กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 840

sprite

แคลร์ไม่สามารถสงบสติอารมณ์ได้เลย เธอโบกมือก่อนจะพูดว่า “ช่างมันเถอะค่ะ ฉันไม่ต้องการพูดถึงปัญหานี้อีก ฉันไปทำให้ตัวเองสงบสติอารมณ์ที่ห้องนอนนะคะ”

หลังจากที่เธอพูดจบ แคลร์ก็หันหลังและเดินขึ้นบันไดไป

ชาร์ลีอดไม่ได้ที่จะถอนหายใจเมื่อเห็นเธอเดินขึ้นบันไดและจากไป

ดูเหมือนว่ามันจะเป็นเรื่องยากจริง ๆ ที่จะจัดการกับเอเลน

เขาไม่สามารถกำจัดเธอได้และไม่สามารถทำให้เธอหายตัวไปจากโลกนี้โดยไร้ร่องรอยได้เลย เมื่อเธอรับความทุกข์มามากพอแล้ว เขาก็ยังคงต้องพาเธอกลับบ้านอยู่ดี

อย่างไรก็ตาม มันจะลำบากมากในการพาเธอกลับมา เขาจะทำให้เธอหุบปากโดยไม่พูดเรื่องที่เกิดขึ้นได้อย่างไร?

ผ่านการสะกดจิตดีไหมนะ?

นั่นจะไม่น่าเชื่อถือเอาซะเลย!

เพราะท้ายที่สุดแล้ว ผลข้างเคียงของการสะกดจิตก็คือเมื่อบุคคลนั้นเริ่มปฏิบัติตัวตามสัญญาณที่ถูกสะกดไว้ของพวกเขาแล้ว บุคคลนั้นก็จะสูญเสียสติไปชั่วขณะ

มันเป็นสถานการณ์เดียวกันกับตอนที่เขาสะกดจิตเคียน และสดกดจิตแก่เขาว่าเขาจะต้องทานอาหารพิเศษทุก ๆ ชั่วโมง เมื่อใดก็ตามที่เขาทานอาหารมื้อพิเศษ เคียนก็แค่ทำตามที่ชาร์ลีได้สะกดเอาไว้ให้เขา ในเวลานั้นเขาจะสูญเสียสติไปชั่วขณะและสิ่งที่เขาต้องการทำคือกินอึเพื่อให้เขารู้สึกดีขึ้น

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เขาทานอาหารมื้อพิเศษเสร็จแล้ว เคียนก็จะฟื้นคืนสติของตัวเอง ในเวลานั้นเขายังคงเป็นเคียนคนเดิมอย่างที่เคยเป็นมาก่อน

มันจึงเป็นเรื่องยากมากที่ชาร์ลีจะใช้การสะกดจิตกับเอเลน ถ้าเขาสะกดจิตกับเอเลนว่าเธอไม่ควรพูดเรื่องไร้สาระ เขาก็จะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าเขาสามารถสะกดมันเอาไว้ได้ตลอดเวลา

ถ้าเขาทำอย่างนั้น เอเลนจะไม่เป็นเหมือนเมื่อก่อนอีกต่อไป เธออาจถึงกับกลายเป็นคนบ้าหรือเป็นคนที่สูญเสียสติไปจนหมดแล้วด้วยซ้ำ

ดังนั้น ชาร์ลีจึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องแน่ใจว่าเอเลนจะหุบปากของเธอด้วยความเต็มใจ มันจึงเป็นเรื่องที่ท้าทาย และยากจริง ๆ ที่จะหาวิธีทำให้แน่ใจว่าเอเลนจะไม่เอ่ยถึงบัตรเครดิตของเขาแม้แต่คำเดียว

หลังจากที่แคลร์จากไป มีเพียงชาร์ลีและลอเรนท่ามกลางความเงียบหลังจากถูกทิ้งไว้ในห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ตามลำพัง

ลอเรนรอโอกาสที่จะได้อยู่คนเดียวกับชาร์ลี เมื่อในที่สุดเธอก็มีโอกาสได้อยู่คนเดียวกับเขา เธอจึงรีบพูดว่า “ชาร์ลี อย่าโกรธแคลร์เลยนะ อย่าคิดมากไปเลย

ชาร์ลีพยักหน้าเล็กน้อยก่อนจะพูดว่า “ผมรู้ครับ ผมเข้าใจ และผมก็จะไม่โกรธเธอ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แคลร์ก็ยังเป็นภรรยาของผมอยู่ดี”

ลอเรนเต็มไปด้วยความอิจฉาทันทีที่เธอได้ยินคำพูดของชาร์ลี

เธอไม่เข้าใจว่าทำไมชาร์ลีถึงหลงใหลและจริงใจต่อแคลร์ได้ขนาดนี้ ทั้งที่เห็นได้ชัดว่าทั้งคู่แต่งงานกันปลอม ๆ เท่านั้น?

เธออดไม่ได้ที่จะรู้สึกเสียหลักเล็กน้อยเมื่อคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้

หากจะเปรียบเทียบความงามของพวกเธอ ลอเรนเองก็ไม่ได้น้อยไปกว่าแคลร์มากนัก

หากในแง่ของความมั่งคั่ง ลอเรนเป็นสมาชิกของตระกูลโธมัสจากอีสต์ คริฟฟ์ และเธออยู่ในสถานการณ์ทางการเงินที่ดีกว่ามากเมื่อเทียบกับแคลร์

อ่าน กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 840

นวนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 840 ได้รับการอัปเดตพร้อมรายละเอียดที่ไม่คาดคิดมากมายเพื่อลบปมทางอารมณ์มากมายระหว่างผู้นำชายและหญิง นอกจากนี้ผู้แต่ง ลอร์ด ลีฟ ยังมีความแยบยลในการทำให้สถานการณ์แตกต่างไปจากเดิมอย่างมาก มาติดตาม บทที่ 840 ของซีรี่ส์ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ โดยผู้แต่ง ลอร์ด ลีฟ

คีย์เวิร์ดที่ค้นหา:

Story กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 840

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ โดย ลอร์ด ลีฟ