ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 801

sprite

ดวงตาของเจย์เย็นลงทันที

หากเขาไม่ได้เห็นด้วยตาตัวเอง เขาคงไม่เชื่อว่า จอร์จ เซเวียร์จะทิ้งแองเจลีนต่อหน้าคนจำนวนมากอย่างกับรองเท้าเก่าและพูดกับเธออย่างรุนแรง

เจย์จับที่วางแขนของรถเข็นอย่างแน่น และได้ยินเสียงแตกเล็กน้อย

สายตาของท่านปู่เซเวียร์จ้องไปที่มือของเจย์ และเห็นเส้นเลือดปูดออกมาจากแรงอันทรงพลังและแววตาที่เต็มไปด้วยความกังวล

ความกังวลของเขาชัดเจน วินาทีต่อมา ได้ยินเสียงมืดมนของเจย์ “คุณคาดหวังให้แองเจลีนเรียนรู้อะไรจากเซร่านะ นายท่านเซเวียร์? เพื่อที่จะเรียนรู้วิธีเกลี้ยกล่อมผมอย่างไร้ยางอายเหมือนที่หล่อนทำ หรือ เรียนรู้วิธีการที่จะตกอยู่ในอ้อมกอดของพ่อตอนที่หล่อนไม่ได้ยั่วยวนผมล่ะ? เซร่าเพียงคนเดียวที่มีความสามารถมากพอที่จะทำให้พ่อกับผมกลายเป็นศัตรูกัน และตอนนี้ คุณกำลังขอให้แองเจลีนเป็นยัยจิ้งจอกอีกงั้นเหรอ นายท่านเซเวียร์? จุ ๆ ๆ”

เขาส่ายหัวเล็กน้อยและถอนหายใจกับคำพูดวิพากษ์วิจารณ์วิธีที่คุณท่านเซเวียร์สอนลูก ๆ ของเขา

เจย์เป็นคนที่ไม่ชอบพูดถึงเรื่องอื้อฉาวของเขา แต่หลังจากที่เห็นว่าแองเจลีนยังคงนิ่งเงียบเมื่อจอร์จกระทำผิดต่อเธอ เขาไม่สามารถหยุดตัวเองจากการยืนหยัดเพื่อเธอได้

ในฐานะคนมีไหวพริบ เขาไม่ได้ระบุอย่างชัดเจนเกี่ยวกับการช่วยเหลือแองเจลีนในครั้งนี้ แต่เขาได้สอนบทเรียนให้กับเซร่าและจอร์จเพื่อแองเจลีนแทน

ความตื่นตระหนกแสดงออกบนใบหน้าของเซร่า หลังจากที่เธอกลับไปที่ครอบครัวเซเวียร์ เธอได้โกหกอย่างไม่หยุดหย่อนเพื่อไม่ให้พ่อของเธอตำหนิเธอได้อีก เธอยังกล่าวอีกว่าไม่มีอะไรเกี่ยวกับวิธีที่เธอมุ่งมั่นเพื่อทำกับเจย์และไม่ได้เล่นเป็นเหยื่อ ทั้งหมดที่เธอพูดก็คือเธอรู้สึกแย่กับเจย์มากแค่ไหน และเธอลงเอยด้วยการตกหลุมพรางของเขาได้อย่างไร นั่นเป็นวิธีที่เธอถูกส่งไปอยู่บนเตียงของแจ็คแทน

เธอถูกบังคับให้มีความสัมพันธ์กับแจ็ค และถึงกับคิดฆ่าตัวตายหลังจากนั้น แต่กลับถูกแจ็คขังไว้ เนื่องจากแจ็คไม่มีลูกชาย เขาจึงขู่เธอว่าจะต้องให้ลูกชายกับเขาก่อนถึงจะปล่อยเธอไป

นอกจากการกระทำเจ้ามารยาของเซร่าแล้ว ใบหน้าที่เปื้อนน้ำตาของเธอ เธอยังเต็มใจที่จะขอร้องให้จอร์จให้อภัยเธออีก เป็นผลให้จอร์จถูกกระสุนเคลือบน้ำตาลของเซร่าอย่างสมบูรณ์แบบและไม่กล่าวโทษเธอสำหรับสถานการณ์ของเธอ แต่เขารู้สึกเสียใจแทนเธอ

