจว่า “ฉันได้ติดต่อกับเพื่อนของแม่บางคนแล้ว แต่ไม่มีใครได้รับการติดต่อจากแม่เลย ฉันนึกไม่ออกเลยว่าแม่จะไปอยู่ที่ไหน”

ชาร์ลีตอบว่า “ทำไมคุณไม่หยุดการตามหาที่เหมือนงมเข็มในมหาสมุทรนี่ก่อนล่ะ? เราควรกลับบ้านและรออย่างอดทน เนื่องจากคุณได้แจ้งความกับตำรวจแล้ว ผมเชื่อว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะให้ความสนใจเรื่องนี้เช่นกัน คุณคิดว่ายังไง?"

“ก็…” แคลร์ถอนหายใจก่อนจะพูด “ฉันคิดว่านั่นจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ฉันกับลอเรนจะกลับบ้านแล้ว คุณควรกลับบ้านพร้อมกับพ่อด้วยนะคะ”

“ได้เลยครับ” ชาลีตอบทันที หลังจากวางสาย ชาร์ลีรีบบอกจาค็อบว่า “พ่อไปกันเถอะครับ”

จาค็อบตบต้นขาด้วยรอยยิ้มบนใบหน้าก่อนจะพูดว่า “ไปกันเถอะ! เราจะกลับบ้านไปอาบน้ำและนอนหลับฝันดีในคืนนี้ หลังจากนั้นนายจะไปกับฉันที่สนามบินในวันพรุ่งนี้”

ชาร์ลีถามด้วยความประหลาดใจ “พ่อต้องการให้ผมไปกับคุณด้วยเหรอครับ?”

“มาทิลด้าจะมาที่โอลรัส ฮิลล์พร้อมกับลูกชายของเธอ นายไม่คิดว่าลูกชายของเธอจะเป็นก้างขวางคอเมื่อเราทั้งคู่กำลังหวนนึกถึงช่วงเวลาดี ๆ ในอดีตกันงั้นเหรอ?

“ตามนั้นครับ” ชาร์ลีพยักหน้าเล็กน้อยก่อนจะพูดว่า “พรุ่งนี้ผมจะไปกับพ่อเอง”

ใช่แล้ว…” จาค็อบรู้สึกเขินเล็กน้อยขณะพูดว่า “ลูกเขยที่รัก พ่อของนายไม่มีเงินแล้ว ฉันได้โอนเงินทั้งหมดที่เราเหลือหลังจากซื้อเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดไปยังบัญชีธนาคารของนายแล้ว

ผมจะเตรียมการทั้งหมดให้พ่อเอง” ชาร์ลีตอบทันที เขาไม่มีความรู้สึกหนักใจหรือลังเลใด ๆ เลยเมื่อพูดถึงพ่อตาของเขา

ดังนั้น ชาร์ลีจึงส่งข้อความหาไอแซคเพื่อขอให้เขาช่วยเขาให้เตรียมห้องที่โอเคในแชงกรีลาเพื่อทานอาหารกลางวันในวันพรุ่งนี้

อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้ขอให้ไอแซคเตรียมห้องที่ดีที่สุดไว้ให้เขา เพราะไม่อย่างนั้นมันจะเป็นเรื่องยากมากสำหรับเขาที่จะอธิบายตัวเองกับพ่อตาของเขา คงจะดีที่สุดถ้าไอแซคช่วยจองห้องให้เขาไว้ในห้องระดับกลาง

[ร้อน] อ่านนวนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 836

นวนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ได้รับการเผยแพร่ไปยัง บทที่ 836 พร้อมรายละเอียดใหม่ที่ไม่คาดคิด อาจกล่าวได้ว่าผู้แต่ง ลอร์ด ลีฟ ลงทุนใน กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ อย่างจริงใจเกินไป หลังจากอ่าน บทที่ 836 ฉันก็ทิ้งความเศร้า แต่อ่อนโยน แต่ลึกซึ้งมาก มาอ่านตอนนี้ บทที่ 836 และตอนต่อไปของซีรี่ส์ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ที่ Good Novel Online ตอนนี้