ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 798

sprite

ในตอนนั้นเอง ท่านปู่เซเวียร์คิดว่าความกังวลของเจย์นั้นเป็นเรื่องที่ไม่จำเป็นและให้คำมั่นกับเขาอย่างจริงจังว่า “ไม่ต้องกังวล เจย์ แม้ว่าจอร์จจะมีครอบครัวอื่นอยู่ที่นั่น แต่ฉันจะไม่ปล่อยให้เขาก้าวมาเหยียบพื้นประตูบ้านครอบครัวของเราอีก ตราบที่ฉันมีชีวิตอยู่”

คำสาบานของเขายังคงกึกก้องอยู่ในหูของเขา

ใบหน้าของท่านปู่เซเวียร์มีลักษณะที่น่าละอาย

“เจย์ บริษัท เซเวียร์ ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องตัดสินใจสนับสนุนเซร่า แองเจลีนมีแต่เรื่องความรักและไม่มีความตั้งใจที่จะบริหารบริษัท หากเรามอบบริษัทเซเวียร์ให้กับเธอ แม้แต่ฉันเองก็ยังกังวลใจ นับประสาอะไรกับพ่อของเธอ” ท่านปู่เซเวียร์อธิบายสถานการณ์ปัจจุบันของเขา

การเยาะเย้ยที่มีเสน่ห์ปรากฏขึ้นในดวงตาเหมือนเหยี่ยวของเจย์ “คุณปู่เซเวียร์ เราทั้งคู่ต่างก็เป็นคนฉลาด ดังนั้นไม่จำเป็นต้องกล่าวถ้อยคำหยาบคายที่ฟังเหมือนจะดูดีทั้งหมดเหล่านี้หรอกนะ”

หลังจากหยุดไปชั่วขณะ เขาพูดต่อ “ผมรู้ว่าคุณสุขภาพไม่ค่อยดีนัก และไม่มีประโยชน์ที่จะมาพูดคุยกับคุณในตอนนี้เพราะว่าลูกชายของคุณอยู่ในอำนาจ ผมคิดว่าผมควรคุยกับลูกชายของคุณมากกว่า”

ท่านปู่เซเวียร์ดูราวกับว่าเขาถูกปิดขังไว้อยู่ในที่คับแคบ “เขาไม่ได้อยู่ที่นี่”

มุมปากของเจย์แอบซ่อนความเยาะเย้ยที่เป็นอันตราย “งั้นเชิญเขามาสิ”

เขาสัมผัสได้ถึงการปฏิบัติที่จะประจบประแจงอย่างเห็นได้ชัดจากท่านปู่เซเวียร์และรู้สึกไม่พอใจในทันที สิ่งนี้อธิบายได้ว่าทำไมแองเจลีนจึงถูกทารุณกรรมมากมาย ในสายตาของสมาชิกครอบครัวเซเวียร์ ดูเหมือนว่าการสนับสนุนเบื้องหลังของแองเจลีนนั้นดูไม่เพียงพอ

วันนี้เขาจะทำให้ครอบครัวเซเวียร์ เหล่าวายร้ายที่น่าสมเพชเหล่านี้เสียใจอย่างมาก

ท่านปู่เซเวียร์สั่งคุณนายเซเวียร์ “โทรหาจอร์จแล้วขอให้เขามาหาหน่อย”

คุณนายเซเวียร์พยักหน้าอย่างอ่อนโยนและขึ้นไปชั้นบน

ไม่นานหลังจากนั้น จอร์จก็มาถึงที่บ้านของเซเวียร์พร้อมกับแอนและคนอื่น ๆ ในครอบครัว

เมื่อเห็นเจย์นั่งอยู่บนรถเข็น ทุกคนก็ตกใจ แอนก็เย้ยหยันอย่างฉุนเฉียว “ดีเลย ดีจริง ๆ และที่มาที่นี่ฉันคิดว่ามีเรื่องใหญ่เกิดขึ้นซะอีก ปรากฎว่าเป็นท่านอาเรสอยู่ที่นี่นั่นเอง ควินเนลลา ทำไมเธอถึงเชิญครอบครัวของเรามาที่นี่ ในเมื่อมีแขกมาที่บ้านของเธอล่ะ?”

น้ำเสียงของเธอดูถูกเหยียดหยามเจย์

ฟินน์คว้าเมล็ดแตงโมจากจานผลไม้แล้วสะบัดเบา ๆ ดีดเข้าไปที่ลิ้นของแอนและทำให้มึนงงจนเธอพูดไม่ออกในทันที

สายตากระหายเลือดของฟินน์จ้องไปที่แอนอย่างรวดเร็ว “หุบปากซะ ถ้าไม่อยากกลายเป็นใบ้ ใครกันที่กล้าปฏิบัติกับท่านประธานของเราอย่างหยาบคาย?”

แอนก้มตัวหลบอยู่ข้างหลังจอร์จด้วยความตกใจ

จอร์จไม่พอใจอย่างมากที่ฟินน์ท้าทายพวกเขาทันทีที่พวกเขามาถึง ด้วยสีหน้าบูดบึ้ง เขานั่งลงตรงหน้าท่านปู่เซเวียร์และถามอย่างเย็นชาว่า “เราเป็นหนี้บุญคุณอะไร ท่านอาเรสเหรอ?”

ดวงตาเหมือนเหยี่ยวของเจย์หดตัวลงอย่างกะทันหัน ทัศนคติของจอร์จที่มีต่อเขาทำให้เขารู้สึก… ไม่มีความสุขอย่างมาก

“ผมมาที่นี่เพื่อคุยกับนายท่านเซเวียร์เกี่ยวกับการยุติสัญญาของบริษัทของเรา” เจย์กล่าวอย่างเป็นทางการ

“แกรนด์เอเซียและบริษัท เซเวียร์ ไม่เคยมีความร่วมมือทางธุรกิจกันมากนักอยู่แล้ว ท่านอาเรสต้องการยุติอะไร ก็แค่โปรเจ็กภาพยนตร์

เจย์มองดูท่าทางที่ไม่กระทบกระเทือนของจอร์จและรู้สึกหมดหนทางอย่างมากต่อความไม่รู้ของเขา

เจย์พยักหน้าส่งสัญญาณให้ฟินน์ คงจะเป็นการดูถูกเหยียดหยามที่จะเจรจากับคนอย่างจอร์จ

ฟินน์รู้ว่าเขาหมายถึงอะไรและก้าวไปข้างหน้าโดยพูดว่า “นายท่านเซเวียร์ คุณแน่ใจหรือว่าโครงการภาพยนตร์เป็นเพียงโครงการเดียวที่บริษัทของเรากำลังทำงานร่วมกันอยู่?”

ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 798 โดย หยาน อัน

อ่าน บทที่ 798 ของนิยาย ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! ที่นี่ นวนิยายชุด ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! ประเภท: นวนิยายโรแมนติกของจีนอัปเดตเป็น บทที่ 798 อ่านนิยาย ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! ฉบับเต็มได้ที่ novelones.com

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง บทที่ 798:

ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 798

บทที่ 798