ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 879

sprite

เซย์นถอนหายใจ “นายช่างเป็นพ่อที่สันโดษจริง ๆ ถ้าน้องสาวของฉันรู้ว่าเธอคงจะไม่ได้เจอเจนสันในอีกสิบปีข้างหน้า เธอคงจะไม่ยกโทษให้นายอย่างแน่นอน”

รอยยิ้มที่บูดบึ้งปรากฏขึ้นบนหน้าของเจย์ “ฉันไม่คาดหวังให้เธอยกโทษให้กับฉันสำหรับทุก ๆ อย่างที่ฉันได้ทำลงไป"

เซย์ก็รู้ด้วยว่าเจย์ช่วยคนรักของเขาไม่ได้ ดังนั้น เขาจึงหุบปากที่สาปแช่งของเขาไว้

เจย์หยิบตั๋วสองใบออกจากกระเป๋าและยื่นมันให้กับเซย์น “ด้วยความน่าจะเป็นทั้งหมด แองเจลีนเดาว่าเจนสันเข้าร่วมวิทยาลัยเยาวชนในตำนานคือสิ่งที่ฉันทำ ถ้าฉันเข้าไปยุ่งกับร็อบบี้น้อยด้วย เธอจะสงสัย เซย์น ฉันอยากให้นายพาร็อบบี๊น้อยไปเข้าร่วมในการประลองเทควันโดที่ถูกจัดในมณฑลเอส แน่นอนว่าการประลองนั้นเป็นของปลอม เมื่อนายมาถึงในมณฑลเอส สตอร์มจะไปเจอกับนายและเขาจะพาร็อบบี้น้อยไปสถานที่ลึกลับอีกที่หนึ่งโดยเครื่องบิน”

“ไปที่ไหนล่ะ?” เซย์นถาม

“ฉันบอกไม่ได้”

เซย์นเริ่มยั้วะโดยคำพูดของเจในทันที “นายต้องเก็บมันเป็นความลับแม้แต่กับฉันเลยรึ?”

เจย์พูดว่า “สำหรับฉันแล้ว ยิ่งคนรู้ที่ที่ร็อบบี้น้อยอยู่น้อยเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งปล่อยภัยเท่านั้น”

เซย์นรู้สึกว่า หลังจากที่ท้องฟ้าถล่มลงมาอย่างรวดเร็ว ขณะที่ภูเขาเอฟเวอร์เรสต์กำลังกดทับที่ตัวเขา การเข้าใกล้ที่ยากจะควบคุมก็กลายเป็นความรู้สึกที่หนักอึ้ง

“เซ็ตตี้น้อยคือคนสุดท้ายใช่ไหม?” เสียงของเซย์นมีร้องรอยของการสะอื้น

เจย์พูดว่า “เซ็ตตี้น้อยไร้เดียงสา เพราะงั้นฟินน์สามารถพาเธอไปได้ง่าย ๆ ฉันจะพยายามให้เซ็ตตี้น้อยอยู่กับแองเจลีนจนถึงที่สุด”

เซย์นพยายามอย่างหมดท่าที่จะกลั้นน้ำตาของเขาเอาไว้ “น้องสาวของฉันจะต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวในตอนท้ายอยู่ดี ใช่ไหม?

หัวใจของเจย์รู้สึกเหมือนถูกหนามแหลมทิ่มแทง “ซึ่งนี่ก็เป็นเหตุผลที่ฉันหวังว่านายจะปล่อยเอมิเนนต์ ออเนอร์ไปและช่วยเธอเริ่มบริษัทใหม่ แน่นอนว่า ฉันจะให้ค่าตอบแทนกับนายอย่างงาม”

