กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 1097

sprite

เนื่องจากคืนนี้เป็นคืนแรกที่ครอบครัววิลสันจะได้อยู่ที่วิลล่าในธอมป์สัน เฟิร์ส พวกเขาแต่ละคนจึงมีความรู้สึกเป็นการเป็นงานอย่างแรงกล้าในหัวใจ

คุณท่านวิลสันเรียกตัวทั้งหมดเข้ามายังห้องนั่งเล่นแล้วทุกคนก็นั่งลงบนโซฟาสไตล์ยุโรปสุดหรู ดูเหมือนว่าคุณท่านวิลสันจะค้นพบพลังที่เธอเคยมีสมัยที่ยังคุมวิลสัน กรุ๊ปอยู่แล้ว

หลังจากที่กวาดสายตามองทุกคนแล้ว เธอก็พูดขึ้นว่า “วันนี้คือชัยชนะที่ได้กำหนดไว้แล้วสำหรับพวกเราทุกคน ถึงแม้ว่าวิลสัน กรุ๊ปจะยังไม่ฟื้นคืนมาจากความรุ่งโรจน์ในอดีต แต่ครอบครัวของเราก็ได้ฟื้นคืนชีพแล้ว สิ่งนี้เพียงสิ่งเดียวก็ควรค่าแก่การเฉลิมฉลอง”

ทุกคนรีบพยักหน้า นอกจากสีหน้าน่าเกลียดบนใบหน้าของฮันนาห์แล้ว ทุกคนล้วนแต่ตื่นเต้น

ฮันนาห์กำลังรู้สึกถึงผลข้างเคียงจากอาหารทะเลแล้วตอนนี้ และความคันก็ทำให้เธอกระสับกระส่ายถึงขีดสุด

คุณท่านวิลสันเหลือบมองเธอด้วยสีหน้ารังเกียจ ก่อนจะพูดขึ้นว่า “ฮันนาห์ แกโตเป็นผู้ใหญ่แล้วนะ ทำไมถึงทำตัวน่าขยะแขยงราวกับหนอนที่กำลังจะเปลี่ยนร่างเป็นดักแด้แบบนี้?”

สีหน้าของฮันนาห์เแปรเปลี่ยนเป็นความน่าเกลียดน่ากลัว

คุณท่านวิลสันพูดด้วยท่าทางที่หยาบคายเป็นอย่างมาก เหมือนหนอนและดักแด้อย่างนั้นหรือ? จะมีคนอื่นอีกไหมที่บรรยายถึงลูกสะใภ้แบบนี้?

อย่างไรก็ตาม ฮันนาห์ไม่กล้าที่จะแสดงท่าทีต่อต้านหรือไม่เคารพหญิงชรา ดังนั้น เธอจึงกล่าวคำขอโทษ “ขอโทษค่ะคุณแม่ ท้องหนูปั่นป่วนนิดหน่อยน่ะค่ะ...”

คุณท่านวิลสันจ้องมองเธอและพูด “ฉันว่าแกคงจะทุกข์ทรมานมากเกินไปสมัยอยู่ที่เหมืองถ่านหิน แกกินเยอะราวกับอดอยากมาสามปีตอนที่กินซีฟู้ดหม้อไฟนั่นน่ะ แล้วท้องแกจะรับไหวได้อย่างไร?”

