กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 872

sprite

มาทิลด้าพยักหน้าและพูดว่า “100 ล้านก็ไม่ได้แพงขนาดนั้น แต่แม่ก็ไม่ค่อยเข้าใจ ว่าจาค็อบจะซื้อวิลล่านี่ ได้ ในสถานการณ์ปัจจุบันของเขาได้อย่างไรกัน?”

พอลยิ้มและพูดว่า “แม่คงต้องถามเขาด้วยตัวเอง”

มาทิลด้ายิ้มเช่นกัน “อืม บางที เขาอาจจะคมในฝัก ไม่บอกความรู้ความสามารถของเขา ให้ไครรับรู้ก็ได้”

พอลครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่งแล้วพูดว่า “พูดจริง ๆ นะแม่ ลุงวิลสันเป็นคนดี แต่ผมไม่สามารถบอกได้ว่าเขามีคมที่จะซ่อน อันที่จริง ผมไม่คิดว่าเขาก็มีฝักด้วย”

มาทิลด้าถามด้วยความสงสัย “ลูกหมายความว่าอย่างไร?”

พอลตอบว่า “เปล่าครับ ผมแค่รู้สึกแปลก ๆ แค่นั้นเอง”

มาทิลด้าหัวเราะเบา ๆ ขณะที่เธอตอบ “เอาล่ะ พอได้แล้ว แม่ควรจะดีใจกับเพื่อนเก่าของแม่ ที่สามารถอยู่ในวิลล่าราคาแพงแบบนี้ได้ ส่วนเรื่องอื่น ๆ มันไม่ใช่เรื่องของเรา”

พอลพยักหน้าอย่างจริงจัง “ใช่ครับ แม่พูดถูก”

ในขณะนี้ จาค็อบเปิดประตูและพูดอย่างตื่นเต้นทันทีที่เห็นมาทิลด้าและพอลว่า “เฮ้ มาทิลด้า พอล พวกเธออยู่ที่นี่แล้ว มาเถอะ เข้ามาได้เลย!”

มาทิลด้ายิ้มขณะที่เธอพูดว่า “ว้าว จาค็อบ บ้านของนายสวยมาก ฉันไม่รู้ว่านายพักอยู่ในที่หรูหราเช่นนี้ ฉันรู้สึกได้ถึงความยิ่งใหญ่และสง่างามของสถานที่แห่งนี้เมื่อเข้าประตูเลย นี่คงเป็นวิลล่าที่ดีที่สุดในโอลรัส ฮิลล์ใช่ไหม?”

จาค็อบตอบอย่างนอบน้อม “ฉันไม่แน่ใจว่าดีที่สุดไหม ที่จริงฉันเพิ่งย้ายมาเมื่อสองวันก่อน”

มาทิลด้าและพอลตามจาค็อบเข้าไปในวิลล่า

มาทิลด้าอดไม่ได้ที่จะอุทานด้วยความตกตะลึงอีกครั้งเมื่อเธอเห็นการตกแต่งอันวิจิตรที่สนามหญ้า “ดูเหมือนว่านายจะลงทุนไปเยอะในการตกแต่งสถานแห่งนี้ นี่นายจ้างนักออกแบบและนักจัดสวนชั้นแนวหน้า มาปรับปรุงบ้านของนายหรือเปล่า?”

เราไม่ได้ทำ อันที่จริงแล้ว วิลล่านี้เพื่อนของชาร์ลีให้มาน่ะ เขามอบให้ชาร์ลี ลูกเขยของฉัน”

“อะไรนะครับ? ลุงวิลสัน คฤหาสน์หลังนี้มูลค่ากว่า 100 ล้าน

จาค็อบพยักหน้า “ใช่แล้ว ไม่ใช่แค่นั้น แต่เพื่อนของเขายังจ่ายค่าปรับปรุงทั้งหมดด้วย เราใช้เงินเพียงบางส่วน ในการซื้อเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ในบ้าน”

พอลอดไม่ได้ที่จะหายใจเข้า “ผมสงสัยว่า วิลล่านี้เป็นของขวัญจากงานฮวงจุ้ยของชาร์ลี”

“ถูกเผง! นายเดาถูกแล้ว วิลล่าแห่งนี้เป็นรางวัลของเขาจากงานด้านฮวงจุ้ย พูดตามตรง ชาร์ลีอาจดูไร้ประโยชน์และพูดจาไม่ค่อยดีเท่าไร

ๆ ค่อย ๆ เสียวแปลบภายในใจของพอล โดยปกติ แม้แต่ผู้เชี่ยวชาญด้านฮวงจุ้ยที่มีประสบการณ์และขยันขันแข็งที่สุดก็จะไม่ได้ค่าจ้างขนาด 100 ถึง

อัปเดต บทที่ 872 ของ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ

ประกาศ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ได้อัปเดต บทที่ 872 พร้อมรายละเอียดที่น่าทึ่งและคาดไม่ถึงมากมาย ในการเขียนที่คล่องแคล่วในข้อความที่เรียบง่าย แต่จริงใจบางครั้งความโรแมนติคที่สงบของผู้แต่ง ลอร์ด ลีฟ ใน บทที่ 872 พาเราไปสู่ขอบฟ้าใหม่ ลองอ่านซีรี่ส์ บทที่ 872 กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ที่นี่ แป้นค้นหา: กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 872