กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 844

sprite

จาค็อบที่อยู่ชั้นบนบนชั้นสาม ตรงกันข้ามกับชาร์ลี

เขาตื่นเต้นมากจนนอนไม่หลับเลยในคืนนั้น

เขาไม่สามารถหยุดคิดถึงอดีตที่เขามีร่วมกับมาทิลด้าได้ รวมถึงความทรงจำดี ๆ ทั้งหมดก็วนเวียนอยู่ในหัวของเขา เขาหมกมุ่นอยู่กับความทรงจำที่เขากับมาทิลด้ามีร่วมกัน

ยิ่งเขาคิดถึงมาทิลด้ามากเท่าไร เขาก็ยิ่งตั้งหน้าตั้งตารอที่จะได้พบเธออีกครั้ง

เช้าวันรุ่งขึ้น จาค็อบที่ไม่ได้นอนตลอดทั้งคืน มีความกระตือรือร้นและอารมณ์ดีมาก เขายิ้มกว้างจนปากแทบถึงหู อย่างมีความสุขในเวลานี้

เขาตื่นแต่เช้าเพื่ออาบน้ำและโกนหนวดเคราให้สะอาดโดยไม่เหลือตอแม้แต่น้อย หลังจากนั้นเขาก็หวีผมก่อนจะฉีดสเปรย์จัดแต่งทรงผม หลังจากนั้นเขาก็มองเข้าไปในตู้เพื่อมองหาชุดสูทหรูหราระดับไฮเอนด์ ชุดสูทที่เขารู้สึกไม่เต็มใจที่จะใส่มันมาตลอด

ชุดนี้ทำขึ้นเป็นพิเศษในฮ่องกง เมื่อครั้งที่ตระกูลวิลสันยังคงรุ่งโรจน์อยู่ ในเวลานั้นเขาเป็นนายน้อยรองของตระกูล พ่อของเขาจึงไม่ลังเลที่จะให้เงินค่าขนมจำนวนมากรวมถึงชุดสูทนี้ เพื่อเป็นหน้าเป็นตาและรักษาชื่อเสียงของตระกูลเมื่อเขาออกไปเที่ยว

โชคดีที่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา จาค็อบใช้ชีวิตแบบประหยัดมาก น้ำหนักของเขาจึงไม่ขึ้นเลย ทำให้เขายังสามารถใส่ชุดสูทได้พอดีอยู่

หลังจากแต่งตัวเสร็จแล้ว จาค็อบก็มองเข้าไปในกระจก เขาอดไม่ได้ ที่จะยิ้มอย่างพอใจเพราะเขาดูเด็กลงกว่าสิบปีหลังจากดูแลตัวเองเป็นอย่างดี

ดังคำกล่าวที่ว่า เมื่อใครก็ตามที่กำลังมีความสุข พวกเขาจะไม่กลัวอะไรเลย และความสุขนี้เห็นชัดเจนบนรูปลักษณ์ของพวกเขา ในเวลานี้ รอยยิ้มบนใบหน้าของจาค็อบนั้นได้อยู่เหนือการควบคุมไปแล้ว!

เขาเชื่อว่าเมื่อมาทิลด้าเห็นเขา เธอจะไม่ผิดหวังแน่นอน!

ขณะที่เขาคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ จาค็อบก็ตื่นเต้นมากจนอยากจะรีบไปให้ถึงสนามบินทันที เพื่อที่เขาจะได้เจอกับมาทิลด้าอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม เครื่องบินของมาทิลด้าจะลงจอดหลังเวลาสิบโมงเช้าและเนื่องจากมันยังเช้าอยู่ เขาจึงตัดสินใจลงไปรับประทานอาหารเช้าที่ห้องอาหารแทน

ในเวลานี้ แคลร์และลอเรนกำลังนั่งอยู่ในห้องอาหาร พวกเธอกำลังเพลิดเพลินกับการดื่มนม ชาร์ลีกำลังยุ่งกับการทำไข่ดาวและเบคอนในครัว ลอเรนเป็นคนแรกที่เห็นจาค็อบ และเธออุทานด้วยความประหลาดใจ “ว้าว! คุณลุง วันนี้คุณแต่งตัวดูเด็กมากเลย!”