ฮันนาห์รู้สึกหดหู่ยิ่งขึ้นไปอีก แต่ก็ทำได้แค่เพียงก้มหน้า “คุณแม่พูดถูกแล้วค่ะ”

คุณท่านวิลสันขี้เกียจจะคุยกับเธอต่อแล้ว จึงพูดต่อ “และเนื่องจากครอบครัวของเราได้กลับมาแล้ว เราจะต้องทำให้เกิดความมั่นใจว่า วิลสัน กรุ๊ปจะกลับมาได้อย่างแน่นอน เราจะต้องทำให้เกิดความเชื่อมั่นว่า วิลสัน กรุ๊ปจะกลับมาดำเนินธุรกิจตามเดิมได้ หลังจากที่ท่านเว็บบ์โอนเงินลงทุนเข้าบัญชีบริษัทของเราเรียบร้อยแล้ว”

ขณะที่พูด คุณท่านวิลสันก็มองไปยังคริสโตเฟอร์ ก่อนจะพูด “คริสโตเฟอร์ เมื่อวิลสัน กรุ๊ปกลับมาดำเนินการต่อ แกจะเป็นผู้จัดการด้านธุรกิจ รับผิดชอบเรื่องการเจรจาต่อรองทุก ๆ อย่างที่เกี่ยวข้องกับการร่วมทุนและการเป็นหุ้นส่วนกับวิลสัน กรุ๊ปในอนาคต”

คริสโตเฟอร์พยักหน้าและพูด “รับทราบครับ คุณแม่ ผมจะทำให้เต็มที่อย่างแน่นอนครับ!”

คุณท่านวิลสันพยักหน้าช้า ๆ อย่างพอใจ ก่อนจะมองที่แฮโรลด์ที่นั่งอยู่ข้าง ๆ “แฮโรลด์ แกจะเป็นผู้บริหารในอนาคตของวิลสัน กรุ๊ป แกจะต้องละทิ้งทัศนคติเหยาะแหยะเหลาะแหละของแกให้ได้ จะได้ไม่มีใครทำกับแกเหมือนเป็นตัวตลก สิ่งนี้สำคัญมาก แกจะต้องไม่ให้แคลร์เห็นว่าแกเป็นตัวตลก เข้าใจไหม?”

แฮโรลด์รีบตอบทันที “เข้าใจครับ คุณย่า!”

หลังจากนั้นคุณท่านวิลสันก็มองที่เวนดี้อีกครั้ง “เวนดี้ แกยังสาวและสวย สมัยที่แกคบอยู่กับเจอรัลด์ ทุกอย่างที่แกทำคือเที่ยวเล่นและเอาแต่สนุกจนไม่สนใจอะไรในโลก ในอนาคต แกจะต้องทำงานและทุ่มเทให้กับวิลสัน กรุ๊ป ฉันคิดว่าแกควรจะเป็นผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ของวิลสัน กรุ๊ป รับผิดชอบเรื่องการสื่อสารด้านการตลาดและกลุ่มลูกค้านะ”

เวนดี้พยักหน้าอย่างเชื่อฟัง “ได้ค่ะ คุณย่า หนูจะเชื่อฟังคุณย่าค่ะ”

“เอาล่ะ” คุณท่านวิลสันพูดด้วยความพอใจ “พวกแกทุกคนจะต้องตื่นตัวและต้องเต็มที่หนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ในเรื่องนี้ มันไม่ง่ายเลยสำหรับครอบครัววิลสันที่จะมีโอกาสแบบวันนี้ พวกเราต้องไม่พลาดโอกาสที่จะได้พัฒนา พวกแกเข้าใจที่ฉันพูดไหม?”

“เข้าใจครับ/ค่ะ!”

ทุกคนตอบรับอย่างแรงกล้า

คริสโตเฟอร์รีบพูด “คุณแม่ครับ คุณแม่จะไม่หาตำแหน่งให้ฮันนาห์ด้วยหรือครับ?”

อ่าน กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 1097 ฟรี

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ series โดย ลอร์ด ลีฟ เป็นนิยายรักจีนที่ได้รับการอัปเดตอย่างสมบูรณ์ที่ Booktrk อ่าน บทที่ 1097 และบทต่อไปของนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ได้ที่นี่

คุณสามารถดาวน์โหลดนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ได้ฟรีที่เว็บไซต์ novelones.com

การค้นหาที่เกี่ยวข้อง:

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 1097

นวนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 1097

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ pdf