กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 750

sprite

“อะไรวะ” เอเลนกังวลมากสและเธอก็เริ่มด่าทอขึ้นมา “นี่เขาเป็นคนแบบไหนกัน? เขาจะเอาของที่เขาให้ไปแล้วกลับคืนไปได้อย่างไรกัน?”

ชาร์ลีกางมือออกก่อนจะพูดว่า “สุดท้ายแล้วมันเป็นของขวัญจากคนอื่น แม้ว่าคนคนนั้นจะคืนคำและต้องการเอาวิลล่าคืน เราก็ไม่สามารถทำอะไรได้เลย เราจะสามารถทำอะไรกับตระกูลไวท์ได้ล่ะครับ?”

เอเลนหงุดหงิดมากและเธอก็พูดว่า “ทำไมถึงมีเรื่องแบบนั้นได้? เขาจะให้วิลล่ากับเราได้อย่างไรโดยไม่มีเฟอร์นิเจอร์หรือเครื่องใช้อะไรเลย? เขานี่มันแย่ที่สุดจริง ๆ !”

จาค็อบกล่าวแทรกขึ้นว่า “เอาล่ะ! หยุดเถอะ! เราก็ควรจะพอใจ เราควรใช้เงินของครอบครัวเพื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์ในวันพรุ่งนี้! หลังจากซื้อเฟอร์นิเจอร์แล้ว เราจะหาบริษัทขนย้ายเพื่อย้ายเฟอร์นิเจอร์ไปที่วิลล่าในสัปดาห์หน้า!”

เอเลนตื่นตระหนกขณะที่เธอพูดว่า “ไม่! เราจะไม่ย้ายเข้าไปอยู่ในวิลล่าหากเราไม่แก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการซื้อเฟอร์นิเจอร์ในวันนี้!”

“นี่คุณมีอะไรจะพูดอีกไหม?” จาค็อบขมวดคิ้วก่อนพูดว่า “เราสามารถซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่เราจะใช้เองได้! มีอะไรจะพูดอีกไหม?”

“ฉัน… ฉัน…” เอเลนตื่นตระหนก และพูดว่า “ฉันจะไม่ซื้อเฟอร์นิเจอร์! ถ้าอยากได้ก็ซื้อกันเอาเอง!”

จาค็อบโพล่งออกมาว่า “นี่คุณกำลังพูดเรื่องไร้สาระอะไรอยู่? ผมจะมีเงินซื้อเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างไร? ผมยังต้องพึ่งลูกเขยเพื่อหาเงินมาช่วยงานเลี้ยงของผมอยู่เลยในคืนนั้น!”

"อะไรนะ?" เอเลนโกรธจัด หลังจากนั้น เธอถามว่า “ชาร์ลี นี่นายได้เงินสองหมื่นดอลลาร์มาจากไหน?”

ชาร์ลีตอบว่า “มันเป็นเงินออมส่วนตัวของผม”

“เงินออมส่วนตัว?” เอเลนหงุดหงิดมาก และเธอก็พูดว่า “นายพักอยู่ในบ้านของเราและกินอาหารของเราฟรีและนายยังกล้าที่จะมีเงินเก็บเป็นของตัวเองจริง ๆ เหรอ?

บอกความจริงมาเดี๋ยวนี้! บอกมาว่าแอบเก็บเงินไปเท่าไหร่! นายควรให้เงินทั้งหมดของนายกับฉันเพื่อที่ฉันจะได้เก็บเงินไว้ในนามของครอบครัว!”

เอเลนเป็นบ้าไปแล้วเพราะเธอต้องการเงิน เมื่อเธอได้ยินว่าชาร์ลีมีเงินเก็บส่วนตัวอยู่บ้าง เธอก็เต็มไปด้วยความโลภ!

ชาร์ลีตอบอย่างเฉยเมยว่า “แม่ครับ ผมมีเงินเก็บไม่มาก ผมได้รับเงินบางส่วนจากการให้บริการฮวงจุ้ยกับผู้อื่นเป็นครั้งคราว ผมใช้เงินส่วนใหญ่เพื่อซื้อ BMW สองคันที่บ้านแล้ว ผมมีเงินเหลือไม่มากแล้ว”

เอเลนรีบถาม “นายมีเงินเหลือไม่มาก แล้วนายเหลือเงินเท่าไหร่?”

ชาร์ลียักไหล่ขณะพูดว่า “น้อยกว่าหนึ่งหมื่นดอลลาร์ ผมน่าจะเหลือประมาณเจ็ดถึงแปดพันดอลลาร์!”

"ส่งมาให้ฉัน!" เอเลนโพล่งออกมาว่า “นายไม่ได้รับอนุญาตให้เก็บเงินใด ๆ เป็นเงินออมส่วนตัวของนายในอนาคต!”

“แม่! ทำไมแม่ถึงชอบรังแกชาร์ลีขนาดนี้? มันไม่ง่ายเลยสำหรับเขาที่จะเก็บเงินเพื่อตัวเอง ยิ่งไปกว่านั้น เขาไม่ได้เก็บเงินไว้มากมายให้กับตัวเองด้วยซ้ำ

เอเลนพูดไม่ออก

เธอจะมีเงินมากกว่าสองล้านเหรียญได้อย่างไร?

ดังนั้นเธอจึงตอบได้เพียงอย่างโกรธเคืองว่า “เมื่อถึงเวลาต้องย้ายเข้าไปอยู่ในวิลล่า เราจะย้ายเฟอร์นิเจอร์เก่าทั้งหมดของเราไปที่วิลล่าก่อน!”

อ่าน กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 750

นวนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 750 ได้รับการอัปเดตพร้อมรายละเอียดที่ไม่คาดคิดมากมายเพื่อลบปมทางอารมณ์มากมายระหว่างผู้นำชายและหญิง นอกจากนี้ผู้แต่ง ลอร์ด ลีฟ ยังมีความแยบยลในการทำให้สถานการณ์แตกต่างไปจากเดิมอย่างมาก มาติดตาม บทที่ 750 ของซีรี่ส์ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ โดยผู้แต่ง ลอร์ด ลีฟ

คีย์เวิร์ดที่ค้นหา:

Story กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 750

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ โดย ลอร์ด ลีฟ