กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 879

sprite

จู่ ๆ จาค็อบก็เต็มไปด้วยความรู้สึกมากมาย เมื่อพวกเขาพูดถึงเรื่องนี้

เขาจ้องเข้าไปในดวงตาของมาทิลด้า ก่อนจะพูดอย่างจริงจังว่า “มาทิลด้า ฉันไม่ได้ล้อเล่นกับเธอ ทุกคำที่ฉันพูดมาจากก้นบึ้งของหัวใจฉัน กว่ายี่สิบปีที่ผ่านมา หลังจากที่เธอจากฉันไป ฉันไม่เคยมีความสุขเลย ไม่เลยแม้แต่วันเดียว เราต่างก็อายุมากแล้ว ทำไมเราไม่ละทิ้งความหวาดระแวงเหล่านี้และมุ่งไปที่การไล่ตามความรักของเราแทนล่ะ?”

มาทิลด้าถอนหายใจเบา ๆ ก่อนที่เธอจะพูดว่า “จาค็อบ ฉันก็คิดเกี่ยวกับเรื่องทุกเรื่องที่นายพูด บอกตามตรง ฉันก็วาดฝันและคิดในใจไว้เหมือนกัน อย่างไรก็ตาม สถานการณ์ปัจจุบันของเรา มันไม่เหมือนเดิมแล้วจริง ๆ

สิ่งที่ฉันเกลียดที่สุดในชีวิตคือบุคคลที่สาม ดังนั้น ฉันจึงไม่ต้องการเป็นบุคคลที่สามในความสัมพันธ์ของใคร นั่นคือเหตุผลที่เราไม่ควรกระวนกระวายและรีบเร่งในเรื่องนี้ นายควรให้เวลาฉันบ้างและฉันก็จะให้เวลานายคิดถึงเรื่องของเราด้วย”

จาค็อบถามอย่างเร่งรีบว่า “เธอจะยอมคบกับฉันใช่ไหม หลังจากฉันหย่ากับเอเลน?”

มาทิลด้าจ้องจาค็อบด้วยดวงตาโตอันสวยงามที่มีริ้วรอยเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเธอ ตัวก่อนจะพูดอย่างจริงจังว่า “จาค็อบ ฉันยอมรับ ว่าเหตุผลที่สำคัญที่สุดข้อหนึ่งที่ทำให้ฉันตัดสินใจกลับมาที่ออสเกีย ก็เพราะว่าฉันต้องการพบนายอีกครั้ง ฉันยังหวังว่าเราทั้งคู่จะสามารถจุดไฟความรักให้กันและกันได้อีกครั้ง”

เมื่อมาทิลด้าพูดอย่างนั้นแล้ว เธอก็เปลี่ยนเรื่องโดยพูดว่า “อย่างไรก็ตาม เราไม่ใช่เด็กอายุสิบแปดหรือยี่สิบปีอีกต่อไปแล้ว ในตอนนี้เราต้องคิดให้รอบคอบเกี่ยวกับทุกสิ่งทุกอย่างก่อนที่จะทำอะไร ฉันไม่มีคำตอบสำหรับคำถามของนายว่าฉันเต็มใจที่จะอยู่กับนายไหม เมื่อไหร่ที่นายเป็นชายโสดอย่างแท้จริง เราทั้งคู่ก็สามารถลองที่จะอยู่ด้วยกันได้ และทำความรู้จักกันให้ดีกว่านี้ ฉันถึงจะให้คำตอบในคำถามของนายได้อย่างจริงจัง”

จาค็อบโพล่งออกมาอย่างไม่ลังเล “ฉันเต็มใจ ฉันเต็มใจ ฉันเต็มใจมากที่จะได้อยู่กับเธอ!”

