บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 139

sprite

หลังจากที่เธอออกจากสถานีตำรวจไป รอยยิ้มในรอบหลายเดือนได้ปรากฏขึ้นบนใบหน้าของ มาเดลีน

ในที่สุดเธอก็สามารถหาหลักฐานมาลงโทษเมเรดิธในความผิดที่หล่อนทำ

หากพวกเขาพบเลือดของบริทนีย์ที่ต่างหู เมเรดิธเองจะไม่สามารถหาคำแก้ตัวใด ๆ ให้ตัวเองได้

มาเดลีนกำลังนับวันรอข้อมูลที่คืบหน้าจากตำรวจ แต่เธอก็ยังไม่ได้รับอะไรเลยหลังจากผ่านไปสองวัน

เธอไม่สามารถรอได้อีกต่อไป เธอจึงไปที่สถานีตำรวจอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม เธอกำลังวิ่งเข้าไปหาเมเรดิธและเจเรมี่ที่ทางเข้าสถานี

มาเดลีนมองไม่เห็นว่าพวกเขาเป็นใครจากระยะไกล เธอถือร่มขณะยืนอยู่ท่ามกลางสายฝน เธอสามารถได้ยินเพียงเสียงของเมเรดิธจากในระยะหนึ่งไมล์เท่านั้น

“เจเรมี่ ทำไมมาเดลีนไม่ปล่อยฉันไปสักที? เธอจะมีความสุขก็ต่อเมื่อฉันตายเท่านั้นหรือไงกัน?”หลังจากที่เมเรดิธพูดสิ่งนี้ เธอก็เห็นมาเดลีนยืนอยู่เสียงของเธอฟังดูประหลาดใจ “แมดดี้?”

มาเดลีนพยายามลืมตาขึ้น จากนั้นเธอเห็นใบหน้าของเมเรดิธที่เข้ามาใกล้เธออย่างพร่ามัว

“แมดดี้ ฉันจะทำยังไงให้เธอปล่อยฉันไป? ทำไมถึงกล่าวหาว่าฉันฆ่าบริทย์? บริทย์เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน! ทำไมฉันต้องฆ่าเธอ? เป็นเรื่องปกติที่จะมีเลือดของบริทย์ติดอยู่ที่ต่างหูนั้นเพราะฉันเป็นคนให้ตุ้มหูคู่นั้นกับเธอ!” เสียงของเมเรดิธฟังดูสะเทือนใจขณะที่เธอสะอื้น

มาเดลีนยิ้มอย่างใจเย็น “เธอฆ่าบริทนีย์ เธอคิดว่าเธอจะสามารถหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ได้ด้วยการพูดทั้งหมดนี้ออกมาหรือไง? เมเรดิธ เธอไม่สามารถวิ่งหนีจากความสามารถของตำรวจในการติดตามคนร้ายได้ ในที่สุดความจริงจะถูกเปิดเผยออกมา”

“แมดดี้ เธอ…”

“ไม่ว่าการแสดงและน้ำตาของเธอจะดีหรือจริงใจแค่ไหน มันก็ไม่มีประโยชน์กับฉัน ฉันยังคงเห็นว่าหัวใจของเธอมันน่ากลัวแค่ไหนแม้ว่าฉันจะตาบอดก็ตาม”

“พอ!”

เสียงโกรธของเจเรมี่ดังมาจากข้างหน้าพวกเขา

หัวใจของมาเดลีนเต้นผิดจังหวะขณะที่เธอจับร่มแน่นขึ้น

เธอเงยหน้าขึ้น ดวงตาที่สดใสและชัดเจนของเธอจ้องมองไปที่ด้านหน้าอย่างไม่ยินดียินร้ายใด ๆ

มาเดลีนสามารถมองเห็นใบหน้าที่ดูเกรี้ยวกราดและหล่อเหลาจากการมองเห็นอันน้อยนิดที่เหลืออยู่ในตาซ้ายของเธอผ่านม่านแสง

เจเรมี่เดินไปตรงหน้ามาเดลีนและดึงเมเรดิธไว้ข้างหลังเขา

“มาเดลีน ฉันเตือนเธอครั้งแล้วครั้งเล่าว่าอย่าไปคุกคามเมอร์ เธอยังไม่ได้เรียนรู้จากบทเรียนทั้งหมดใช่ไหม ห้ะ?” น้ำเสียงเย็นชาของเขาปนไปด้วยความเป็นไปได้ที่เขาจะพลิกแพลงอารมณ์โกรธออกมาในทุกวินาที

แม้ว่าตอนนี้มาเดลีนจะมองไม่เห็นชัดเจน แต่เธอยังพอนึกภาพออกว่าเมเรดิธคงยิ้มเยาะเธออย่างพอใจที่เจเรมี่มาช่วยหล่อนและผู้ชายคนนั้นก็แสดงออกอย่างเย็นชา อย่างหนักแน่น

เธอยิ้ม “คุณวิทแมน ฉันคิดว่าคุณรู้ชัดเจนว่าใครก่อกวนใครกันแน่”

เสียงอันนุ่มนวลของเมเรดิธก็ดังขึ้น “เเมดดี้ ฉันไม่คิดว่าเธอจะกลายเป็นแบบนี้ไปได้ ในที่สุดฉันก็ได้เข้าใจมันแล้ว เธอเรียกตัวเองว่าน้องสาวของฉันเพื่อที่คุณจะได้ใกล้ชิดกับเจเรมี่เท่านั้น ฉันมันช่างโง่เขลาเหลือเกิน

เขาวางมือรอบไหล่ของเธอเบา ๆ “เมอร์ ไม่ต้องกลัว เธอจะเป็นภรรยาของฉันในไม่ช้า

“เจเรมี่ ฉันดีใจมากที่มีคุณอยู่…”

“เฮ้” มาเดลีนเย้ยหยัน ความขมขื่นและความอิจฉาเริ่มเพิ่มขึ้นในอกของเธอ

เจเรมี่จ้องมองใบหน้าของมาเดลีนอย่างเย็นชา เมื่อเขาเห็นว่าเธอไม่ได้มองมาที่เขาสักนิดเส้นเลือดที่หน้าผากของเขาได้ปูดออกมา “มาเดลีน ผมร่างเอกสารการหย่าร้างเสร็จแล้ว ผมจะให้เวลาหนึ่งวันในการเซ็นชื่อหลังจากที่เธอได้รับ!”

อัปเดต บทที่ 139 ของนิยาย บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ โดย เด็กลำดับที่สิบหก

นวนิยาย บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ ได้อัปเดต บทที่ 139 พร้อมรายละเอียดที่น่าสนใจมาก หาก บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ นวนิยายโดย เด็กลำดับที่สิบหก ทำให้ผู้อ่านตกหลุมรักทุกคำ บทที่ 139 เป็นตอนความรักที่ผสมผสานกับการสมรู้ร่วมคิดและความตั้งใจ อ่านบทต่อไปของนิยาย บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ ที่ novelones.com วันนี้

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง บทที่ 139:

บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 139

บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ โดย hinovel