TRICK TO LOVE หลอกให้รัก TRICK 61

sprite

ทิชาเดินหน้ามุ่ยกุมหน้าท้องออกมาจากห้องน้ำอย่างหลวมๆ ในขณะที่ลูแปงเดินผิวปากตามหลังออกมาอย่างอารมณ์ดี จะให้เขาไม่อารมณ์ดีได้ยังไงก็ตลอดหนึ่งชั่วโมงในห้องน้ำ เขาจัดหนักให้คนตัวเล็กขี้ยั่วจนเธอต้องร้องขอให้เขาหยุด

“ที่รักเป็นอะไรเหรอ” น้ำเสียงที่แฝงไปด้วยความกวนประสาททำให้ทิชาตวัดสายตามาจ้องเขาเขม็ง

“ที่ถามนี่ไม่รู้หรือกวนตีน”

“หึ ทีหลังก็อย่ายั่ว”

“บอกให้เบาๆ ก็กระแทกอยู่นั่นแหละ มีเลือดนักสู้เยอะหรือไง” ลูแปงตอบด้วยรอยยิ้มกรุ่มกริ่ม ก่อนที่เขาจะเดินไปช้อนทิชาขึ้นในท่าเจ้าสาวพาเดินมาแต่งตัว จัดแจงเสื้อผ้าให้แฟนสาวอย่างเช่นทุกครั้ง ทิชาเหมือนเป็นตุ๊กตาให้ลูแปงจับแต่งตัวจนเธอเองก็เริ่มชินไปกับการกระทำของเขาแล้ว “วันนี้ฉันมีเรียนบ่ายนะ นายไม่มีเรียนเหรอ”

“เรียนบ่ายเหมือนกัน” ชายหนุ่มจึงเปลี่ยนจากชุดเสื้อผ้าสบายๆ มาเป็นชุดนักศึกษาชายและหญิงที่รีดไว้เป็นอย่างดีออกมาจากตู้เสื้อผ้า “เธอมีกระโปรงสั้นขนาดนี้ด้วยเหรอ”

“อ่าฮะ” ทิชาพยักหน้าแล้วคว้าชุดนักศึกษาจากมือของแฟนหนุ่มมาถือไว้ แต่ก็ถูกแย้งกลับคืนไป “เอามาจะแต่งตัว”

“ไม่ให้ใส่มันสั้นไป ฉันหวง” พูดจบลูแปงก็หันไปหากระโปรงนักศึกษายาวประมานเข่าแบบที่ทิชาชอบจากตู้เสื้อผ้าอีกครั้ง

“ยังไม่ได้ซักเลยสักตัว ตอนนี้เหลือตัวนั้นตัวเดียว”

“สั้นเกือบเห็นก้นฉันไม่ให้ใส่หรอก”

“อย่าเวอร์น่าลูแปง มันไม่สั้นขนาดนั้นสักหน่อย” กระโปรงตัวนี้ทิชาซื้อมาไว้เผื่อเวลานัดกับเพื่อนใส่กระโปรงทรงเอเหมือนกัน ซึ่งปกติแล้วเธอจะใส่กระโปรงพีทความยาวเท่าเข่าเสมอ

“มันสั้นเกินไป เวลานั่งคนอื่นจะเห็น”

“นายก็ชอบไม่ใช่หรือไง สั้นๆ แบบนี้อะ” ทิชาเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงประชดประชัน เพราะผู้หญิงแต่ละคนที่เขาเคยควงหรือมีความสัมพันธ์ด้วยก็มักจะเป็นผู้หญิงที่แต่งตัวเซ็กซี่

“ก็เพราะชอบไงถึงรู้ว่าผู้ชายคนอื่นมันก็ต้องชอบเหมือนกัน แล้วดูขาเธอยาวขนาดนี้ซื้อกระโปรงความยาวสิบหกมาเนี่ยนะ” ลูแปงถามอย่างหาเรื่อง หากความสูงของทิชาเหมือนกับผู้หญิงทั่วไปเขาก็คงจะไม่มีปัญหามากขนาดนี้หรอก แต่เพราะเธอสูงกว่าผู้ชายบางคนเสียอีก เขาถึงต้องโวยวายแบบนี้

“เพื่อนฉันก็ใส่ขนาดนี้”

“แล้วเพื่อนเธอสูงเหมือนเธอสักคนไหมล่ะ”

“เอามาใส่ก่อน แค่วันเดียวไม่เป็นไรหรอก”

“เป็น”

“ลูแปงอย่างี่เง่า เดี๋ยวไปเรียนไม่ทัน” ทิชาเอื้อมมือไปดึงกระโปรงจากมือของลูแปงแล้วเดินเลี่ยงมาสวมใส่มันจนเสร็จเรียบร้อยโดยที่เขายังจ้องมองด้วยสายตาไม่พอใจ “ทีก่อนหน้านี้ใส่ไม่เห็นมีปัญหา”

“ก็ตอนนั้นเธอยังไม่ใช่เมียฉันนี่ แต่ตอนนี้เป็นแล้วฉันก็ควรต้องหวงไม่ใช่เหรอ”

“งั้นฉันหวงนายบ้างนะ จะได้เท่าเทียมกัน”

“ฉันมีอะไรให้หวงเหรอ นี่ฉันแต่งตัวปกตินะ”

“กระดุมเสื้อนักศึกษาติดให้ครบทุกเม็ด ห้ามเซ็ตผมไปเรียนด้วย”

“เรื่องง่ายๆ ฉันทำให้ได้อยู่แล้ว” คนตัวสูงยักไหล่เล็กน้อย เพราะที่ทิชาขอมันไม่ใช่เรื่องยากอะไรที่จะทำให้ไม่ได้ ดีซะอีกจะได้ไม่ต้องเซ็ตผมไปเรียนทุกวัน

