ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 878

sprite

“ตระกูลอาเรสอาจจะต้องเผชิญหายนะแบบเดียวกันในอนาคต” เจย์กล่าว

เซย์นยิ้มขณะที่หน้าของเขาบูดบึ้ง “ฮี่ฮี่ นาสกำลังพูดเรื่องตลกระดับโลกหรือไง? เจย์ ที่จริงนายไม่จำเป็นต้องหาเหตุผลไร้สาระเพื่อทิ้งน้องสาวของฉันก็ได้ใช่ไหม?”

ฟินน์กล่าวอย่างเคร่งขรึมว่า “ท่านประธานอาเรสไม่ได้โกหกคุณ”

เซย์นมองบรรดาชายที่อยู่ในรถที่จู่ ๆ ก็เริ่มเคร่งขรึม ผู้ชายเหล่านี้คือผู้คนที่หยิ่งยโสที่สุดในเมืองอิมพีเรียล ถ้าไม่ใช่ปัญหาใหญ่ พวกเขามักจะดูนิ่งและผ่อนคลายอยู่เสมอ

เสียงของเซย์นเริ่มสั่น “นายคือเจ้าชายที่กุมเมืองอิมพีเรียลไว้ในมือเดียว ยังจะมีอะไรที่นายแก้ไขไม่ได้อีกล่ะ?”

เจย์พูดว่า “ศพของผู้สูงอายุในหมู่บ้านจันทร์สว่างคือคนแก่ที่เกษียณอายุจากอสังหาริมทรรัพย์ทัวร์มาลีน เธอคือคนที่บอกปู่ของฉันให้นำแม่แท้ ๆ ของฉันไปขังไว้ในวังใต้ดินเป็นเวลาหลายปี”

“เมื่อฉันพาแม่ออกมาได้หลังจากนั้น ฉันตั้งใจที่จะให้พ่อพาเธอไปในที่ที่ไกลออกไป แต่พวกเขาก็ได้รับอุบัติเหตุหลังจากที่ออกไปและพวกเขาทั้งคู่ก็ถูกฆ่า”

“แม่ของฉันคือลูกสาวของหัวหน้าของกองบัญชาการโลกาวินาศ ฉันคิดว่านายอาจะไม่รู้ว่ากองบัญชาการนั้นดำรงอยู่แบบไหน แต่โศกนาฏกรรมของการสังหารหมู่ของเมืองพระอาทิตย์ที่สร้างความแตกตื่นไปทั่วโลกกว่าทศวรรษที่แล้วคือการกระทำของเขา”

“ตระกูลอาเรสได้ยั่วยุชายคนนี้ และมันเป็นไปไม่ได้ที่จะหลบหนี ฉันไม่กลัวตายหรอกแต่ฉันต้องปกป้องภรรยาและลูก ๆ ของฉัน”

เซย์กลัวมากจนเขาทรุดลงกับที่นั่งในทันที

“ช่างน่าสะพรึงกลัว โศกนาฏกรรมในหมู่บ้านจันทร์สว่าง… ฉันเคยได้ยินมาว่าแม้แต่มดก็ไม่เหลือ”

“ผู้กระทำผิดต้องใช้อาวุธชีวเคมีขั้นสูงบางอย่างแน่” เจย์กล่าวอย่างสงบ

เซย์กลัวมากจนเขารู้สึกว่าวิญญาณของเขากำลังออกจากร่าง

เขาพูดตะกุกตะกักว่า “งั้น นายจะปกป้องแค่น้องสาวของฉันไม่ได้ นายต้องปกป้องทั้งตระกูลเซเวียร์ ดูสิ นายและน้องสาวของฉันแต่งงานกันและมีลูกด้วยกัน พ่อของฉันก็คือพ่อตาของนาย แม่ของฉันก็คือแม่ยายของนาย และฉันก็คือพี่เขยของนาย ความสัมพันธ์เหล่านี้ใกล้ชิดกันมาก ๆ เพราะพวกมันเป็นนักฆ่าที่บ้าคลั่ง พวกมันจะไม่ปล่อยพวกเราไปอย่างแน่นอนด้วยเหมือนกัน”

เกรสันเปล่งเสียงทางจมูกอย่างเยือกเย็น “นายน้อยเซเวียร์ มันคงจะเพียงพอถ้าคุณมีความกล้าจากหนึ่งในสิบของน้องสาวของคุณ”

เซย์นตัวสั่น “น้องสาวของฉันบ้าระห่ำเสมอ แต่เธอก็คงจะกลัวเหมือนกันเมื่อเธอเจอกับเรื่องแบบนี้”

เกรสัน “...”

อย่างไรก็ตาม เขาไม่เชื่อว่าผู้หญิงที่สามารถยิงธนูใส่ประธานอาเรสจะกลัวความตาย

“ฉันบอกความจริงกับนายในวันนี้ด้วยความหวังว่านายจะดูแลแองเจลีนเป็นอย่างดีเพื่อฉัน” จู่ ๆ เซย์นก็นึกถึงฉากที่แองเจลีนและเจย์ร้องไห้กันทั้งคู่ในตอนนี้พวกเขายังเด็กและพูดว่า

“เจนสันได้ถูกส่งไปยังวิทยาลัยเยาวชนในตำนาน มันเป็นโรงเรียนที่ถูกจัดการอย่างเป็นส่วนตัว เจนสันจะได้รับอนุญาตให้ออกมาก็ต่อเมื่อเขาเรียนจบหลักสูตรต่าง ๆ แล้ว

อ่าน ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 878

นวนิยาย ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 878 ได้รับการอัปเดตพร้อมรายละเอียดที่ไม่คาดคิดมากมายเพื่อลบปมทางอารมณ์มากมายระหว่างผู้นำชายและหญิง นอกจากนี้ผู้แต่ง หยาน อัน ยังมีความแยบยลในการทำให้สถานการณ์แตกต่างไปจากเดิมอย่างมาก มาติดตาม บทที่ 878 ของซีรี่ส์ ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! โดยผู้แต่ง หยาน อัน

คีย์เวิร์ดที่ค้นหา:

Story ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 878

ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! โดย หยาน อัน