กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 849

sprite

ภาษาออสเกียของพอลนั้นดีมากจริง ๆ ถ้าใครหลับตาและฟังพวกเขาพูด คงไม่มีใครสามารถบอกว่าเขาเป็นคนอเมริกันเลย ชาร์ลีก็แปลกใจมากเช่นกัน เขาพยักหน้าและกล่าวด้วยความชื่นชม “คุณพอล ภาษาออสเกียของคุณน่าประทับใจจริง ๆ”

พอลยิ้มอย่างนอบน้อมก่อนจะพูดว่า “ชาร์ลี คุณกำลังชมผมมากไปแล้ว!”

จาค็อบรีบพูด “อ้อ มาทิลด้า วันนี้ฉันจองห้องที่โรงแรมแชงกรีลาไว้สำหรับมื้อกลางวันแล้ว ทำไมตอนนี้เราไม่ไปที่นั่นเพื่อเลี้ยงต้อนรับเธอกับพอลกันเลยล่ะ?”

มาทิลด้ายิ้มก่อนจะพูดว่า “ขอบคุณนะ จาค็อบ ฉันซาบซึ้งมากที่คุณมาที่นี่พร้อมกับชาร์ลี เพื่อมารอรับพวกเราและเลี้ยงอาหารกลางวันพวกเราในวันนี้อีก…”

“มันถูกแล้วที่ฉันต้องทำแบบนี้!” จาค็อบยิ้มอย่างเก้ ๆ กัง ๆ ก่อนจะพูดว่า “เอ่อ วันนี้พวกเราขับรถมา งั้นไปด้วยกันคันเดียวเลยนะ!”

"ได้สิ" มาทิลด้าพยักหน้าก่อนจะพูดกับพอลว่า “ลูก บอกคนขับรถของลูกว่าเราจะไม่เอารถของบริษัทแล้ว เราจะนั่งรถของลุงวิลสัน”

พอลยิ้มก่อนจะพูดว่า “โอเคครับแม่ ผมจะโทรหาคนขับและบอกให้เขาส่งสัมภาระทั้งหมดไปที่ห้องพักในโรงแรมของเราก่อน”

“ก็ดีนะ!”

ในเวลานี้ พอลพูดอย่างสุภาพกับจาค็อบและชาร์ลีว่า “ลุงวิลสัน ชาร์ลี ขอโทษนะครับ แต่ขอเวลาผมสักครู่ ผมต้องรีบโทรไป!”

จาค็อบรีบตอบว่า “โอ้ พอล นายเป็นเด็กดีจัง ไม่ต้องสุภาพกับลุงขนาดนั้นก็ได้!”

พอลยิ้มขณะพูดว่า “เป็นเรื่องปกติสำหรับผมที่จะสุภาพกับผู้อาวุโสครับ”

หลังจากที่เขาพูดจบ พอลก็หยิบโทรศัพท์มือถือออกมาก่อนจะเดินไปคุยโทรศัพท์

ในเวลานี้ จาค็อบถามมาทิลด้าว่า “มาทิลด้า เธอเตรียมการให้คนขับรถไปส่งคุณที่โอลรัส ฮิลล์ ตอนนี้เธอกับลูกชายกลับมาอยู่ที่ประเทศนี้แล้วใช่ไหม”

มาทิลด้าพยักหน้าเล็กน้อยก่อนจะพูดว่า “หลังจากที่พ่อของพอลจากไป ฉันก็อยากกลับออสเกียและอยากตั้งรกรากที่นี่มาตลอด พ่อของเขาทิ้งบริษัทไว้ให้เราและพอลทนไม่ได้ที่จะเห็นการทำงานหนักในชีวิตของพ่อเขาสูญเปล่าไป ดังนั้นเขาจึงเข้ามาดูแลบริษัทและเริ่มทยอยย้ายธุรกิจทั้งหมดของเขามาที่นี่ ตั้งแต่ประมาณครึ่งปีที่แล้ว”

จาค็อบถามด้วยความประหลาดใจว่า “เธอย้ายธุรกิจและอุตสาหกรรมทั้งหมดของเธอมาที่ออสเกียก่อนเลยเหรอ?”

"ใช่" มาทิลด้าตอบว่า “ฉันไม่ได้มีส่วนร่วมในสิ่งเหล่านี้มากนัก พอลเป็นคนดูแลมัน”

จาค็อบพยักหน้าเบา ๆ และเขาก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกด้อยลงเล็กน้อยในเวลานี้

มาทิลด้าและลูกชายของเขาได้ย้ายธุรกิจทั้งหมดของพวกเขามาที่ออสเกีย ก่อนที่พวกเขาจะกลับมาตั้งรากฐานที่นี่ หากพวกเขาเต็มใจที่จะพบเจอปัญหามากมายในการย้ายฐานธุรกิจของพวกเขามาที่ออสเกีย

แสดงว่าองค์กรของพวกเขาอาจไม่ใช่แค่ธุรกิจขนาดเล็กธรรมดาทั่วไป ในมุมมองนี้ จาค็อบรู้สึกได้ว่าความแข็งแกร่งทางเศรษฐกิจและการเงินในปัจจุบันของมาทิลด้าแข็งแกร่งมาก

ตรงกันข้าม เขาอดไม่ได้ที่จะรู้สึกอายเล็กน้อย

ตระกูลวิลสันได้ล้มละลายไปแล้ว และเขาก็ไม่มีแหล่งรายได้เป็นของตัวเองเลย เขาสามารถถูกจัดได้ว่าเป็นคนที่ไม่มีเงิน สิ่งเดียวที่เขาภูมิใจในตอนนี้คือวิลล่าที่ธอมป์สัน

จาค็อบอดไม่ได้ที่จะรู้สึกหดหู่เล็กน้อยเมื่อนึกถึงเรื่องนี้

จากสถานการณ์ปัจจุบันของเขา มาทิลด้าจะดูถูกเขาไหม?

เพราะสุดท้ายแล้ว คนวัยกลางคนส่วนใหญ่จะสร้างอาชีพให้ตัวเองหรือทำธุรกิจของครอบครัวอยู่แล้วในเวลานี้ อย่างไรก็ตาม จาค็อบตกงานและเขาไม่มีอะไรทำเลย! นี่มันน่าอายเกินไปแล้ว!

เมื่อชาร์ลีเห็นว่าจาค็อบดูหงุดหงิดเล็กน้อย เขารู้ว่าพ่อตาต้องคิดว่ามาทิลด้าดีเกินไปสำหรับเขา เขาอาจรู้สึกว่าเขาไม่คู่ควรกับเธอ เพราะเธออยู่ไกลเกินเอื้อมของเขา แต่อย่างไรก็ตาม ชาร์ลีก็ไม่ได้พูดอะไรเลย

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 849

อ่าน บทที่ 849 ของนวนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ, ผู้แต่ง: ลอร์ด ลีฟ, ประเภท: Romance, Drama, .... กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ Hinovel เยี่ยมชม novelones.com เพื่ออ่าน บทที่ 849 ฟรีและบทต่อไปของ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ตอนนี้! ... บทที่ 849 ให้การสนับสนุนการดาวน์โหลด PDF ฟรี

การค้นหาที่เกี่ยวข้อง:

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 849

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ โดย ลอร์ด ลีฟ

บทที่ 849 pdf