ข้าคือเขยผู้ยิ่งใหญ่ บทที่ 1090 ให้ผมฟันมันเลยมั้ย

sprite

นานาโกะสายตาเฉยชา ไม่ได้รู้สึกผิดจากความโกรธของเย่เทียนแม้แต่น้อย แต่แววตาที่ฮึกเหิมกลับเด่นชัดขึ้นเรื่อยๆ

นี่มันนังบ้าชัดๆ!

เย่เทียนสบถอยู่ในใจอย่างอ่อนแรง เมื่อกี้มันอันตรายจริงๆ ถ้าเมื่อกี้ปลายดาบเอียงอีกสักนิด ชีวิตหลังจากนี้ของเขาก็คงไม่มีความสุขอีกแล้ว! จุดตายแบบนี้ ไม่ว่าผู้ชายคนไหนก็ไม่มีทางทนได้หรอก!

แน่นอนว่าพวกที่ฝึกวิชาจำพวกคัมภีร์ทานตะวันก็ไม่มีข้อยกเว้น….

“คุณพัฒนาขึ้นอีกแล้ว ดีมาก!” นานาโกะพูดออกมาอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย จากนั้นเธอก็ดีดนิ้ว แววตาเป็นประกายเยือกเย็น “นางแอ่นย้อนกลับ!”

จากนั้นร่างกายของนานาโกะก็ไปซ้ายทีขวาที แล้วพุ่งโจมตีใส่เย่เทียน

ถึงในใจของเย่เทียนจะเต็มเปี่ยมไปด้วยความโกรธ แต่เขาก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าการเคลื่อนไหวของนานาโกะในตอนนี้ มันช่างน่าดูเหลือเกิน ร่างกายที่สง่างามแต่เปี่ยมด้วยพลังเคลื่อนไหวราวกับนกนางแอ่นพุ่งโจมตีมาที่เขา

แต่ปลายดาบที่อยู่รอบตัวเธอก็ยังแสดงความอันตรายที่อยู่ด้านหลังออกมา

“หึ!” เย่เทียนรู้ดีว่าวิธีที่ดีที่สุดในการรับมือกับคนบ้าการต่อสู้อย่างนานาโกะก็คือควบคุมตัวเอาไว้ ใช้ความได้เปี่ยมอันมหาศาลควบคุมเธอไว้อย่างหมดจดเธอถึงจะยอมให้ความร่วมมือแต่โดยดี!

ว่าแล้วเย่เทียนก็ลงมือทันที

ลมปราณหลอมรวมอยู่ที่ฝ่ามือของเขา สุดท้ายก็หลอมรวมเป็นกำแพงที่เหมือนกับแผ่นหินออกมา ไม่คิดจะหลบ รับการโจมตีของนานาโกะเข้าไปตรงๆ

“ป๊าบ!”

กำแพงลมปราณปะทะกับปลายดาบของนานาโกะอย่างจัง เกิดเสียงโลหะดังขึ้น แต่วิ่งที่ทำให้นานาโกะไม่อยากจะเชื่อก็คือ กำแพงลมปราณของเย่เทียนไม่ได้เสียหายแม้แต่น้อย!

นางแอ่นย้อนกลับนี่เป็นท่าสังหารที่เธอเพิ่งฝึกสำเร็จเลยนะ ถึงเธอจะรู้อยู่แก่ใจว่าดาบนี้จะทำอะไรเย่เทียนไม่ได้ แต่ก็น่าจะทำให้เขาร้อนรนได้บ้างสิ แล้วทำไมถึงถูกป้องกันได้อย่างง่ายดายแบบนี้ล่ะ?

มันทำให้เธอถึงกับสงสัยในตัวเองว่า เธอฝึกนางแอ่นย้อนกลับได้ไม่ถูกต้องรึเปล่า?

แต่เธอก็ปฏิเสธความคิดนั้นไป สำหรับศิลปะการต่อสู้ของตัวเองนั้นไม่มีใครเข้าใจมากกว่าเธอแล้ว นางแอ่นย้อนกลับนั้นเป็นนางแอ่นย้อนกลับจริงๆ เมื่อเป็นแบบนี้ สิ่งเดียวที่สามารถอธิบายเรื่องนี้ได้ก็มีแค่อย่างเดียว

เย่เทียนแข็งแกร่งขึ้นอีกแล้ว!

มันช่างเป็นข้อมูลที่ชวนให้สิ้นหวังจริงๆ ที่ผ่านมานานาโกะค่อนข้างมั่นใจในวิถีบู๊ของตัวเอง แต่ตอนนี้เมื่ออยู่ต่อหน้าเย่เทียนกลับรู้สึกเหมือนกำลังแหงนหน้ามองภูเขาที่สูงเสียดฟ้าอยู่ มันช่างทำให้เธอรู้สึกหงุดหงิดจริงๆ

“คุณแข็งแกร่งขึ้นอีกแล้วสินะ?” นานาโกะถ้าอย่างไม่อยากจะเชื่อ

“สำหรับคุณกับผมมันต่างก็เป็นเรื่องดีไม่ใช่เหรอครับ?” เย่เทียนยักไหล่ จากนั้นก็พูดกับเธอว่า “ตำแหน่งของกานโนเซน นากะได้รับการยืนยันแล้ว แผนการของเราก็จะเริ่มแล้วเหมือนกัน!”

พอพูดถึงกานโนเซน นากะ นานาโกะก็แสดงแววตาที่เยือกเย็นออกมา “ให้ฉันไปฟันเขาทิ้เลยดีมั้ย!”

