ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 761

sprite

เจย์รู้สึกเกลียดแจ็คทั้งหมดในจิตวิญญาณของเขา

เขารับเอาความทุกข์ทรมานทั้งหมดของแองเจลีนและปลดปล่อยมันออกไปกับแจ็ค

ในช่วงเวลานี้เองที่แสงแฟลชจากกล้องถ่ายภาพทำให้มีฉากที่น่าตื่นตาตื่นใจขึ้นมา สื่อมวลชนแห่กันขึ้นมาทางบันใดและมุงกันรอบตัวแจ็ค พวกเขาสัมภาษณ์แจ็คว่า “คุณท่านอาเรส เซร่ากำลังอุ้มท้องลูกของคุณอยู่จริงหรือไม่คะ?”

“คุณท่านอาเรส สำหรับเมืองอิมพีเรียลได้บัญญัติกฎหมายไว้ ห้ามการมีภรรยาหลายคน ดังนั้นคุณจะหย่ากับภรรยาคนแรกของคุณและแต่งงานกับเซร่า เซเวียร์ที่อายุน้อยและสวยงามใช่หรือไม่?

“คุณท่านอาเรส คุณเพิ่งได้เป็นคนควบคุมบริษัท อาเรส หากมีเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับคุณ คุณไม่กลัวงานประชาสัมพันธ์บริษัทของคุณจะลดน้อยลงและจะส่งผลเสียต่อบริษัทของคุณหรือคะ?”

คำถามที่นักข่าวตั้งขึ้นมาทำให้เขารู้สึกอึดอัดและพวกเขาทำให้แจ็ครู้สึกยืนอยู่ในสถานการณ์ที่ตัดสินใจยาก ไม่ว่าตัดสินใจเลือกทางไหนก็มีแต่ผลเสีย เขาพบว่ามันยากที่จะตอบสนอง

ในที่สุด แจ็คก็ตระหนักได้ว่า เจย์เป็นคนทำให้เขาติดกับดักนี้ จากเหตุที่เกิดขึ้นกับเซร่าที่จู่ ๆ มาคลอดกะทันหัน ไปจนถึงเรื่องไม่มีสูติแพทย์ในอสังหาริมทรัพย์ ทัวร์มาลีน แล้วยังมีเรื่อง ‘คำแนะนำที่ซื่อสัตย์’ ของหมอจากโรงพยาบาลเอกชนแห่งนั้นอีก และสุดท้ายเขาถูกบังคับให้มาที่แกรนด์เอเซีย เพื่อเจอเรื่องน่าอับอาย...

เจย์เป็นคนเจ้าเล่ห์และมีเล่ห์เหลี่ยมอย่างชั่วร้าย

แจ็คมองเจย์อย่างฉุนเฉียว ตลอดเวลา แจ็คกดดันเจย์อย่างไม่ลดละ แต่ก็ไม่มีวี่แววว่าเขาจะโต้กลับ เขาคิดว่าเจย์ไม่มีอำนาจพอและไม่สามารถต่อสู้กับเขาได้

ในท้ายที่สุด ปรากฏว่าเขาประเมินเจย์ต่ำไปมาก

แจ็คไม่เต็มใจที่จะเผชิญกับคำถามของนักข่าว ดังนั้นเขาจึงต้องทำหน้าที่ตรงนั้นและปลดปล่อยตัวเองจากสถานการณ์นั้น “ทุกท่าน วันนี้ผมเหนื่อยมากแล้ว ผมจะจัดงานแถลงข่าวเพื่อชี้แจงความเข้าใจผิดของวันนี้อีกครั้ง”

ในขณะนั้น ประตูห้องผ่าตัดก็เปิดออก และหมอก็เข็นเซร่าออกจากห้อง ฟินน์เข็นเจย์ออกไปจากจุดนั้นอย่างรู้ทันเพื่อเคลียร์เส้นทางตรงหน้า จากนั้นนักข่าวก็รุมเข้าไปหาเซร่า เธอทำได้เพียงเอามือขึ้นมาเพื่อปิดซ่อนใบหน้าของเธอไว้

นี่คือการตั้งครรภ์นอกสมรส หากสิ่งนี้ถูกเปิดเผยต่อสาธารณะ เธอก็จะไม่มีศักดิ์ศรีหลงเหลืออยู่อีกต่อไป

“คุณเซร่า เซเวียร์ พ่อของเด็กคือ แจ็ค อาเรส ใช่หรือเปล่า?”

“คุณยังดูเด็กมาก คุณจะยอมเป็นคนรักของเขาหรือไม่คะ? แน่นอนว่าคุณแจ็คต้องรักคุณมาก คุณช่วยบอกเราได้ไหมว่า คุณท่านอาเรสตอบแทนค่าใช้จ่ายให้คุณในทุกปีมากเท่าไหร่?”

แองเจลีนเดินมาตรงหน้านักข่าวและยืนบังใบหน้าของเซร่าด้วยตัวของเธอเอง เธอตะคอกใส่พวกเขาและพูดว่า “ผู้ป่วยต้องการพักผ่อน เชิญพวกคุณออกไปได้แล้วค่ะ”

เจย์มองและบอกใบ้กับฟินน์ จากนั้น ฟินน์ก็ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วและคว้าปัดเอากล้องออกจากมือนักข่าวอย่างรวดเร็ว หยิบการ์ดความจำออกมาแล้วคืนกล้องให้กับพวกเขา

นักข่าวเดินออกไปกระจัดกระจายเหมือนฝูงนกที่ตกใจ

แจ็คจ้องมองไปที่การ์ดความจำในมือของฟินน์ “บอกข้อกำหนดและเงื่อนไขของนายมาสิ นายจะให้ฉันทำอะไรเพื่อให้ได้การ์ดความจำพวกนั้นกับฉัน?”

แจ็ครู้ดีว่าเขาจะต้องเสียสละอย่างมากเพื่อหนีจากสถานการณ์ที่ไม่ปลอดภัยนี้

เจย์เคลื่อนตัวไปข้างหน้า และฟินน์ได้มอบฟิล์มให้เขาด้วยความเคารพ โดยกล่าวว่า “นี่ครับท่านประธาน”

เจย์พูดอย่างเย็นชาว่า “เผยแพร่ภาพพวกนั้นและตั้งให้เป็นหัวข้อร้อนแรงบนอินเทอร์เน็ตเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ไปเลย”

แจ็คโกรธมาก “เจย์ อาเรส นายต้องโหดเหี้ยมขนาดนี้เลยเหรอ?”

ดวงตาของเจย์แดงก่ำขึ้นมาทันทีเมื่อเขาจ้องไปที่ชายชราด้วยเจตนาที่อยากจะฆ่า “คุณกำลังว่าผมเป็นคนโหดเหี้ยมอย่างนั้นเหรอ? ผมจำได้ว่าพวกคุณเป็นคนสอนให้ผมเป็นแบบนี้นะ”

แองเจลีนมองไปที่เจย์ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เธอไม่เคยคิดว่าเขาจะเป็นคนที่ได้รับผลกระทบทางอารมณ์ขนาดนี้

ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 761 โดย หยาน อัน

อ่าน บทที่ 761 ของนิยาย ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! ที่นี่ นวนิยายชุด ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! ประเภท: นวนิยายโรแมนติกของจีนอัปเดตเป็น บทที่ 761 อ่านนิยาย ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! ฉบับเต็มได้ที่ novelones.com

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง บทที่ 761:

ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 761

บทที่ 761