TRICK TO LOVE หลอกให้รัก TRICK 69 NC

sprite

“จะทำในนี้เหรอ” ทิชาเอ่ยถามแฟนหนุ่มที่เพิ่งอุ้มเธอลงมาในสระว่ายน้ำด้วยกัน ก่อนที่เขาจะดึงสายบิกินีที่ผูกกันเป็นโบว์บริเวณแผ่นหลังบางออกแล้วตอบเธอด้วยรอยยิ้มมุมปาก

“เรายังไม่เคยทำในสระว่ายน้ำเลย น่าจะตื่นเต้น”

“ถ้าจะทำไปปิดกล้องวงจรปิดก่อน”

“ปิดตั้งนานแล้วเถอะ ฉันเปิดแค่ครั้งแรกที่ชวนเธอมาที่นี่”

“นิสัยไม่ดี ห้ามถ่ายคลิปอะไรแบบนั้นอีกเด็ดขาดเลยนะ ไม่งั้นโกรธจริงๆ ด้วย”

“รู้แล้วครับ ฉันก็ไม่อยากให้ใครเห็นตรงนี้…” พูดจบคนตัวสูงก็อุ้มทิชานั่งบนขอบสระว่ายน้ำ ปลดบิกินีสีแดงเพลิงโยนทิ้งไปด้านหลังอย่างไม่ใยดี ก่อนจะโน้มริมฝีปากเข้าไปครอบครองปลายถันสีชมพูด้วยความหิวกระหายจนพอใจ “แล้วก็ตรงนี้ที่เป็นของฉันคนเดียวเหมือนกัน”

เจ้าของร่างเล็กกัดริมฝีปากเบาๆ ในตอนที่มือหนาสอดเข้ามาลูบไล้กลีบกุหลาบอย่างแผ่วเบา ทุกสัมผัสที่เขาแตะลงบนร่างกายของเธอมันสร้างความร้อนรุ่มในหัวใจจนแทบจะระเบิด และเมื่อนิ้วหนาค่อยๆ สอดแทรกผ่านความชุ่มฉ่ำเข้ามาในส่วนลึกสุดเสียงครางกระเส่าก็เล็ดลอดออกมาจาากลำคอ “อื้ออออออออ~”

“เยิ้มเชียว” ถึงเขาจะหยอกล้อคนตัวเล็กแบบนั้น แต่ก็รู้สึกอยากจะตักตวงความหวานจากร่างกายเธอให้มากกว่านี้ เขาจึงยกเท้าทั้งสองข้างของทิชาวางลงบนขอบสระว่ายน้ำ ส่งผลให้เธอจำเป็นต้องวางมือลงบนพื้นด้านหลังคล้ายกำลังเชิญชวนให้อีกฝ่ายเข้ามาปรนเปรอได้อย่างถนัดถนี่

ท่าทางยั่วยวนทำให้ลูแปงไม่รอช้าที่จะแหวกบิกินีตัวจิ๋วท่อนล่าง แล้วก้มหน้าลงไปตวัดดูดดุนกลีบกุหลาบอย่างหนักหน่วง ลิ้นร้อนสอดแทรกเข้าไปในร่องสวาทสลับกับนิ้วหนาที่บดขยี้ติ่งเกสรจนทิชาต้องบิดเร่าร่างกายจากสัมผัสร้อนแรงที่เขามอบให้

“อ๊าาาาา~ ละ…ลูแปงเร็วกว่านี้หน่อย” ทิชาเอ่ยขอร้องด้วยน้ำเสียงแหบพร่า ใช้มือข้างหนึ่งขยุ้มผมสีดำของคนข้างล่างอย่างแรงเพื่อระบายความเสียงซ่าน ชายหนุ่มทำตามคำขอของแฟนสาวอย่างว่าง่ายจนกระทั่งเธอเริ่มกระตุกถี่ๆ บ่งบอกว่ากำลังจะเสร็จสมไปกับการกระทำของเขา

“เสร็จก่อนได้ไง” ทิชาปรือตามองเจ้าของใบหน้าหล่อเหลา ก่อนจะเบือนหน้าหนีไปอีกทางด้วยความเขินอายพร้อมกับหอบหายใจออกมาเบาๆ เมื่อความร้อนรุ่มในร่างกายเริ่มกลับเข้าสู่ปกติหญิงสาวก็หันกลับมามองคนตรงหน้าเธออีกครั้ง

“ให้ฉันใช้ปากให้ไหม”

“จะทำให้เหรอ?”