เย่เทียนแค่เคยเห็นกานโนเซน นากะผ่านทางรูปถ่ายเท่านั้น จากในรูปก็รู้ได้เลยว่าอีกฝ่ายเป็นหนุ่มหล่อที่เป็นผู้ดีมีการศึกษาแต่งตัวก็ค่อนข้างเหมาะสม บ่งบอกว่าได้รับการสั่งสอนมาเป็นอย่างดี บวกกับชาติตระกูลของเขา บอกได้เลยว่านี่มันคือเขยทองคำชัดๆ

แต่ไม่รู้ทำไมเขยทองคำที่สมบูรณ์แบบคนนี้ไปทำอะไรให้นานาโกะเข้า เธอถึงอยากฟันเขาแบบนี้?

ประเด็นคือเย่เทียนรู้ว่าเธอไม่ได้พูดเล่น ถ้าให้นานาโกะลงมือจริง กานโนเซน นากะก็ไม่มีทางรอดเลย!

“แผนการของผมกับเป้าหมายของคุณไม่ได้ขัดแย้งกัน ถ้าคุณสามารถฆ่าเขาได้แล้วคุณยังต้องรอถึงตอนนี้ถึงลงมือเหรอ?” เย่เทียนพูดพร้อมกับยักไหล่

นานาโกะทำเสียงฮึดฮัด ถึงเธอจะรู้ดีว่าสิ่งที่เย่เทียนพูดมานั้นเป็นความจริง แต่ไม่รู้ทำไม เธอก็ยังรู้สึกหงุดหงิดอยู่ดี “หวังว่าคุณจะทำตามสัญญาได้จริงๆ นะ!”

“คนอย่างผมนั้นอย่างอื่นไม่ดี แต่ให้ความสำคัญกับคำสัญญา ผมเคยพูดไปแล้ว แผนการของเรากับเป้าหมายของคุณไม่ได้ขัดแย้งกัน!” พูดจบเย่เทียนก็เริ่มหารือแผนการกับนานาโกะขึ้นมา

ส่วนใหญ่ก็จะเป็นการกำหนดเรื่องฐานะของเธอ กับข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับกานโนเซน นากะ

แต่ในตอนที่เย่เทียนกับนานาโกะกำลังคุยกันว่าจะจัดการกับกานโนเซน นากะยังไง กานโนเซน นากะก็ได้นั่งรถมาถึงหน้าวิลล่าแล้ว

“คุณชาย ที่นี่เลยครับ!”

“คุณทำได้ดีมาก!” กานโนเซน นากะหรี่ตาลง จากนั้นก็เปิดประตูรถ มองดูบรรยากาศรอบๆ

“คุณชายครับ เหมือนนิสัยของคุณนานาโกะจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ จะให้พาคนไปสักหน่อยมั้ยครับ?”

นากะก็ยิ้มออกมาอย่างสง่างาม “ผมแค่จะเข้าไปเยี่ยมคู่หมั้นของผมเท่านั้น ไม่เป็นไรหรอก! คนเยอะแล้วจะยิ่งอธิบายยาก

“ให้!”

คนทั้งกลุ่มตอบกลับอย่างพร้อมเพรียงกัน ในใจของพวกเขารู้ดีว่ากานโนเซน นากะเป็นคนยังไง ถึงจะเป็นคนที่ค่อนข้างเป็นกันเอง แต่ความปนจริงแล้วเขามันก็เป็นหมาป่าที่หิวโหยตัวหนึ่ง! เป็นจอมเผด็จการคนหนึ่ง!

ไม่ว่าใครที่ขัดใจเขา ความเป็นไปได้สูงสุดก็คือถูกโยนลงทะเล!

กานโนเซน นากะเดินไปหน้าวิลล่าด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้ม แต่แล้วรอยยิ้มของเขาก็ต้องแข็งเกร็ง เขาเป็นคนที่ไวต่อกลิ่นมาก และเขายังมีอาชีพที่ไม่มีใครรู้อีกอย่างก็คือ นักดมกลิ่น!

มันเป็นอาชีพที่มีไว้เพื่อแยกกลิ่นโดยเฉพาะ และการที่กานโนเซน นากะได้รับคุณสมบัตินี้มาก็ไม่ใช่เพราะชาติตระกูลของเขาแต่มันเป็นความสามารถของตัวเขาเอง!

เมื่อเขามาถึงหน้าประตูก็ได้กลิ่นน้ำหอมของผู้ชายทันที!

นั่นจึงทำให้แววตาของเขาเคร่งขรึมขึ้นแวบหนึ่ง แต่ก็ถูกซ่อนกลับไปอย่างรวดเร็ว

“หืม?”

การรับรู้ถึงการไหลเวียนลมปราณของเย่เทียนโดดเด่นไม่ตากกับความสามารถในการรับกลิ่นของกานโนเซน นากะ ทันทีที่กานโนเซน นากะเย่เทียนก็สัมผัสถึงอีกฝ่ายแล้ว นานาโกะเองก็เหมือนกัน

อัปเดต บทที่ 1090 ให้ผมฟันมันเลยมั้ย ของ ข้าคือเขยผู้ยิ่งใหญ่ โดย Light-Knight

ด้วยนวนิยายชื่อดัง ข้าคือเขยผู้ยิ่งใหญ่ ของ Light-Knight ที่ทำให้ผู้อ่านหลงรักทุกคำไปที่บท บทที่ 1090 ให้ผมฟันมันเลยมั้ย ผสมกับปีศาจพล็อต บทต่อไปของซีรีส์ ข้าคือเขยผู้ยิ่งใหญ่ จะวางจำหน่ายในวันนี้หรือไม่
คีย์: ข้าคือเขยผู้ยิ่งใหญ่ บทที่ 1090 ให้ผมฟันมันเลยมั้ย