@Berkly U

แต่ทิชาคงไม่รู้ว่าสิ่งที่เธอห้ามไม่ให้ลูแปงทำ มันจะเป็นสิ่งที่ทำให้เขาดูโดดเด่นมากกว่าเดิม ตอนนี้เขากลายเป็นเป้าสายตาของคนอื่นมาตลอดทางเดิน

“ผู้หญิงมองตาไม่กระพริบตั้งแต่ลงจากรถเลยนะ” หญิงสาวเอ่ยกระแนะกระแหนแฟนหนุ่มที่เดินขนาบข้างมาส่งเธอที่คณะบริหารอย่างเช่นทุกครั้ง

“อย่าทำเหมือนไม่พอใจสิ เธอเป็นคนสั่งให้ฉันทำแบบนี้เองนะ” ลูแปงตอบกลับไปด้วยรอยยิ้มมุมปาก และนั่นก็ยิ่งทำให้ทิชาหงุดหงิดกว่าเดิม

“น่าหมั่นไส้ชะมัด” ทิชาตั้งใจสบถออกมาให้ลูแปงได้ยิน แต่ก็ยิ่งทำให้เขาฉีกยิ้มกว้างราวกับว่าเอาคืนที่เธอใส่กระโปรงสั้นมาเรียน ก่อนที่ทั้งคู่จะเดินมาที่โต๊ะประจำที่มีเพื่อนอีกสามคนนั่งรออยู่

“โอ้โห~ ผัวมาส่งถึงที่แบบนี้แปลว่าดีกันแล้วใช่ไหมคะ”

“ถ้าตอบว่าใช่นี่ เย็นนี้ฉันคงกินอาหารเม็ดเป็นอาหารแน่” ไข่มุกเอ่ยผสมโรงกับบีน่าที่พูดมาก่อนหน้านี้ แล้วก็จ้องมองที่เพื่อนราวกับคาดคั้นขอคำตอบ แต่คนที่ตอบคำถามพวกเธอกลับเป็นลูแปง

“เอาอาหารเม็ดยี่ห้อไหนล่ะ เดี๋ยวฉันซื้อให้พอดีว่าดีกันแล้ว”

“เหอะ นายโชคดีมากนะลูแปงที่พวกฉันไม่ได้หาผัวใหม่ให้ยัยทิชามันอะ ถ้าดีช้ากว่านี้อีกหน่อยมันได้มีผัวใหม่แน่ๆ”

“พวกแกไม่บอกฉันอะ จะได้ดีช้ากว่านี้หน่อย”

“ทิชา” ลูแปงตวัดสายตากลับไปมองคนตัวเล็กด้วยความไม่พอใจ ในขณะที่ทิชากระตุกยิ้มเล็กๆ แล้วเดินอ้อมไปนั่งกับเพื่อนตัวเอง “เมื่อเช้ายังไม่เข็ดใช่ไหม”

“เมื่อเช้าอะไรยังไงกันคะ” บีน่ามองหน้าเพื่อนรักสลับกับแฟนหนุ่มของเธอไปมา ยิ้มกริ่มเมื่อเห็นใบหน้าของเพื่อนเริ่มแดงจนลามไปถึงหู

“ถามเพื่อนเธอดูสิ”

“ว่าไงยัยทิชา ลูแปงทำอะไรแก”

“ไม่มีอะไรหรอกน่า พวกแกจะอยากรู้ไปทำไม” ทิชารีบบอกปัด เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อเช้ามันไม่ใช่เรื่องที่ควรเอาขึ้นมาเป็นหัวข้อสนทนาที่น่าฟัง

“ไม่บอกเพื่อนไปล่ะว่าโดนฉันเอาจนร้องขอชีวิตน่ะ ยั่วดีนัก”

“กรี๊ดดดดดด~ ร้องขอชีวิตเลยเหรอ แล้วแกเป็นคนยั่วเขาอีก”

“โอ๊ย! บีน่าแกจะเสียงดังหาอะไร เห็นไหมคนมองกันหมดแล้วเนี่ย”

“มีผัวหล่อก็ต้องอวดสิแถมผัวยังแซ่บขนาดนี้อีก เป็นฉันฉันติดป้ายไวนิลแล้วนะ”

“วันนี้พูดดีนะบีน่า”

“มีของสมนาคุณไหมลูแปง ขอเพื่อนแซ่บๆ สักคนก็ได้ช่วงนี้ของขาด” บีน่าหันไปกระพริบตาปริบๆ ใส่ลูแปง แต่เมื่อได้ยินชื่อบุคคลที่สามเธอก็ต้องหุบยิ้มลงทันที

“ไอ้กวินเอาไหมล่ะ”

“โอ๊ย! ของที่เคยกินแล้วไม่กินอีกค่ะ”

อัปเดต TRICK 61 ของนิยาย TRICK TO LOVE หลอกให้รัก โดย -Something

นวนิยาย TRICK TO LOVE หลอกให้รัก ได้อัปเดต TRICK 61 พร้อมรายละเอียดที่น่าสนใจมาก หาก TRICK TO LOVE หลอกให้รัก นวนิยายโดย -Something ทำให้ผู้อ่านตกหลุมรักทุกคำ TRICK 61 เป็นตอนความรักที่ผสมผสานกับการสมรู้ร่วมคิดและความตั้งใจ อ่านบทต่อไปของนิยาย TRICK TO LOVE หลอกให้รัก ที่ novelones.com วันนี้

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง TRICK 61:

TRICK TO LOVE หลอกให้รัก TRICK 61

TRICK TO LOVE หลอกให้รัก โดย hinovel