กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 755

sprite

ที่ระเบียง แคลร์กอดเอเลนแน่นและร้องไห้ “แม่ ได้โปรดยกโทษให้พ่อ ตอนนี้เขาอารมณ์ไม่ดี ให้เวลาเขาหน่อย เขาจะไม่เป็นไรหลังจากนี้ แม่ลงมาก่อนได้ไหม?”

เอเลนปีนขึ้นไปบนหน้าต่างและร้องไห้ “สาวน้อย อย่าหยุดฉัน คืนนี้จะเป็นคืนที่ฉันตาย! จากนี้ไปในวันหยุด อย่าลืมเผาเงินให้ฉัน อย่าเป็นเหมือนชาลีที่ไม่ทำให้พ่อแม่ที่เสียชีวิตของเขา! พ่อแม่ของเขาคงยากจนมาก พวกเขาต้องมาหาชาร์ลีในความฝันเพื่อเตือนเรื่องนี้…”

ชาร์ลีหน้าเปลี่ยนสีได้ยินแบบนั้น!

เอเลน โธ่ เอเลน คุณนี่แย่สุด ๆ เช็คหนึ่งร้อยล้านดอลลาร์ที่ฉันได้จากจัสมินและให้เงินคุณโดยไม่ได้ตั้งใจ เกือบไปแล้ว!

โชคดีที่คุณไม่ได้ใช้มันและเอากลับมาทะเลาะกับฉัน หากคุณสามารถขึ้นเช็คหนึ่งล้านดอลลาร์ได้ ฉันพนันเลยว่าคุณคงจะโอ้อวดมาก ถึงขั้นคิดว่าตัวเองเป็นเทพธิดา!

เหตุการณ์นี้บ่งบอกว่าคุณไม่มีโชคที่จะรวย

ดังนั้นเขาจึงเหลือบมองจาค็อบและกระซิบอย่างเงียบ ๆ ว่า 'โอ้ พ่อครับ ได้โปรดตัดสินใจในครั้งนี้และหย่ากับหญิงบ้าที่โหดเหี้ยมได้แล้ว! ผมมีเงินมากมายที่จะช่วยพ่อเรื่องเงินหลังการหย่า ซึ่งมันเพียงพอสำหรับพ่อที่จะมีชีวิตอย่างสุขสบาย บางทีพ่ออาจจะได้พบกับผู้หญิงดี ๆ และเริ่มความสัมพันธ์ใหม่!'

ในทางกลับกัน แคลร์เสียใจมากและร้องไห้ “แม่ ทำไมแม่ไม่คุยเรื่องนี้กันก่อน? ทำไมแม่ต้องฆ่าตัวตายเพราะเรื่องอะไรแบบนี้? หากหย่ากับพ่อจริง ๆ ? ชีวิตก็ต้องดำเนินต่อไป! แม่ลงมาเถอะ!”

เอเลนคร่ำครวญเสียงดัง “ฉันคบกับพ่อของแก ตอนที่ฉันยังเป็นเด็กสาวไร้เดียงสา ฉันตั้งท้องก่อนแต่ง ย้อนกลับไปในตอนนั้น ทุกคนดูถูกและวิพากษ์วิจารณ์ฉัน แต่ฉันยังคงเข้มแข็ง ฉันไม่ได้โกรธหรือคร่ำครวญใด ๆ

ทั้งหมดที่ฉันคิด คือแต่งงานกับพ่อของแกและใช้ชีวิตให้ดี แต่ใครจะไปคิดว่าหลังจากหลายปีแห่งความทุกข์ทรมานและเจ็บปวด พ่อของแกจะหย่ากับฉัน…”

จากนั้นเธอก็กรีดร้องเสียงดัง “แล้วฉันมีชีวิตอยู่ไปเพื่ออะไร! ให้ฉันตายเถอะ!”

เสียงตะโกนที่ดังจนแสบแก้วหูของเอเลน สะท้อนก้องไปทั่วตึกอพาร์ตเมนต์ จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่มีใครไม่ได้ยิน

หลังจากนั้น มีคนชั้นล่างตะโกนขึ้นมาว่า “พี่สาว อย่าโง่ไปหน่อยเลย ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าการมีชีวิตอยู่!”

“ใช่ เธอพูดถูก สามีนอกใจฉัน แต่การคิดฆ่าตัวตายไม่เคยเข้ามาในหัวฉันเลย!”

ยังมีคนอื่นที่ไม่เห็นด้วย “ไอ้บ้า ไปตายที่อื่นเถอะ! อย่าตายที่นี่ แกจะลากราคาบ้านของทั้งตึกลง บัดซบเอ้ย!”

เอเลนตะโกนด่าย่างโกรธเคือง “ไอ้พวกเวรตะไล ใครกันแน่ที่ไร้สาระ! มันอยู่ที่ฉัน ว่าฉันอยากตาย หลังจากที่ฉันตาย ฉันจะหลอกหลอนพวกแกและครอบครัวของพวกแกไปตลอด! ฉันจะทำลายครอบครัวพวกแกและฆ่าพวกมันทั้งหมด! ไอ้พวกสารเลว!”

ทันทีที่เสียงของเธอดังก้อง ความเงียบก็เกิดขึ้น…

ไม่มีใครคิดว่าเอเลนจะพูดจาโหดร้ายและเสียขวัญได้ขนาดนี้…

เธอจึงดุว่า “เฮ้ ไอ้หมาบ้าที่บอกให้ฉันจะไปตายที่อื่น ทำไมจู่ ๆ เงียบไปล่ะ? ฉันขอเตือนแก ว่าคืนนี้แกจะไม่รอด! ครอบครัวของแกจะตายอย่างอนาถในคืนนี้! แม่ของแกจะตายในอุบัติเหตุรถยนต์ พ่อของแกจะตายโดยหมากัด ภรรยาและลูก ๆ

ทั้งตึกอพาร์ตเมนต์อ้าปากค้างด้วยความอึ้ง…

เธอมีความแค้นอะไรกับบุคคลที่ไม่รู้จัก ถึงขนาดที่เธอต้องพูดคำสาปอย่างพยาบาทเช่นนี้!

ในเวลานี้ มีคนตะโกนด้วยความตกใจว่า “นี่ นังบ้า เชื่อฉันไหม? ฉันจะไปฆ่าแกเองเดี๋ยวนี้!”

เธอตะโกนกลับว่า “มาเถอะ ไอ้เลว ไอ้โง่! แกคิดว่าฉันกลัวเหรอ? ฉันไม่ต้องการที่จะมีชีวิตอยู่ต่อแล้ว

อ่าน กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 755 TODAY

นวนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ได้รับการอัปเดต บทที่ 755 พร้อมรายละเอียดที่ไม่คาดคิดมากมายลบปมความรักมากมายสำหรับนักแสดงนำชายและหญิง นอกจากนี้ผู้แต่ง ลอร์ด ลีฟ ยังมีความสามารถมากในการทำให้สถานการณ์แตกต่างไปจากเดิมอย่างมาก มาติดตาม บทที่ 755 ของ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ที่นี่
ค้นหาคำหลัก:
นวนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 755
นวนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ โดย ลอร์ด ลีฟ