ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 876

sprite

ใครก็ตามที่อยากได้เธอจะต้องตาย

อย่างไรก็ตาม เขาพูดอย่างเฉยเมยว่า “ตอนที่ผมเป็นหนุ่ม ผมกระตือรือร้นอย่างมากเพื่อความสำเร็จที่รวดเร็วและผลประโยชน์ในทันทีจนเมื่อผมได้มาเจอผู้หญิงสวยเช่นนี้อย่างแองเจลีน ผมจึงรีบลงหลักปักฐาน ในตอนนี้ผมมีประสบการณ์ในชีวิตมากขึ้น ผมจึงรู้ตัวว่าเมื่อก่อนผมช่างไร้เดียงสา”

ทันทีที่เซย์นรีบเข้ามา เขาก็ได้ยินเสียงของเจย์ที่กำลังใส่ร้ายน้องสาวของเขาในที่สาธารณะแล้ว สายตาของเซย์นแดงก่ำด้วยความโกรธ เขากำหมัดและพุ่งเข้าไปหาเจอเพื่อสู้กับเขา

ฟินน์สังเกตเห็นการมาถึงของเซย์นสักพักแล้ว แต่เพราะประธานอาเรสกำลังพูดอยู่ เขาจึงไม่พยายามที่จะหยุดเซย์นเลย

จากนั้นฟินน์หันรถเข็นอย่างแนบเนียน ทำให้เซย์นกระโจนใส่อากาศ

“เจย์ อาเรส เจ้าขยะสารเลว! แกกล้าดียังไงถึงทิ้งน้องสาวของฉันหลังจากที่เริ่มต้นความสัมพันธ์? ฉันจะสู้กับแก!” เซย์นลุกขึ้นและกระโจนเข้าหาเจย์อีกครั้ง

ในตอนนี้ บรรดาแขกที่อยู่โต๊ะของแขกหันไปมองที่เซย์น

ในขณะที่เซย์นพยายามที่จะกระโจนใส่เจย์ มือข้างหนึ่งของฟินน์ถูกไขว้ไปด้านหลังอย่างกล้าหาญในขณะที่อีกมือของเขาสามารถกำราบเซย์นได้อย่างง่ายดาย ฟินน์ต่อว่าอย่างเกรี้ยวกราดพร้อมใช้แขนทั้งสองข้างล็อคคอของเซย์น “นายท่านเซเวียร์ คุณพยายามจะทำอะไร?”

ตาของเซย์นเป็นสีเลือดด้วยความโกรธ ในตอนนี้ มันเหมือนกับว่าเขาได้สูญเสียความมีเหตุผลทั้งหมดไปแล้ว เขาถีบขาของตัวเองไปที่เจย์และตะโกนเสียงดังว่า “เจย์ อาเรส แกรู้ไหมว่าน้องสาวของฉันรักแกมากแค่ไหน! ความรู้ผิดชอบชั่วดีของแกถูกสุนัขกินไปแล้วงั้นเหรอ? ถึงเธอจะอยู่ในอุบัติเหตุทางรถยนต์ แม้ว่าเธอจะตาย เธอก็ยังคิดถึงแก เธอรักแกอย่างหมดหัวใจด้วยชีวิตและจิตวิญญาณ เพราะงั้นแกทำให้เธอผิดหวังได้ยังไง? แกทำได้ยังไง?”

เซย์นเตะหญ้าขึ้น และดินก็กระเด็นโดนหน้าของเจย์

เจย์ปัดมันออกอย่างอ่อนโยน จากนั้นจ้องสายตาที่เย็นชาเหมือนน้ำแข็งไปที่เซย์น “ฟินน์ จัดหนักให้เขาที”

จากนั้นหมัดของฟินนก็อัดลงบนเซย์นอย่างรุนแรง ในตอนที่แองเจลีนวิ่งเข้ามาจากห้องน้ำ เธอจึงเห็นแค่เซย์นกำลังงอตัวเป็นลูกบอลหลังจากที่ถูกฟินน์ซัด

อย่างไรก็ตาม เซย์นยังคงสาปแช่ง “เจย์ อาเรส ฉันขอแช่งให้แกตายอย่างสยดสยอง!”

แองเจลีนรู้สึกได้แค่ว่าหัวใจของเธอ ดวงที่เต้นเพื่อเจย์เท่านั้น ดูเหมือนจะต้องหยุด จู่ ๆ เธอก็โวยวายออกมาอย่างบ้าคลั่ง “ฟินน์ หยุดเดี๋ยวนี้!”

แองเจลีนดึงเซย์นขึ้นมาและจ้องไปที่เจย์อย่างขมขื่น “ฉันจะยอมรับว่าฉันอ่อนแอจนที่ฉันยอมให้นายทำลายตระกูลของฉันแบบนี้"

เจย์แสดงท่าทีเยาะเย้ย “เธอรู้ก็ดีแล้ว”

เกรย์สันเพิ่งจะมาถึง เจย์ออกคำสั่งว่า “เกรย์สัน คนคนนี้กำลังทำตัวไม่ให้เกียรติฉัน พาเขากลับไปที่บ้านและทรมาณเขาอย่างช้า ๆ”

แองเจลีนโกรธ “อย่ากล้าเชียวนะ”

เกรสันดันก้าวเล็ก ๆ เข้ามาและหันไปทางแองเจลีนในทันที จากนั้นเขาทำให้เธอหมดสติและพาเซย์นไป

เขาทิ้งแองเจลีนที่หมดสติไว้บนพื้น

เชอร์ลี่ย์กรีดร้องและวิ่งเข้ามา “น้องแองเจลีน!”

เชอร์ลี่ย์จ้องเจย์อย่างเกรี้ยวกราด “คุณหยามเธอมากด้วยการทำกับเธอแบบนี้”

เจย์พูดอย่างเยือกเย็นว่า “ถ้าคุณไม่อยากลงเอยเหมือนกับเธอ ก็ออกไปจากที่นี่ทันทีซะ”

เชอร์ลี่ย์รีบออกไปพร้อมกับแบกแองเจลีนไว้บนหลัง

สายตาที่เย็นชาของเจย์กวาดไปรอบฝูงชนขณะที่ออร่าที่โหดร้ายของเขาบังคับให้พวกเขาหันหน้าหนี ไม่มีใครกล้ามองเขาต่อ

[ร้อน] อ่านนวนิยาย ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 876

นวนิยาย ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! ได้รับการเผยแพร่ไปยัง บทที่ 876 พร้อมรายละเอียดใหม่ที่ไม่คาดคิด อาจกล่าวได้ว่าผู้แต่ง หยาน อัน ลงทุนใน ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! อย่างจริงใจเกินไป หลังจากอ่าน บทที่ 876 ฉันก็ทิ้งความเศร้า แต่อ่อนโยน แต่ลึกซึ้งมาก มาอ่านตอนนี้ บทที่ 876 และตอนต่อไปของซีรี่ส์ ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! ที่ Good Novel Online ตอนนี้