“ถ้าอยากก็จะทำให้…” ทิชาหย่อนขาลงในน้ำพร้อมกับยืดตัวนั่งลงตรงยกมือขึ้นมาลูบไล้ริมฝีปากรูปกระจับตัวเองด้วยท่าทางเย้ายวน “…ผลัดกันไง”

พรึ่บ! ชายหนุ่มรีบกระโดดขึ้นมานั่งบนขอบสระว่ายน้ำอย่างรวดเร็วเป็นคำตอบ ก่อนที่ทิชาจะยิ้มขำเล็กน้อยแล้วจึงกระโดดลงมายืนในน้ำแทน เธอหลุบตามองความใหญ่โตที่กำลังดุนดันกับกางเกงขาสั้นของอีกฝ่ายเล็กน้อย ยื่นมือไปสัมผัสมันเบาๆ ลูบไล้ทั้งที่ยังอยู่ในกางเกง

“อ๊าาาา~”

“ยังไม่ได้ทำอะไรเลย ครางแล้วเหรอ”

“เร็วสิ อย่าแกล้ง”

“ใจร้อน” ทิชาส่ายหัวทั้งรอยยิ้ม ดึงรั้งกางเกงยางยืดลงแล้วดึงความใหญ่โตออกมาด้านนอก เธอมองเห็นเส้นเลือดนูนปูดรอบๆ ลำสีชมพูได้อย่างชัดเจน มันมีขนาดใหญ่กว่าข้อมือของเธอเสียอีก เมื่อทิชามองสิ่งนั้นของเขาจนพอใจแล้วก็เลื่อนริมฝีปากเข้าไปทักทายมันด้วยสัญชาตญานในตัวเอง

“อ๊าาาาา~” ทันทีที่เรียวลิ้นอุ่นชื้นเลียไล้วนอยู่รอบๆ หัวเห็ด เสียงครางที่กลั้นเอาไว้ก็หลุดออกมาจากริมฝีปากหนา ลูแปงหลับตารับการปรนเปรอจากแฟนสาวที่ทำให้อารมณ์กระสันของเขาพลุ่งพล่านจนแทบฉุดไม่อยู่

ริมฝีปากเล็กกลืนกินความใหญ่โตเข้าไปจนเกือบหมด ขยับเข้าออกอย่างเนิบนาบ ในขณะที่มือของเธอก็ชักรูดมันด้วยความถี่รัวจนน้ำลายไหลชโลมชุ่มแก่นกาย

“…” ในตอนที่ทิชาช้อนสายตามองใบหน้ารู้สึกดีของเขา ดวงตาคมก็ก้มมองเธอพอดีทำให้ทั้งคู่สบสายตากันอย่างไม่ได้ตั้งใจ สายตาแห่งความปรารถนาที่ทั้งคู่มอบให้กันและกัน ทำให้คนถูกปรนเปรอเปล่งเสียงครางห้วงสุดท้ายออกมาแล้วปล่อยน้ำเชื้อขาวขุ่นเข้าไปในโพรงปากเล็กจนหมดทุกหยาดหยด

“อ๊าาาสสส” ทิชายกหัวออกจากแก่นกายใหญ่ กลืนสิ่งที่อยู่ในปากลงคออย่างไร้ซึ่งความรังเกียจ ถึงแม้จะเคยบอกว่ามันไม่อร่อย แต่มันก็ไม่ได้แย่อะไรขนาดนั้น “กลืนอีกแล้วเหรอ”

“ไม่อยากให้เลอะสระว่ายน้ำ เสียดายเงินค่าล้างสระ”

“มันคายตรงนี้ได้นะ”

“กลืนไปแล้ว” ทิชายักไหล่เล็กน้อย เมื่อลูแปงชี้ไปที่รางน้ำของสระว่ายน้ำ ชายหนุ่ม ถอดกางเกงของตัวเองแล้วโยนทิ้งไปไกลๆ ก่อนที่จะกระโดดลงมายืนด้านล่างโอบร่างเล็กเข้ามาประชิดตัว

“เอาเลยนะ รอบนี้อยากเสร็จข้างในมากกว่า”