แม้ว่าทันทีที่เจย์ปรากฏตัว เขาก็สัมผัสเธอตรงจุดที่เจ็บปวดได้และเปิดโปงเธอที่ล่อลวงเขา

เซร่ากลัวว่าพ่อของเธอจะสงสัยและความไว้วางใจที่เขามีต่อเธอจะพังทลายลง

เซร่ากลัวว่าเจย์จะพูดต่อต้านเธอมากขึ้น แอนจึงเริ่มปรับน้ำเสียงของเธอให้อ่อนลงอย่างรวดเร็วและเกือบจะอ้อนวอนเขาเมื่อเธอพูดว่า “ท่านอาเรส ความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่สุดที่เซร่าเคยทำคือการยึดติดกับคุณมากเกินไป คุณอาจไม่รู้เรื่องนี้ แต่เซร่าหลงรักคุณอย่างมากมาตั้งแต่เด็ก เพื่อที่คู่ควรกับนาย...

“เธอเรียนหนักมาก ด้วยเหตุนี้ เธอจึงเข้าในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับโลกและเชี่ยวชาญด้านการจัดการด้วย เพื่อที่เธอจะได้ยืนเคียงข้างคุณได้ในวันหนึ่งและช่วยแบ่งปันภาระของคุณ เธอหมกมุ่นอยู่แต่กับเรื่องของคุณ และแม้ว่านี่อาจเป็นเพียงความคิดที่เธอต้องการ แต่ฉันหวังว่าคุณจะสามารถพิจารณาถึงความพยายามอย่างมากที่เธอทำนะ ท่านอาเรส”

เจย์มองดูเซร่าอย่างดูถูกและพูดบางคำออกมา “เธอทำให้ฉันรังเกียจ”

เซร่ากัดริมฝีปากของเธอ รู้สึกอับอายเกินกว่าจะได้ยินคนที่เธอชอบอธิบายโดยใช้คำพูดคำจาที่เลวทรามเช่นนี้

เจย์ไม่ได้เปิดโปงเรื่องอื้อฉาวของเซร่าต่อ ไม่ใช่เพราะเขามีความรู้สึกผิด แต่เพราะเขามองเห็นแองเจลีนยืนอยู่ด้านข้างราวกับหุ่นกระบอก ขณะที่เธอปล่อยให้การสนทนาของพวกเขาล่องลอยผ่านไปราวกับว่าพวกเขาไม่ได้ส่งผลกระทบต่อเธอแม้แต่น้อย

ดวงตาที่มีชีวิตชีวาและสดใสตามปกติของเธอดูเหมือนแอ่งน้ำนิ่งในขณะนี้ ไม่มีร่องรอยของอารมณ์หรือความเปลี่ยนแปลงใด ๆ เลย

หัวใจของเจย์ถูกดึงดูดด้วยอารมณ์ของเธอ และจู่ ๆ เขาก็ลืมที่จะตอบโต้กับเซร่า

เมื่อคืนนี้การอดนอนประกอบกับสุขภาพที่ย่ำแย่ของเธอในช่วงนี้ แองเจลีนรู้สึกเหนื่อยล้าและหาวครั้งแล้วครั้งเล่า

อ่าน ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 801 TODAY

นวนิยาย ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! ได้รับการอัปเดต บทที่ 801 พร้อมรายละเอียดที่ไม่คาดคิดมากมายลบปมความรักมากมายสำหรับนักแสดงนำชายและหญิง นอกจากนี้ผู้แต่ง หยาน อัน ยังมีความสามารถมากในการทำให้สถานการณ์แตกต่างไปจากเดิมอย่างมาก มาติดตาม บทที่ 801 ของ ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! ที่นี่
ค้นหาคำหลัก:
นวนิยาย ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 801
นวนิยาย ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! โดย หยาน อัน