“อย่างนั้นเลยเหรอ?” จาค็อบยิ้มอย่างเขินอายก่อนจะถามว่า “ลุงดูโอเคไหม?”

ลอเรนยกนิ้วโป้งให้เขาขณะที่เธอพูดว่า “คุณลุงดูน่าทึ่งมากค่ะ!”

แคลร์เงยหน้าขึ้นในเวลานี้และเธอก็ประหลาดใจมากเมื่อเห็นว่าพ่อของเธอสวมสูทตัวโปรดของเขา เธอถามอย่างรวดเร็วว่า “พ่อคะ ทำไมพ่อถึงใส่สูทล่ะ?”

จาค็อบรีบตอบว่า “วันนี้พ่อมีบางอย่างที่ต้องทำ เพื่อนเก่าของพ่อเพิ่งจะกลับมาจากต่างประเทศ พ่อจะไปหาเพื่อนพ่อเพื่อทานอาหารด้วยกัน”

ขณะที่เขาพูด จาค็อบพูดอีกครั้งว่า “อ้อ อีกอย่าง ชาร์ลีจะไปกินข้าวเที่ยงกับพ่อและเพื่อนของพ่อด้วย ดังนั้น ลูกไม่จำเป็นต้องกลับบ้านเพื่อทานอาหารกลางวันในวันนี้ ลูกไปกินอะไรใกล้บริษัทก็ได้”

"พ่อ!" แคลร์ไม่พอใจอย่างมากขณะที่เธอพูดว่า “เรายังหาแม่ไม่พบเลย! หนูกำลังคิดที่จะขอให้พ่อกับชาร์ลีพาหนูออกไปหาแม่ในวันนี้ ทำไมวันนี้พ่อถึงนัดพบเพื่อนเก่ามาทานอาหารกลางวันอีก?”

จาค็อบตอบว่า “เพื่อนของพ่ออยู่ที่นี่แล้ว พ่อไม่สามารถยกเลิกการนัดหมายของพวกเราได้ ถูกไหม?”

“แต่เรายังไม่เจอแม่เลยนะคะ! นี่พ่อไม่กังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยและการเป็นอยู่ของแม่ก่อนเหรอ? หนูไม่อยากจะเชื่อเลยว่าพ่อยังจะมีอารมณ์ไปกินข้าวกับเพื่อนในเวลาแบบนี้! พ่อกับแม่เป็นคู่สามีภรรยากันจริง ๆ

จาค็อบพยักหน้าเล็กน้อยก่อนจะพูดว่า “ใช่ เราเป็นคู่สามีภรรยากัน”

หลังจากนั้นเขาเสริมอีกประโยคหนึ่งว่า “แต่เราทั้งคู่ได้แยกทางกันแล้ว”

แคลร์โกรธมากจนพูดอะไรไม่ออก เธอไม่อยากจะเชื่อเลย ว่าพ่อของเธอจะแต่งตัวเป็นทางการขนาดนี้และเขาจะตั้งใจจัดทรงผมสำหรับนัดหมายวันนี้ เธอมั่นใจว่าพ่อของเธอจะต้องพบกับเพื่อนร่วมชั้นที่เป็นผู้หญิงอย่างแน่นอน

[ใหม่] อ่านนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 844 ออนไลน์

คุณกำลังอ่าน บทที่ 844 ของนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ เยี่ยมชมเว็บไซต์ novelones.com เพื่ออ่านซีรี่ส์ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ฉบับเต็มโดยผู้แต่ง ลอร์ด ลีฟ ทันที คุณสามารถอ่าน บทที่ 844 ออนไลน์ได้ฟรีหรือดาวน์โหลด PDF ฟรีลงในอุปกรณ์ของคุณ

การค้นหาที่เกี่ยวข้อง บทที่ 844:

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 844

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 844 โดย ลอร์ด ลีฟ