ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 767

sprite

มันเป็นเรื่องที่ไม่คาดคิดสำหรับจอร์จ เจย์และแองเจลีนมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งต่อกัน พวกเขาจะเลิกกันได้อย่างไร?

คู่หนุ่มสาวอาจจะโกรธเคืองกัน

จอร์จพูดด้วยน้ำเสียงเจ็บปวด “เธอเอาแต่พูดซ้ำ ๆ ว่าต้องการทำให้ชื่อของตระกูลเซเวียร์ฟื้นคืนกลับมา แต่ลองดูสิ่งที่เธอทำลงไปสิ? แม้ว่าเซร่าจะทำผิด ยังไงก็ไม่ควรเผยแพร่เรื่องสกปรก ๆ ของครอบครัว

เธอไม่ได้ขัดขวางเจย์จากการแก้แค้นกับเธอเลย และตอนนี้เกียรติของตระกูลเซเวียร์ก็ถูกทำลายลง เราจะกู้มันคืนด้วยความไว้วางใจที่เราสูญเสียไปในอนาคตได้ยังไง?”

แองเจลีนยิ้มอย่างขมขื่น “มันเป็นความผิดของเธอ ทำไมฉันต้องช่วยเธอแสร้งทำเป็นว่าทุกอย่างกำลังไปได้ดีด้วยล่ะ?”

จอร์จรู้สึกหมดหนทางของเขา “แก… เซร่าเป็นน้องสาวคนเล็กของแกนะ”

แองเจลีนมองดูแม่ที่เงียบขรึมของเธอที่อยู่ข้าง ๆ และเหลือบมองแอนและพ่อของเธอซึ่งนั่งอยู่บนโซฟาอย่างเอาแต่ใจ

เธอก็เยาะเย้ย “เธอเป็นน้องสาวของฉันงั้นเหรอ? พ่อ คุณละทิ้งแม่และไปสร้างครอบครัวใหม่กับผู้หญิงคนอื่น เสื้อผ้าของคุณทั้งหมดในบ้านนี้ถูกขนออกไปหมดแล้ว คุณไม่ได้ทิ้งอะไรไว้เลย ในเมื่อคุณได้เดินจากไปอย่างเด็ดขาดและไม่ทิ้งอะไรไว้ให้แม่จดจำคุณแล้ว คุณคิดได้ยังไงว่าคุณยังเป็นสมาชิกในครอบครัวนี้อยู่?”

“คุณไม่ต้องการครอบครัวนี้อีกต่อไปแล้วหนิ คุณพ่อ แต่คุณคาดหวังให้เรายังถือว่าเธอเป็นน้องสาวของเรา มันไม่ดูใช้อำนาจมากไปหน่อยเหรอ?”

จอร์จตัวสั่นด้วยความโกรธ “แองเจลีน เซเวียร์ คำพูดที่ออกจากปากของแกช่างน่ารังเกียจจริง ๆ”

แอนแสดงสีหน้าราวกับว่าเธออ่อนแอและร้องไห้อย่างไม่รู้จบ “ที่รัก ช่างมันเถอะ เซร่าของเราทำเรื่องโง่ ๆ เพราะเธอไม่ได้คิดให้ดีให้มีเหตุผล อย่าโทษหล่อนเลย”

ยิ่งเธอแสดงจุดอ่อนมากเท่าไหร่ จอร์จก็ยิ่งโกรธมากขึ้นเท่านั้น ทั้งหมดถูกระบายลงบนแองเจลีน “แกพึ่งพาท่านอาเรสที่มาตลอด นั่นเป็นเหตุผลที่แกถูกกดขี่มาก ฉันเสียใจจริง ๆ ที่ฉันไม่ได้สั่งสอนแกตั้งแต่แรก”

แองเจลีนโต้กลับ “ฉันเสียใจยิ่งกว่า เมื่อวานฉันไปเมืองอิมพีเรียลตอนกลางคืนเพื่อขอร้องท่านอาเรสให้ช่วยลูกสาวของคุณ ลืมไปว่าฉันได้คุกเข่าอยู่ที่นั่นสักพักหนึ่งแต่มีใครบางคนมาทำให้แขนฉันบาดเจ็บ ทันทีที่คุณก้าวเข้ามาในบ้านหลังนี้ ฉันไม่ได้รับความเห็นใจจากคุณเลย มีแต่การประณาม มันน่าผิดหวังอย่างเจ็บแสบจริง

จากนั้น จอร์จสังเกตว่าแขนของแองเจลีนถูกพันด้วยผ้ากอซหนาเป็นชั้น ๆ สีหน้าของเขาเปลี่ยนไปทันที

ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ระหว่างแองเจลีนกับ เจย์ อาเรสจะแตกสลายกันไปจริง ๆ

คำพูดต่อมาที่เขาพูดนั้นกลับมีน้ำเสียงที่นุ่มนวลกว่าเดิม แต่กลับยิ่งทำให้รู้สึกว่าหัวใจเจ็บปวดมากขึ้นไปอีก

“ก่อนหน้านี้ ฉันคิดว่าฉันสามารถพึ่งพาเธอและเซย์นเพื่อฟื้นฟูความรุ่งโรจน์ของตระกูลเซเวียร์ได้ แต่ตอนนี้ ดูเหมือนว่าฉันคิดผิด เธอมีความสามารถ แต่เธอไม่เต็มใจที่จะใช้อำนาจนั้นในทางที่ถูกต้อง บางทีฉันอาจจะต้องพึ่งพาน้องชายและน้องสาวของเธอแทน

แองเจลีนรู้สึกรังเกียจในทุกวิถีทาง เธอได้ทุ่มเทความพยายามอย่างเต็มที่ในการติดตามเรื่องธุรกิจของบริษัทเมื่อเร็ว ๆ นี้ ยิ่งไปกว่านั้น เธอได้รับข้อมูลที่ถูกต้องเพื่อทำลายครอบครัวไททัสและเรียกลูกค้าของครอบครัวเซเวียร์กลับคืนมาได้แล้ว

หลังจากนั้นไม่นาน เธอสามารถฟื้นอาณาเขตอุตสาหกรรมของตระกูลเซเวียร์ได้

ทว่า คำพูดของจอร์จทำให้เธอสะดุ้งและถอยออกมา

ครอบครัวเซเวียร์ไม่ใช่เป็นของเธออีกต่อไปแล้ว

แองเจลีนนิ่งเงียบและไม่พูดอะไรตอบโต้

ๆ ว่า “พอแล้ว จอร์จ พวกแกทั้งสองคนเป็นคนที่ล้มเหลวในการเลี้ยงดูเซร่า นั่นเป็นเหตุผลที่เธอท้องก่อนแต่งงาน ตอนนี้แกกำลังระบายความโกรธกับแองเจลีน

เฉพาะตอนนี้เท่านั้นที่จอร์จและแอนได้ระงับพฤติกรรมที่เย่อหยิ่งและเผด็จการของพวกเขา พวกเขาก้มหน้าลงโดยไม่พูดอะไร

อ่าน ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 767 - มังงะที่ดีที่สุดของปี 2020

จาก หยาน อัน เรื่องราวที่ฉันเคยอ่านบางทีสิ่งที่น่าประทับใจที่สุดคือ ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! เรื่องดีเกินไปทิ้งให้ฉันมีข้อสงสัยมากมาย ขณะนี้มังงะได้รับการแปลเป็น บทที่ 767 แล้ว มาอ่านเรื่อง ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! หยาน อัน ของผู้แต่งที่นี่