ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 783

sprite

แองเจลีนกำหมัดแน่นและเตะไปที่ประตูห้องเล็ก ๆ นั่น ทำให้เหล่าสาว ๆ พวกนั้นที่อยู่ข้างในตกใจและกอดกันด้วยความกลัว “ใครน่ะ?”

แองเจลีนตอบด้วยความโกรธ “ฉันเป็นพี่สาวของลิล โจซี่”

ผู้หญิงที่ชื่อเอลซ่าเยาะเย้ยและกลับมาหยิ่งผยองอีกครั้ง “เธอเป็นพี่สาวของโจซี่เหรอ? และที่นี่ฉันคิดว่าเธอกำลังมาทำตัวยิ่งใหญ่ อะไรกัน เธอโกรธที่ฉันตบน้องสาวเธอเหรอ? งั้นก็ไปบอกผู้กำกับสิ ขอให้เขาเปลี่ยนบทด้วยแล้วกัน ถ้าเธอคิดว่าเธอเก่งมากนักน่ะ”

แองเจลีนก้าวเข้ามาใกล้ ๆ “ฉันอาจไม่มีความสามารถในการให้ผู้กำกับเปลี่ยนบท แต่ฉันแน่ใจว่าเธอจะไม่เป็นนักแสดงนำหญิงได้อีกต่อไป” ทันใดนั้น หมัดของแองเจลีนก็ปะทะไปที่ใบหน้าของเอลซ่า

“อ้าก! แกกล้าดียังไงมาต่อยฉัน แกรู้ไหมว่าฉันเป็นใคร?” เอลซ่าพยายามป้องกันใบหน้าของเธออย่างเต็มที่ ตอนนี้เพื่อนสนิทของเธอหนีออกไปยืนดูอยู่ข้างสนามแล้ว กลัวว่าหมัดของแองเจลีนจะต่อยพวกเธอไปด้วย

ในท้ายที่สุด รูปลักษณ์มีความสำคัญมากในสายธุรกิจนี้

เพื่อนสนิทของเอลซ่ารีบไปรายงานเรื่องนี้ทันที

เมื่อออกจากห้องเล็ก ๆ ของเธอ โจเซฟินก็พบกับแองเจลีนที่กำลังอารมณ์เดือดพล่านและดึงเธอออกไปด้านข้างอย่างรวดเร็ว

“พวกหล่อนรังแกเธอ! พวกหล่อนทำไปได้ยังไง?” แองเจลีนถามอย่างโกรธจัด

โจซี่ตอบว่า “ฉันเปลี่ยนชื่อแล้ว พวกเธอไม่รู้ว่าฉันเป็นคนในตระกูลอาเรส เท่าที่พวกเธอน่าจะรู้ฉันเป็นแค่นักแสดงหน้าใหม่ที่จู่ ๆ ก็โผล่มา ฉันไม่ต้องการที่จะพึ่งพาครอบครัวอาเรสอีกต่อไปแล้ว ฉันต้องการเริ่มต้นใหม่ ครั้งนี้ฉันทำด้วยความสามารถของฉันเอง”

“ไม่เป็นไร ๆ ถ้าเธอไม่ต้องการพึ่งพาครอบครัวอาเรส ฉันจะปกป้องเธอแทน” แองเจลีนกล่าวอ้างเพื่อควบคุม

แองเจลีนกังวลว่าโจเซฟินจะถูกใครรังแก

ไม่นานนัก ผู้ผลิตหนังและผู้กำกับก็มาถึง

เอลซ่าวิ่งไปหาและเริ่มสะอื้น “ฉันไม่อยากมีชีวิตอยู่อีกแล้ว ผู้กำกับ ดูหน้าฉันสิ! ฉันไม่คิดว่าฉันจะสามารถถ่ายละครด้วยใบหน้าแบบนี้ได้อีกต่อไป”

ผู้กำกับคอยปลอบเธออย่างเต็มที่ “อย่ากังวลไปเลย เอลซ่า ไม่มีนักแสดงนำหญิงคนอื่นนอกจากเธออีกแล้ว เราจะรอจนกว่าใบหน้าของเธอจะหายดีก่อนที่เราจะถ่ายทำต่อ ตกลงไหม?”

จากนั้น เขาก็ขึ้นเสียงและตะคอกใส่ “ใครทำแบบนี้กับเอลซ่า? แสดงตัวออกมาตอนนี้”

ก่อนหน้านี้ โจเซฟินซ่อนตัวอยู่หลังแองเจลีน แต่เธอออกมาแสดงตัวเป็นคนโดดเด่นขึ้นมา

“ฉันเอง ผู้กำกับ” โจเซฟินอ้าง

ผู้กำกับโยนโทรศัพท์ไปที่ใบหน้าของโจซี่ แต่มันเพียงแค่โดนมือที่ยื่นออกของแองเจลีนสกัดกั้นไว้ทัน

“ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเธอเรียกหาใครสักคนเพื่อมาแก้แค้นเพียงเพราะเอลซ่าตบหน้าเธอสองสามครั้ง ลิล โจซี่ ถ้าเธอทำไปโดยคิดถึงผลที่จะเกิดขึ้นไว้แล้ว ไม่เป็นไร ลืมไปเถอะว่าจะได้มาทำงานได้อีกในวันพรุ่งนี้”

แองเจลีนก้าวไปข้างหน้า “สำหรับที่นี่ฉันอยากรู้จริง ๆ ว่าขนาดคุณที่เป็นผู้กำกับคนสำคัญถึงขนาดนั้นแต่กลับกลายเป็นว่าคุณเป็นคนไม่สำคัญอะไรเลย เป็นพรสำหรับคุณที่โจซี่น้องสาวของฉันปรากฏตัวต่อหน้าคุณ แต่คุณตัดสินใจที่จะไม่จ้างเธอสินะ?”

ผู้กำกับถึงกับพูดไม่ออก “...”

ออร่าและรูปลักษณ์ที่แน่วแน่ของเธอเป็นคุณสมบัติของคน ๆ หนึ่งที่ดูมาจากครอบครัวที่ยิ่งใหญ่ กระนั้น

ในขณะนั้น แองเจลีนขว้างโทรศัพท์ของผู้กำกับลงบนพื้นและชี้นิ้วไปที่เขา ขณะที่เธอดุว่า “อย่ากล้ารังแกโจซี่อีก ไม่งั้นฉันจะทำให้แน่ใจเลยว่าคุณจะไม่มีวันก้าวเข้ามาในสายงานนี้ได้อีก”

“อย่าปล่อยให้เธอทำให้คุณตกใจ ผู้กำกับ ถ้าลิล โจซี่มีอำนาจบางอย่างอยู่เบื้องหลังเธอจริง ๆ

พูดมีแรงจูงใจ ผู้กำกับได้กลับมารู้สึกหยิ่งผยองอีก “ฉันจะให้เธอเก็บของแล้วออกไปเดี๋ยวนี้ ถ้าเธอไม่คุกเข่าขอร้องให้เอลซ่าเพื่อยอมยกโทษให้เธอ ลิล โจซี่”

รู้สึกตกตะลึง โจเซฟินจึงเดินเข้าไปและคุกเข่าลงต่อหน้าเอลซ่าเพื่อขอโทษ “ฉันขอโทษนะ เอลซ่า”

[ใหม่] อ่านนิยาย ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 783 ออนไลน์

คุณกำลังอ่าน บทที่ 783 ของนิยาย ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! เยี่ยมชมเว็บไซต์ novelones.com เพื่ออ่านซีรี่ส์ ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! ฉบับเต็มโดยผู้แต่ง หยาน อัน ทันที คุณสามารถอ่าน บทที่ 783 ออนไลน์ได้ฟรีหรือดาวน์โหลด PDF ฟรีลงในอุปกรณ์ของคุณ

การค้นหาที่เกี่ยวข้อง บทที่ 783:

ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 783

ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 783 โดย หยาน อัน