เมื่อทิชาพยักหน้าตกลง ลูแปงก็อุ้มกระเตงเธอขึ้นในท่าอุ้มแตง ส่งผลให้ขาเรียวเกี่ยวเอวสอบเขาไว้อย่างแนบแน่น แก่นกายใหญ่ดุนดันอยู่บริเวณปากทางรักกำลังจะเคลื่อนเข้าไปในตัวเธออยู่ร่อมร่อ หากเขาขยับเพียงแค่นิดเดียวมันก็ทำท่าจะลื่นไถลเข้าไปได้ทุกเมื่อ ทิชากัดปากตัวเองเบาๆ รอรับความใหญ่โตของเขา

ลูแปงก้าวเท้าเดินช้าๆ ไปบริเวณกลางสระว่ายน้ำ มือทั้งสองข้างโอบบั้นท้ายงอนงามเอาไว้และทันทีที่เขาหยุดเดิน ร่างเล็กก็ถูกเขาบังคับร่างกายให้กระแทกตัวลงมาบนความใหญ่โตอย่างแรง

“อ๊าาาาาา~” ทิชาครางลั่นอย่างไร้ซึ่งความเขินอาย ความใหญ่โตของเขาสร้างความเสียวซ่านให้เธอจนร่างกายสั่นเกร็งอย่างหนัก

“เสียวมากเลยใช่ไหม”

“อะ…อือ” ร่างเล็กก้มหน้าซุกซอกคอหนาแล้วพยักหน้าตอบเบาๆ น้ำเสียงของเธอมันสั่นเครือคล้ายกับจะร้องไห้ แต่มันเป็นความรู้สึกดีที่อัดแน่นอยู่ในร่างกายของเธอในตอนนี้ต่างหาก

“เดี๋ยวฉันจะทำให้เธอเสียวกว่านี้” เมื่อสิ้นเสียงพูด ลูแปงก็จับยึดสะโพกมนเอาไว้แน่น แล้วเป็นฝ่ายกระแทกกระทั้นเข้าหาใจกลางความเป็นสาวอย่างหนักหน่วง ถึงแม้จะน้ำจะทำให้เกิดแรงต้าน แต่ก็ไม่มีผลสำหรับสองสิ่งที่กำลังแนบชิดกันอยู่อย่างเร้าร้อน

อ๊ะ อ๊าาาาา~ ละ…ลูแปง” ทิชาจิกเล็บลงบนบ่าแกร่ง ก่อนที่เธอจะเลื่อนมือไปขยุ้มผมของเขาอย่างแรงระบายความเสียวซ่านที่ได้รับ

“เสียวกว่าเดิมไหม”

“จะไม่ไหว…” ยังไม่ทันที่ทิชาจะได้พูดจบประโยค ลูแปงก็เอ่ยขัดขึ้นมาพร้อมกับรอยยิ้มมุมปากคล้ายกับกำลังสนุกที่ได้แกล้งเธอ

“อย่าเพิ่งเสร็จ”

“ละ…ลูแปง เค้าจะไม่ไหวแล้ว”

“อ้อนตอนนี้ไม่ได้ผลหรอก แต่ถ้าอยากเสร็จต้องบอกสิ่งที่ฉันได้ยินมาก่อน” ชายหนุ่มยื่นข้อเสนอให้กับคนตัวเล็กแล้วค่อยๆ ขยับเอวตัวเองช้าลง ทิชามุ่ยหน้าเล็กน้อยที่ถูกขัดใจ ก่อนจะยอมพูดสิ่งที่อีกฝ่ายอยากได้ยินผ่านเสียงที่เริ่มจะขาดห้วง

“ระ…รัก…”

TRICK TO LOVE หลอกให้รัก TRICK 69 NC โดย -Something

นวนิยาย TRICK TO LOVE หลอกให้รัก ได้อัปเดตเป็น TRICK 69 NC

TRICK TO LOVE หลอกให้รัก เป็นซีรีส์ที่ดีที่สุดและน่าสนใจที่สุดของผู้แต่ง -Something ใน TRICK 69 NC นักแสดงนำหญิงดูเหมือนจะตกอยู่ในห้วงแห่งความสิ้นหวังและใจสลายมือเปล่า แต่ไม่คาดคิดเหตุการณ์ใหญ่ก็เกิดขึ้น โปรดอ่าน TRICK 69 NC และอัปเดตบทต่อไปของซีรีส์นี้ที่ novelones.com

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง TRICK 69 NC:

TRICK TO LOVE หลอกให้รัก TRICK 69 NC

TRICK 69 NC TRICK TO LOVE หลอกให้รัก