กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 843

sprite

ขณะที่เขาคิดถึงอดีต ชาร์ลีก็รู้สึกเปี่ยมล้นไปด้วยอารมณ์

มีเพียงสองคนในตระกูลวิลสันที่ปฏิบัติต่อเขาเป็นอย่างดี

หนึ่งในนั้นคือนายท่านวิลสันซึ่งล่วงลับไปแล้ว และอีกหนึ่งคือ แคลร์ ภรรยาของเขา

เนื่องจากนายท่านวิลสันได้เสียชีวิตลงไปแล้ว คนเดียวในตระกูลวิลสันที่ดีกับเขาอย่างแท้จริงก็ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากแคลร์

เมื่อชาร์ลีเห็นแคลร์ยืนอยู่ที่ระเบียงด้วยใบหน้าที่เศร้า เขาจึงเดินเข้าไปหาเธอช้า ๆ ก่อนพูดว่า “แคลร์ คุณไม่ต้องกังวลมากไปหรอก แม่จะกลับบ้านอย่างปลอดภัยแน่นอน ตกลงไหม?”

แคลร์เพิ่งรู้ว่าชาร์ลีเข้ามาในห้อง เมื่อเธอได้ยินเขาพูด เธอหันกลับมามองเขาด้วยสีหน้าหงุดหงิด เธอพูดว่า “คุณไม่ได้สนใจแม่จริง ๆ แน่นอนคุณคิดว่าจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับแม่ และต่อให้มีอะไรเกิดขึ้นกับแม่ คุณก็จะไม่เสียใจหรือกังวลเลย”

ชาร์ลีรู้ว่าแคลร์ยังโกรธเขาอยู่ ดังนั้นเขาจึงถอนหายใจเบา ๆ ก่อนเดินไปหาแคลร์และปลอบโยนเธอ “ภรรยาที่รัก ผมรู้ ว่าคุณกังวลว่าแม่ของคุณ อาจจะกำลังทุกข์หรือประสบพบเจอกับอันตรายอยู่ข้างนอกนั่น แต่อย่างไรก็ตาม คุณไม่คิดเหรอว่า มันก็เป็นเรื่องดีที่แม่ของคุณต้องเจอกับความทุกข์บ้าง?”

แคลร์ตอบว่า “ฉันเข้าใจสิ่งที่คุณหมายถึง แต่ประเด็นคือ ถึงแม่ควรจะต้องทุกข์บ้าง แต่ก็ควรอยู่ในระดับที่ควบคุมได้ ถ้าแม่ตกอยู่ในอันตราย ทุกอย่างก็จะควบคุมไม่ได้แล้ว…”

ชาร์ลีพยักหน้าเล็กน้อยก่อนจะพูดว่า “ทำไมคืนนี้เราไม่พักผ่อนให้เพียงพอล่ะ? เราจะได้ออกไปตามหาแม่ของคุณกันต่อในวันพรุ่งนี้ ตกลงไหม?”

แคลร์ลังเลอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนเธอพยักหน้าเล็กน้อยและพูดว่า “โอเคค่ะ เราควรไปนอนก่อน พรุ่งนี้ฉันจะไปสถานีตำรวจเพื่อสอบถามความคืบหน้า พวกเขาบอกฉันว่า ถ้าพรุ่งนี้แม่ยังไม่มา พวกเขาจะส่งทีมกู้ภัยบลูสกายออกไปตามหาเธอ”

"ได้เลย" ชาร์ลีรีบปลอบโยนเธอและเขาพูดว่า “ทีมกู้ภัยบลูสกายสามารถกระจายกำลังคนได้มาก มันน่าจะง่ายสำหรับพวกเขาที่จะตามหาคนหาย…”

“ฉันหวังว่าอย่างนั้น…” แคลร์ตอบขณะที่เธอหันหลังกลับและเดินกลับเข้าไปในห้องนอน

ชาร์ลีตามหลังแคลร์อย่างใกล้ชิดด้วยความตื่นเต้นภายในใจ

ในที่สุด คืนนี้จะเป็นคืนที่เขาก็จะได้อัพเลเวล! เขาจะสามารถนอนกอดภรรยาบนเตียงได้!

หากทุกอย่างเป็นไปด้วยดี เขาก็จะสามารถมีชีวิตการแต่งงานที่สมบูรณ์กับภรรยาของเขาได้!

เมื่อคิดอย่างนั้น ชาร์ลีก็รีบตามแคลร์เข้าไปในห้องนอน เขากำลังจะกอดแคลร์ แล้วจะวางเธอลงบนเตียง ก่อนที่เขาจะสามารถทำได้ เขาเห็นว่าแคลร์ไม่ได้มุ่งหน้าไปที่เตียง แต่เธอเดินตรงไปที่ตู้เสื้อผ้าก่อนจะหยิบชุดเครื่องนอนออกมาแล้วพูดกับชาร์ลีอย่างโกรธเคืองว่า “นี่! คืนนี้คุณยังจะต้องนอนที่พื้น!”

"อะไรนะ?" ชาร์ลีอุทานด้วยความตกใจ หลังจากนั้นเขาก็พูดว่า “ภรรยาที่รัก คุณไม่ได้บอกว่าผมจะสามารถอัพเลเวลได้หลังจากย้ายมาอยู่ในวิลล่าหรอกเหรอ? ผมนอนบนพื้นมาสามปีแล้ว มันถึงเวลาแล้วที่ผมจะต้องนอนบนเตียงกับคุณบ้างแล้ว!”

แคลร์อายเล็กน้อยและกระทืบเท้าด้วยความโกรธ เธอพูดว่า “นั่นคือสิ่งที่ฉันพูดก่อนหน้านี้ แต่ตอนนี้สถานการณ์เปลี่ยนไปแล้ว การอัพเกรดของคุณจะต้องล่าช้า!”

ชาร์ลีถามด้วยสีหน้าหดหู่ “จะล่าช้าไปอีกนานแค่ไหน?”

แคลร์ตอบอย่างโกรธเคืองว่า “ล่าช้าจนกว่าแม่จะกลับบ้าน!”

ชาร์ลีตกตะลึงและสีหน้าของเขาก็เปลี่ยนไปทันที

เอเลน เอเลน คุณมักจะสร้างความเสียหายอยู่เสมอไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน!

แคลร์ก็ขึ้นไปบนเตียงแล้ว ขณะที่เธอนอนอยู่บนเตียง เธอก็พูดด้วยความโกรธว่า “คุณไม่ได้รับอนุญาตให้ขึ้นมาบนนี้! ไม่อย่างนั้น ฉันจะไล่คุณออกจากห้องนอน คุณต้องไปนอนที่ชั้น

ชาร์ลีไม่มีทางเลือกนอกจากเห็นด้วยกับแคลร์ “ได้ครับ ภรรยาที่รัก ผมคงไม่อัพเกรดในวันนี้ แต่เราจะคุยกันเรื่องนี้เมื่อแม่กลับมา”

ชาร์ลีอดไม่ได้ที่จะรู้สึกหดหู่เล็กน้อย

อ่าน กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ - บทที่ 843

อ่าน บทที่ 843 พร้อมรายละเอียดที่ยอดเยี่ยมและไม่ซ้ำใคร ซีรีส์ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ หนึ่งในนิยายขายดีโดย ลอร์ด ลีฟ เนื้อหาบทบท บทที่ 843 - นางเอกเหมือนตกอยู่ในห้วงแห่งความสิ้นหวังปวดใจมือเปล่า แต่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด เหตุการณ์นั้นคืออะไร? อ่าน กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 843 สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม