กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 870

sprite

กล่าวอีกนัยหนึ่ง เอเลนเป็นคนไม่มีเงิน

ถ้าอย่างนั้นทำไมเธอถึงกล้าดูถูกคุณนายเวย์นทางโทรศัพท์เหมือนคนที่ร่ำรวยและเย่อหยิ่งหลังจากนั้นไม่นาน?

จู่ ๆ เธอก็รวยขึ้นในช่วงเวลาสั้น ๆ อย่างนั้นเหรอ?

เงินมาจากไหน?

ถึงเธอจะรวยจริงแล้วทำไมเธอต้องหายไปด้วยล่ะ?

เพราะเอเลนจะมาดูถูกทั้งเธอและพ่อของเธอหลังจากที่เอเลนรวยขึ้นจริงเหรอ?

มันก็ไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าเอเลนอาจจะเป็นคนแบบนั้น แต่วิลล่า ที่ธอมป์สัน เฟิร์สไม่ใช่บ้านในฝันที่เธอน้ำลายไหลมาเป็นเวลานานอย่างนั้นหรือ?

ถ้าพูดตามหลักเหตุผลแล้ว หากเธอได้รับโชคลาภโดยบังเอิญ เธอจะซ่อนเงินและพักที่วิลล่าสุดหรูต่อไป ซึ่งมันค่อนข้างจะสอดคล้องกับตัวตนของเธอ เธอคงไม่ได้หายตัวไปพร้อมกับเงินและทิ้งวิลล่าไว้แบบนั้น เพราะเธอยังไม่ได้นอนสักคืนที่วิลล่าด้วยซ้ำ

ยิ่งแคลร์พยายามเข้าใจและวิเคราะห์สถานการณ์มากเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งสับสนมากขึ้นเท่านั้น เธอรู้สึกว่าการหายตัวไปของแม่มันแปลก ๆ และมีความฟังดูไม่ขึ้นอยู่เรื่อย ๆ

อย่างไรก็ตาม เบาะแสก็จบลงจากที่คุณนายเวย์นกล่าวเอาไว้และเธอก็ไม่พบเบาะแสใด ๆ เพิ่มเติมในตอนนี้

เธอต้องการเบาะแสเพิ่มเติมเพื่อไขปริศนาเหล่านี้ นั่นคือวิธีเดียวที่เธอสามารถค้นหาที่อยู่ของแม่ของเธอได้

ไม่อย่างนั้นเธอก็อาจจะไม่พบแม่ของเธอ

***

ชาร์ลีขับรถไปรอบ ๆ ใจกลางเมืองอย่างไร้จุดหมาย พลางคิดเกี่ยวกับแม่ยายของเขา

เขาไม่ต้องการให้ภรรยาของเขาทรมานแบบนี้เมื่อเขาเห็นว่าเธอวิตกกังวลมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่เขาก็ไม่รู้ว่าจะปล่อยเอเลนได้อย่างไรและเมื่อไหร่

ขณะที่เขาขับรถผ่านสี่แยก เขาสะดุดกับข้อความที่สะดุดตาบนป้ายโฆษณาว่า “พี่น้องของเราทั้งหลาย มาร่วมกันต่อสู้กับโครงสร้างที่ผิดกฎหมายและช่วยกันขจัดรากเหง้าของแผนการดูดเงินที่น่าขยะแขยงให้หมดสิ้นไป! มาร่วมกันสร้างโอลรัส ฮิลล์อย่างปลอดภัยและสามัคคีกันเถอะ!”

ความคิดได้กำเนิดขึ้นในใจของชาร์ลีขณะที่เขาอ่านสโลแกน เขาโทรหาไอแซคทันที และถามว่า “แม่ยายของผมเป็นยังไงบ้างครับในสถานกักขัง?”

เสียงตอบรับอย่างมีเกียรติของไอแซคดังขึ้นทางโทรศัพท์ “คุณเวด แม่ยายของคุณถูกทรมานและบอบช้ำตามร่างกายของเธอครับ ดูเหมือนว่าทุกคนในห้องขังจะรังแกเธอ พวกเขาจึงลงไม้ลงมือทำร้ายเธอ”

ว่า 'ดี' และกล่าวว่า “อืม เธอปฏิบัติต่อคุณท่านวิลสันแย่มาก หญิงชรามีความแค้นกับเธอมาก ผมพนันได้เลยว่าเธอจะไม่ปล่อยเอเลนไปง่าย

“คุณเวด คุณมีคิดวิธีแก้ปัญหานี้บ้างหรือยังครับ? ด้วยความเคารพ หลังจากการทรมานที่เธอได้รับในที่นั่น ถ้าคุณปล่อยเธอออกมา ผมกังวลว่าเธอจะไม่ปล่อยให้มันหลุดมือไปง่าย

อัปเดต บทที่ 870 ของ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ

ประกาศ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ได้อัปเดต บทที่ 870 พร้อมรายละเอียดที่น่าทึ่งและคาดไม่ถึงมากมาย ในการเขียนที่คล่องแคล่วในข้อความที่เรียบง่าย แต่จริงใจบางครั้งความโรแมนติคที่สงบของผู้แต่ง ลอร์ด ลีฟ ใน บทที่ 870 พาเราไปสู่ขอบฟ้าใหม่ ลองอ่านซีรี่ส์ บทที่ 870 กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ที่นี่ แป้นค้นหา: กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 870