มหายุทธ์ สะท้านภพ บทที่ 924

sprite

การกระทำเช่นนี้ของเศษจิตสำนึกของหงเทียน แน่นอนว่าก็เพื่อที่จะไม่ต้องเผชิญหน้าโดนตรงกับตราทวยมรณะ แต่หลัวซิวก็ชอบใจที่เป็นเช่นนี้ เพราะเขาต้องการเวลาเพื่อกลั่นแปรภูตอัคคีขั้นที่สาม

เวลาได้ผ่านไปอีกครึ่งเดือนแล้ว เทพจิตของหลัวซิวได้ถูกเศษจิตสำนึกของหงเทียนบีบบังคับจนมาถึงมุมหนึ่ง ราวกับเป็นเรื่องยากที่จะหลอมรวมพลังกฎให้มากขึ้นเพื่อใช้ตราทวยมรณะ

“เจ้าหนู เจ้าไม่มีพลังเหลืออีกแล้ว ตายไปอย่างสงบเสียเถอะ!”

เศษจิตสำนึกของหงเทียนอ้าปากปล่อยกระบี่เต๋าปราณม่วงออกมา ผ่าอากาศพุ่งมาทางหลัวซิว เขาสามารถรับรู้ได้ เจ้าหนูที่อยู่ตรงหน้าเขาตอนนี้ไม่มีพลังมาต่อต้านตนแล้ว

“งั้นหรือ?”

จากนั้นในเวลานี้เอง หลัวซิวกลับยิ้มเยือกเย็นออกมา อยู่ดี ๆ นัยน์ตาคู่นั้นก็กลายเป็นสีแดงเข้ม เหมือนกับว่ามีอัคคีเทพลุกโชนอยู่ภายในดวงตาคู่นั้น

“ปัง!”

เปลวเพลิงสีแดงเข้มลุกโซนระเบิดออกมาจากบนร่างของเขา หลังจากกลั่นแปรและดูดซับภูตอัคคีเสือพิฆาตจิ่วหยินแล้ว ไม่เพียงแต่กลั่นแปรภูตอัคคีขั้นที่สามได้สำเร็จ พลังทั้งหมดที่อยู่ภายในภูตอัคคี ก็ได้เติมเต็มพลังทั้งหมดที่เขาได้สูญเสียไปก่อนหน้านี้ด้วย

เพลิงสีแดงเข้มพุ่งปะทุ หลัวซิวในเวลานี้ราวกับเป็นเทพมารเพลิงอัคคีผู้หนึ่ง ก้าวเท้าก้าวหนึ่งกระโจนขึ้นไปด้านบน หอกยุทธ์มังกรดำในมือปรากฏขึ้น ปลายหอกรูปมังกรบดขยี้ทุกสรรพสิ่ง

“ปัง!”

ไส้เดือนม่วงถูกโจมตีจนกระเด็นลอยออกไป เอ่ยปากร้องด้วยความตกใจ “พลังของเจ้าเหตุใดจึงแข็งแกร่งขึ้นมาเช่นนี้? เป็นไปได้อย่างไร?”

สายตาที่เต็มไปด้วยความสงสัยเพ่งมองมายังเพลิงอัคคีแดงเข้มบนร่างของหลัวซิว “ร่างที่สามของภูตอัคคีร้อยแปร นี่เจ้าใช้เวลาระหว่างการต่อสู้ที่ยืดเยื้อกับข้าแอบกลั่นขั้นที่สามจนสำเร็จหรือ?”

นาทีนี้ จิตสำนึกของหงเทียนก็พลันมีสีหน้าที่ไม่สู้ดีขึ้นมา อีกทั้งยังรู้สึกถึงความไม่ปลอดภัยด้วย เพราะภูตอัคคีร้อยแปรขั้นที่สามกลั่นแปรเป็นจักรพรรดิอัคคีนภาแดง มันได้มีอำนาจเหนือพลังของเศษจิตสำนึกอย่างเขาแล้ว

“ตราทวยมรณะ!”

หลัวซิวใช้ฝ่ามือเดียวฟาดลงไป เปลวเพลิงพันอยู่ระหว่างนิ้วมือ แปรเปลี่ยนเป็นวงล้อสีดำ บดขยี้ทุกสรรพสิ่ง

“สลายไปเสีย!”

เศษจิตสำนึกของหงเทียนคำรามด้วยความโกรธ รอบกายปราณม่วงแผ่ขยายออกมาเป็นสายฟ้า โจมตีตราทวยมรณะจนสลายไป

หลังจากการโจมตีนี้ ปราณม่วงที่ล้อมรอบอยู่บนกายของเขานั้นก็พลันจืดจางลงไปอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งทำให้รู้ว่าการต้านทานที่แข็งแกร่งครั้งนี้ กลับทำให้เขาสูญเสียพลังไปอย่างมาก

“ปัง!”

ถึงแม้เขาจะต้านตราทวยมรณะไว้ได้ แต่กลับถูกหอกยุทธ์มังกรดำของหลัวซิวแทง ร่างนั้นม้วนกระเด็นออกไป

ที่แห่งนี้ถึงอย่างไรก็เป็นปริภูมิตัวหยั่งรู้ของหลัวซิว เป็นที่ของเขา พลังต่อสู้สามารถสำแดงได้จนถึงขั้นสุด

แต่เศษจิตสำนึกของหงเทียนเดิมก็เป็นเพียงแค่จิตสำนึกบาง ๆ ที่หลงเหลืออยู่ อีกทั้งยังอยู่ภายในตัวหยั่งรู้ของอีกฝ่าย พลังนั้นถูกควบคุมให้อยู่ในระดับหนึ่ง ไม่สามารถสำแดงออกมาทั้งหมดได้

โดยเฉพาะหลัวซิวในเวลานี้กลั่นแปรภูตอัคคีขั้นที่สามสำเร็จแล้ว ยิ่งมีข้อได้เปรียบอย่างแน่นอน

“หยุด!”

การโจมตีของหลัวซิวโหดร้ายทั้งยังไร้ความปราณี เศษจิตสำนึกของหงเทียนรับรู้ได้ถึงอันตราย ก็อดไม่ได้ที่จะคำรามออกมาเสียงดัง

เศษจิตสำนึกอย่างเขาอาศัยอยู่ที่ตำหนักจื่อเซียวนานนับหมื่นนับพันปี ไม่อยากที่จะสลายหายไปอย่างว่างเปล่าเช่นนี้

มหายุทธ์ สะท้านภพ บทที่ 924

อ่าน บทที่ 924 ของนวนิยาย มหายุทธ์ สะท้านภพ, ผู้แต่ง: หลงเซียว-มังกรคำราม, ประเภท: Romance, Drama, .... มหายุทธ์ สะท้านภพ Hinovel เยี่ยมชม novelones.com เพื่ออ่าน บทที่ 924 ฟรีและบทต่อไปของ มหายุทธ์ สะท้านภพ ตอนนี้! ... บทที่ 924 ให้การสนับสนุนการดาวน์โหลด PDF ฟรี

การค้นหาที่เกี่ยวข้อง:

มหายุทธ์ สะท้านภพ บทที่ 924

มหายุทธ์ สะท้านภพ โดย หลงเซียว-มังกรคำราม

บทที่ 924 pdf