มาทิลด้าตอบอย่างจริงจังว่า “จาค็อบ ฉันหวังว่านายจะพิจารณาความสัมพันธ์และการแต่งงานกับเอเลนอย่างจริงจังในเวลานี้ ว่ายังมีความรักหรือความเสน่หาระหว่างพวกคุณทั้งคู่อยู่ไหม ถ้ายังมีความรักระหว่างพวกนาย ฉันก็จะอวยพรให้พวกนายทั้งคู่

แต่ถ้าไม่มีความรู้สึกระหว่างพวกนายทั้งคู่อีกต่อไปจริง ๆ นายจะต้องทำทุกอย่างให้ชัดเจนและให้เอเลนทราบโดยเร็วที่สุด ฉันเข้าใจนิสัยและตัวตนของนายเป็นอย่างดี ถ้านายไม่ขัดขืน นายก็จะต้องทุกข์ด้วยเรื่องเดิม ๆ ”

มาทิลด้าเป็นผู้ประสบความสำเร็จในชีวิต แต่อย่างไรก็ตาม สิ่งเดียวที่เธอยังไม่ได้ได้รับในชีวิต คือรักแท้เพียงหนึ่งเดียวของเธอ

ดังนั้น เธอจึงมีความหมกมุ่นอยู่กับจาค็อบมาโดยตลอด

หากวัตถุสิ่งของหรือบุคคลเหล่านั้น ที่พวกเขาหมกมุ่นได้อยู่กับพวกเขา พวกเขาก็คงจะมีความสุขมากในชีวิต แต่อย่างไรก็ตาม หากพวกเขาไม่ได้วัตถุหรือบุคคลเหล่านั้น

ดังนั้น เมื่อมาทิลด้ากลับมาที่ออสเกีย เธอจึงมีจุดประสงค์หลักเพียงข้อเดียวเท่านั้น มันไม่ใช่อะไรที่มากไปกว่า การเอาความรักและความสัมพันธ์ที่เธอไม่เคยลืมกลับคืนมา ความรักที่เธอพลาดไปในสมัยก่อน

จาค็อบรีบพูด “มาทิลด้า ตราบใดที่เธอไม่รังเกียจฉันและเต็มใจที่จะอยู่กับฉัน ฉันจะหย่ากับเอเลนอย่างแน่นอน!”

มาทิลด้าถอนหายใจเบา ๆ ก่อนพูดว่า “มันไม่สำคัญหรอก ว่าในอดีตนายจะมีอะไรกับเอเลนโดยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ หรือว่านายเคยถูกคนอื่นหลอกใช้ ในการวิเคราะห์ข้อสรุปของฉัน คือนายหักหลังต่อความไว้วางใจและความสัมพันธ์ของเรา หากนายเต็มใจที่จะชดเชยมันจริง ๆ

เมื่อเขานึกถึงเหตุการณ์ในปีนั้น จาค็อบก็ลุกขึ้นยืนก่อนจะกอดมาทิลด้าแน่นในอ้อมแขนของเขา

ขณะที่เขากอดเธอแน่น เขาพูดว่า “มาทิลด้า ฉันเสียใจกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีตมากว่ายี่สิบปีแล้ว ฉันจะไม่อยู่กับความเสียใจอีกต่อไป! ครั้งนี้เธอต้องรอฉันนะ!”

ๆ “ได้ค่ะ จาค็อบ ฉันจะรอนาย

จาค็อบตอบอย่างดื้อดึงว่า “ฉันไม่สนหรอกว่าจะถูกหรือผิด แต่ตอนนี้ฉันอยากกอดเธอ!”

มาทิลด้าพยายามออกจากอ้อมกอดของจาค็อบ เธอมีความสุขอย่างแท้จริงในความรู้สึกที่ได้อยู่ในอ้อมกอดของเขา แต่เธอก็ใช้ชีวิตที่เรียบร้อยและซื่อสัตย์มาตลอด เธอไม่สามารถยอมรับความจริงที่ว่าเธอกำลังทำตัวไม่เหมาะสมกับผู้ชายที่แต่งงานแล้ว

อ่าน กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 879

นวนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 879 ได้รับการอัปเดตพร้อมรายละเอียดที่ไม่คาดคิดมากมายเพื่อลบปมทางอารมณ์มากมายระหว่างผู้นำชายและหญิง นอกจากนี้ผู้แต่ง ลอร์ด ลีฟ ยังมีความแยบยลในการทำให้สถานการณ์แตกต่างไปจากเดิมอย่างมาก มาติดตาม บทที่ 879 ของซีรี่ส์ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ โดยผู้แต่ง ลอร์ด ลีฟ

คีย์เวิร์ดที่ค้นหา:

Story กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 879

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ โดย ลอร์ด ลีฟ