ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 824

sprite

น้ำเสียงของจอร์จอ่อนลง ถึงอย่างนั้น เขายังคงฟังดูน้ำเสียงแข็ง ๆ เมื่อเขากล่าวว่า “พวกเซเวียร์และไททัสเข้ากันไม่ได้โดยสิ้นเชิง เด็ก ๆ ในตระกูลเซเวียร์ไม่ได้รับอนุญาตให้แต่งงานกับพวกไททัส!”

แองเจลีนนั่งอยู่อีกฝั่งหนึ่งและเฝ้าดูสิ่งนี้ที่เกิดขึ้นอย่างเฉยเมย

คำพูดของเซธรู้สึกเหมือนมีหนามทิ่มบนหลังของเธอ

เพื่อขโมยความลับทางการค้าของอีกฝ่าย เขาถึงกับพยายามเปลี่ยนการแสดงเป็นละครปลอม ๆ นี้ให้กลายเป็นความจริงกับยูมิ

มันคุ้มค่าไหมที่จะสละชีวิตแต่งงานของเขาเพื่อให้ได้มาซึ่งชื่อเสียงและผลกำไร?

เซธตัดสินใจนำไพ่ที่เหนือกว่าออกมา “พ่อครับ ยูมิมีลูกกับผม ผมจะต้องแต่งงานกับเธอไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม”

จอร์จตกตะลึงกับข่าวนี้มากจนยืนนิ่งจนแทบไม่ไหว “นายพูดว่าอะไรนะ?”

เซธกล่าวว่า “ผมกับยูมิอยู่ด้วยกันแล้ว โยเซมิตีรู้เรื่องนี้แล้วด้วย เขายอมให้ยูมิแต่งงานกับผมด้วยซ้ำ”

จอร์จตะคอก “ไม่ได้! ฉันไม่มีเงิน!”

เซธคิดว่าจอร์จจงใจทำให้ทุกอย่างยุ่งยากสำหรับเขา เซธจึงจ้องมาที่เขาด้วยตาสีแดง

“ผมรู้แล้ว คุณมีลูกชายคนเดียวในดวงใจสินะ เซย์นยังใช้เงินจำนวนมากเพื่อเริ่มต้นธุรกิจ และท้ายที่สุด เขามีบริษัทเล็ก ๆ เพียงแห่งเดียว ผ่านไปหลายปีก็ยังไร้ชื่อ แล้วผมล่ะ? ผมแค่ขอให้คุณช่วยสนับสนุน 50 ล้านให้ผมได้แต่งงาน และคุณก็มีข้อแก้ตัวทุกประการ ช่างเถอะ ผมไม่ต้องการให้คุณให้เงินผมแล้ว”

หลังจากเซธพูดอย่างนั้น เขาก็หันหลังเดินจากไป

แอนวิ่งไปตามไปและจับมือเขา เธอสะอื้นไห้ “เซธ อย่าไปเลยนะ แม่จะคิดหาทางให้ลูกให้ได้ แม้ว่าพ่อขอลูกจะไม่ต้องการช่วยก็ตาม”

แอนจงใจทำให้จอร์จโกรธเคือง “คุณท่าน ความรู้สึกผิดชอบชั่วดีของคุณยังมีอยู่กับเรื่องนี้หรือเปล่า? พวกเขาเป็นลูกชายของคุณทั้งคู่ แต่ทำไมคุณถึงยอมเสียเงินมากมายขนาดนี้ให้เซย์นได้ และเมื่อลูกชายของฉันขอเงินคุณ 50 ล้าน คุณกลับปฏิเสธเขาอีก?

“เพียงแค่ใช้ความรู้สึกผิดชอบชั่วดีของคุณและบอกฉันว่าคุณปฏิบัติต่อเซธอย่างยุติธรรมหรือเปล่า? เซธถูกเรียกว่าเด็กสารเลวเมื่อเขายังเด็ก และคุณไม่สามารถปกป้องเขาได้ ตอนนี้เขาโตแล้ว และกำลังจะแต่งงาน นี่เป็นครั้งแรกที่เขาขอเงินคุณ แต่คุณปฏิเสธเขางั้นเหรอ? คุณ… คุณยังมีความรู้สึกผิดชอบชั่วดีอยู่หรือเปล่า?”

จอร์จก้มหน้าลงด้วยความละอาย

เขารู้สึกว่าเขาได้ทำผิดต่อลูกสองคนของแอน

ทว่า จอร์จไม่มีทางเลือก “ไม่ใช่ว่าเธอไม่รู้ว่าตระกูลเซเวียร์ในตอนนี้กำลังจะล้มละลายอยู่แล้ว เราเป็นหนี้มาก ฉันจะให้เงินเขามากขนาดนี้เพื่อแต่งงานได้ยังไง?”

จอร์จถอนหายใจด้วยความพ่ายแพ้

เขาไม่สามารถเอาเงินจำนวนมากออกไปได้จริง ๆ อย่างไรก็ตาม แอนและลูกชายของเขาต่างคอยเป็นห่วงเป็นใยในเรื่องนี้อยู่ ใบหน้าที่แก่ชราของเขามีสีหน้ามืดมิดทันที

แองเจลีนทนไม่ได้ที่จะเห็นพ่อของเธออยู่ในที่ที่ยากลำบากเช่นนี้ เธอจดจำค่าเลี้ยงดูที่เจย์มอบให้กับลูก ๆ ได้ และตัดสินใจช่วยพ่อของเธอในเรื่องนี้

“คุณพ่อ ไม่ต้องกังวล ฉันมีเงินอยู่บ้าง ฉันจะให้เซธหนึ่งพันล้าน”

จอร์จรู้สึกซาบซึ้งและขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือของแองเจลีน

“แองเจลีน ขอบคุณนะ”

แอนพูดด้วยน้ำเสียงของเธอเจือปนอย่างอิจฉาว่า “เราทุกคนเป็นสมาชิกของครอบครัวเซเวียร์ พวกเราทุกคนยากจน ทำไมเธอถึงมีเงินมากมายนัก?”

เกี่ยวกับ ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! - บทที่ 824

ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! เป็นซีรี่ส์ปัจจุบันที่ดีที่สุดของผู้แต่ง หยาน อัน ด้วยเนื้อหา บทที่ 824 ด้านล่างนี้จะทำให้เราหลงอยู่ในโลกแห่งความรักและความเกลียดชังแบบสลับกันได้แม้จะมีกลเม็ดทั้งหมดเพื่อให้บรรลุเป้าหมายโดยไม่ต้องกังวลอีกครึ่งหนึ่งแล้วก็เสียใจ สาย โปรดอ่านบทที่ บทที่ 824 และอัปเดตบทต่อไปของซีรีส์นี้ที่ novelones.com