กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 848

sprite

การปรากฏตัวของมาทิลด้านั้นไร้ที่ติมากยิ่งขึ้น เธอสวยมากจริง ๆ ดูสง่างามและมีระดับมาก เธอมีรูปลักษณ์ที่ดูดีและดูฉลาด นั่นเป็นลักษณะเฉพาะกลุ่มของคนมีความรู้รุ่นก่อน ๆ เท่านั้น

มีดาราโทรทัศน์ที่มีชื่อเสียงมากในกลุ่มอายุนี้และเธอเป็นนักแสดงชื่อ แคเธอรีน ซีต้า โจนส์ เธอถือได้ว่าเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์และสวยที่สุดคนหนึ่งในกลุ่มอายุของเธอ อย่างไรก็ตาม หากเทียบกับ แคเธอรีน ซีต้า โจนส์แล้ว มาทิลด้านั้นสวยกว่า!

แคเธอรีน ซีต้า โจนส์อยู่ในวัยห้าสิบต้น ๆ และเธอยังคงมีเสน่ห์และสวยงามมาก มาทิลด้าอายุน้อยกว่าเธอสามปี แต่เธอดูอ่อนกว่าถึงหกหรือเจ็ดปี!

เธอจะเป็นคุณป้าที่อายุเกือบห้าสิบปีได้อย่างไร?

เธอเป็นเพียงพี่สาวที่อายุสามสิบหรือสี่สิบต้น ๆ เท่านั้น!

ชาร์ลีตกตะลึง เขาคาดไม่ถึงว่าคนรักคนแรกของจาค็อบจะงดงามและไร้ที่ติแม้อยู่ในวัยกลางคนก็ตาม! เขาทำได้แค่จินตนาการว่ามาทิลด้าจะสวยมากเพียงใด ตอนเธอยังเป็นสาว!

โอ้พระเจ้า!

ชาร์ลีอดไม่ได้ที่จะรู้สึกอิจฉาจาค็อบ ชายชราไม่เอาไหนคนนี้ พ่อตาของเขาเคยหลงรักสาวที่งามมากเช่นนี้มาก่อน!

ในเวลาเดียวกัน ชาร์ลีก็รู้สึกเห็นใจจาค็อบมากขึ้นไปอีก!

เขาไม่อยากเชื่อเลยว่า จาค็อบจะสูญเสียนางฟ้าที่งดงามเช่นนี้ไปจริง ๆ เพียงเพราะเอเลน! นี่เป็นการปล่อยของดีไป แล้วไปคว้าของไม่ดีมาแทน!

ในเวลานี้ จาค็อบมองมาทิลด้าที่ยังคงสวยเหมือนเดิมขณะที่เธอยืนอยู่ตรงหน้าเขา เขารู้สึกเห็นใจและสงสารตัวเองมากกว่าเดิมในเวลานี้!

ทำไมดูเหมือนว่ามาทิลด้าไม่ได้แก่เลยแม้แต่เวลาผ่านไปกว่ายี่สิบกว่าปีแล้ว?

ทำไมเธอถึงสวยขนาดนี้ ความสวยของเธอยังคงทำให้เขาแทบหยุดหายใจ แม้ว่าเวลาจะล่วงเลยไปกว่ายี่สิบปีแล้ว?

ทำไมรอยยิ้มและลักยิ้มจาง ๆ ของเธอยังคงน่าดึงดูดและมีเสน่ห์อยู่? ทำไมเพียงแค่เขาจ้องมองเธอ เขาถึงรู้สึกว่าขาของเขากำลังอ่อนแรง?

ในเวลานี้ มาทิลด้ารีบเดินไปหาจาค็อบ เธอยืนต่อหน้าเขา และยิ้มอย่างแสนหวานก่อนจะพูดว่า “จาค็อบ ฉันไม่คิดเลยว่าจะนานถึงยี่สิบปี กว่าที่เราจะได้เจอกัน!”

จาค็อบรู้สึกประหม่าเล็กน้อยและเขาก็รีบพูดว่า “ใช่ คือ…มาทิลด้า ฉันไม่นึกเลยจริง ๆ ว่าจะผ่านไปหลายปีแล้ว!”

ชาร์ลีเห็นว่าชายชรายังคงถือช่อดอกไม้อยู่ในมือขณะพูดกับมาทิลด้า ดูเหมือนว่าชายชราจะลืมไปแล้วว่าเขาควรจะมอบช่อดอกไม้ให้เธอ ในเวลานี้ ชาร์ลีรีบเตือนเขาว่า “พ่อ หยุดถือช่อดอกไม้ได้แล้ว! ให้เธอได้แล้ว!”

จาค็อบก็รู้สึกตัวและเขาก็รีบมอบช่อดอกไม้ให้มาทิลด้าก่อนจะพูดอย่างประหม่าว่า “มาทิลด้า นี่… ช่อดอกไม้นี้สำหรับเธอ ยินดีต้อนรับกลับสู่โอลรัส

มาทิลด้าดีใจมากเมื่อเธอหยิบช่อดอกไม้ในมือ เธอมองไปที่จาค็อบด้วยสีหน้าลึกซึ้งก่อนจะพูดว่า “ขอบคุณนะคะจาค็อบ!”

จะเอามือเปล่าไปไว้ที่ไหน ดังนั้นเขาจึงถูมืออย่างเก้ ๆ กัง ๆ พร้อมกับรอยยิ้มทื่อ ๆ ในขณะที่เขาพูด “มาทิลด้า เราไม่ได้เจอกันมาหลายปีแล้ว!

ในเวลานี้ ชายหนุ่มตัวสูงรูปงาม ผมสีบลอนด์ก็เดินเข้ามาหาพวกเขา พร้อมกระเป๋าลากข้างหลัง

ชายหนุ่มผมบลอนด์คนนี้มีผิวขาวมากและเขาดูเหมือนคนที่มาจากอเมริกาหรือยุโรป อย่างไรก็ตาม นัยน์ตาของเขามีสีดำ ใบหน้าของเขามีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร เขาดูคล้ายกับมาทิลด้าเล็กน้อย เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นลูกครึ่ง

ชายหนุ่มเดินไปหามาทิลด้าก่อนจะยิ้มและพูดว่า “แม่ครับ นี่เพื่อนมหาลัยของแม่ใช่ไหม?”

อ่าน กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 848 - ซีรีส์ที่ร้อนแรงที่สุดของผู้แต่ง ลอร์ด ลีฟ

โดยทั่วไปแล้วฉันชอบประเภทของเรื่องราวเช่น กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ story ดังนั้นฉันจึงอ่านหนังสือเล่มนี้อย่างมาก ตอนนี้ บทที่ 848 มาพร้อมกับรายละเอียดหนังสือมากมาย อ่านไม่ออก! อ่าน กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 848 story วันนี้ ^^