เสียงเบา ๆ และดึงดูดของเจย์ถูกผสมเข้ากับอารมณ์ที่ลึกซึ้ง “ฉันได้โอนอาณาจักรของแกรนด์ เอเซียภายใต้ชื่อของแองเจลีน ได้โปรดทิ้งเอมิเนนต์ ออเนอร์ไปและช่วยเธอดูแลบรัษัทใหม่แห่งนี้ด้วยกัน ฉันรู้ว่าคำขอนี้มันค่อนข้างยากสำหรับนาย แต่ถือว่านี่คือการที่ฉันขอร้องนาย”

ตาของเซย์นแดงพร้อมกับน้ำตาที่ไหลรินลงมาบนหลังมือของเขาพร้อมกับเสียงแปะ ๆ เซย์นเช็ดมันออกด้วยเสื้อของเขา ยิ้มและพูดอย่างสบาย ๆ ว่า “นี่คือสิ่งที่ยอดเยี่ยม ฉันไม่ขัดข้องเลย ไม่เลย”

เจ้าชายที่อยู่บนจุดสูงสุดของโลกได้อ้อนวอนด้วยเสียงเบา ทำให้ปัญหาของตัวเขาเองทั้งหมดหายไป

เจย์ยิ้มจาง ๆ “ฉันจะไม่เข้าใจนายเรื่องอะไร? ฉันรู้อยู่แก่ใจว่าแล้วว่านายจะขัดข้องหรือไม่ สรุปคือ นี่คือสิ่งที่ฉันติดค้างนาย”

เซย์นพูดว่า “นายจัดเตรียมทุกอย่างเป็นรายบุคคล แต่นายล่ะ? นายจะไปเมื่อไหร่?”

เจย์พูดว่า “ฉันจะอยู่กับปู่และพ่อของฉัน อยู่เป็นเพื่อนพวกเขาจนถึงที่สุด ฉันเป็นสมาชิกของตระกูลยอร์กเช่นเดียวกับตระกูลอาเรส มีแค่ฉันเท่านั้นที่จะจบความคับข้องใจนี้ได้”

“เจ้านักฆ่าสิ้นหวังพวกนั้นจะไม่สือบบรรพบุรุษของนายในช่วง 18 ชั่วอายุคน ก่อนที่จะฆ่านายหรอก อีกอย่าง ทุกคนคิดว่านายคือลูกชายของแจ็ค

“นายจะยังอยู่และตายพร้อมกับพวกเขาหลังจากที่ตระกูลอาเรสทำกับนายมากแค่ไหนเนี่ยนะ? นายบ้าหรือเปล่า?”

รอยยิ้มอ่อนโยนเติมเต็มสายตาของเจย์ “มีความแตกต่างอะไรไหมระหว่างวิธีการที่ตระกูลอาเรสทำกับฉันกับวิธีการที่ฉันทำแองเจลีน?”

เซย์นตกตะลึงงัน จากนั้นเขาก็อุทานออกมาว่า “โธ่เว้ย ทุกคนในตระกูลอาเรสเป็นนักแสดงหรือไง? นายสมควรเป็นผู้ก่อตั้งบริษัทเกี่ยวกับภาพยนต์และโทรทัศน์นะ”

เจย์พูดว่า “มีอีกสิ่งหนึ่ง ฉันอยากให้นายถ่ายทอดข้อความถึงโจเซฟีนเพื่อฉันในอนาคต”

“ว่ามา” ท่าทีของเซย์นเริ่มจริงจังเมื่อเจย์เอ่ยถึงโจเซฟัน

[ร้อน] อ่านนวนิยาย ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 879

นวนิยาย ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! ได้รับการเผยแพร่ไปยัง บทที่ 879 พร้อมรายละเอียดใหม่ที่ไม่คาดคิด อาจกล่าวได้ว่าผู้แต่ง หยาน อัน ลงทุนใน ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! อย่างจริงใจเกินไป หลังจากอ่าน บทที่ 879 ฉันก็ทิ้งความเศร้า แต่อ่อนโยน แต่ลึกซึ้งมาก มาอ่านตอนนี้ บทที่ 879 และตอนต่อไปของซีรี่ส์ ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! ที่ Good Novel Online ตอนนี้