กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 760

sprite

ฌอนรู้ว่าปู่ของเขารักเขามาตั้งแต่เด็ก เขาน้ำตาไหลและรีบเช็ดน้ำตาของเขาออกอย่างรวดเร็ว แล้วพูดอย่างหนักแน่นว่า “คุณปู่ ไม่ต้องเป็นห่วงผม ผมจัดการได้ครับ ปู่ต้องรักษาตัวเองด้วย!”

นายท่าเว็บบ์คล้ายคลึงกับนายท่านมัวร์ คือเป็นหน้าเป็นตาของตระกูล

ยิ่งไปกว่านั้น เขามีอิทธิพลมากและมีความสัมพันธ์ทางสังคมที่กว้างขวางและหลากหลาย เขามีเพื่อนในแวดวงการเมือง ธุรกิจและแม้แต่โลกใต้ดิน นี่ไม่ใช่เพียงเพราะประสบการณ์อันยาวนานของเขาเท่านั้น แต่เป็นเพราะเขาใกล้ชิดและมีความสัมพันธ์โดยตรงกับผู้คนมากมาย เขาได้ช่วยเหลือผู้คนจำนวนมากในกระบวนการเหล่านี้

ถ้านายท่านเว็บบ์จากไป ผู้คนเหล่านี้จะไม่เคารพตระกูลเว็บบ์เหมือนที่พวกเขาทำในตอนนี้ เมื่อถึงเวลานั้น อิทธิพลของตระกูลก็ย่อมลดลงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

นอกจากนี้ นายท่านเว็บบ์ยังฉลาดและเฉียบแหลมมาก เขาไม่กุมอำนาจไว้นานเกินไป แต่เขาเลือกที่จะเกษียณและมอบอำนาจให้โดนัลด์แทน ด้วยวิธีนี้ จะไม่น่าเกลียดและลูกหลานจะไม่ขุ่นเคือง เพราะเขาเป็นบุคคลในตระกูลที่ชอบใช้อำนาจและเอาแต่ใจ

ดังนั้น ทุกคนในตระกูลเว็บบ์จึงอธิษฐานขอให้นายท่านเว็บบ์มีชีวิตที่ยืนยาวและมีสุขภาพดี

เมื่ออาการของนายท่านเว็บบ์ทรงตัวเล็กน้อย พวกเขารีบถอยออกจากห้อง เพื่อให้ชายชราได้พักผ่อน

เมื่อพวกเขาออกจากห้อง โดนัลด์ออกคำสั่งว่า “เดอร์ริค ไปบอกทุกคน รวมทั้งคนใช้และคนขับรถว่า TikTok เป็นสิ่งต้องห้ามอย่างถาวรในบ้านหลังนี้! ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาถอนการติดตั้งแอปจากโทรศัพท์ของพวกเขา ไม่อย่างนั้น การลงโทษที่รุนแรงจะรอแกอยู่!”

"ตกลง!" เดอร์ริคพยักหน้าและพูดว่า “พี่โดนัลด์ รีบไปรักษาอาการบาดเจ็บของพี่ และฌอน หมอรออยู่!”

โดนัลด์และฌอนไม่ได้สนใจอาการบาดเจ็บของพวกเขาตั้งแต่เกิดความโกลาหล แพทย์ประจำตระกูลกำลังรอที่จะการรักษาพวกเขาแล้ว

อย่างไรก็ตาม หลังจากการวินิจฉัยหลายครั้ง แพทย์พบว่ากระดูกสะบ้าหัวเข่าแตกจนหมด ไม่มีทางที่จะหายได้ ดังนั้นพวกเขาจึงพูดว่า “คุณเว็บบ์ครับ ผมเสียใจที่ต้องบอกว่าอาการหัวเข่าของคุณไม่ดีเท่าไร ทางออกที่ดีที่สุดในตอนนี้คือ ทำการผ่าตัดข้อเข่าเทียมทดแทน”

โดนัลด์ถามอย่างบ้าคลั่งว่า “ข้อเข่าเทียมจะส่งผลต่อชีวิตเรามากแค่ไหน?”

“เอ่อ อย่างแรกเลย มันไม่ใช่ส่วนอวัยวะของคุณเอง แต่เป็นการนำมาใส่ ดังนั้นคุณจะรู้สึกแข็งและเจ็บปวด คุณจะเดินกะเผลกเล็กน้อย วิ่งไม่ได้ แต่คุณก็งอขาได้ ยืนและเดินได้ ”

การแสดงออกของโดนัลด์คือเขาเฉยเมยและสงบ

ผลลัพธ์ค่อนข้างเป็นไปตามที่เขาคิดไว้จริง ๆ ผลลัพธ์ใด ๆ ก็ดีกว่าการเป็นคนพิการขาหัก

อย่างไรก็ตาม ฌอนกำลังคร่ำครวญอย่างสิ้นหวัง “พ่อครับ ผมอายุแค่ยี่สิบเท่านั้น ผมไม่อยากเดินกะเผลก!”

ลูกอายุยี่สิบแล้ว ลูกต้องเรียนรู้ที่จะเผชิญกับความจริง หัวเข่าของลูกไม่สามารถกลับสู่สภาพเดิมได้ มันไม่ใช่เรื่องเงินแล้ว แต่เป็นเรื่องระดับเทคโนโลยีทางการแพทย์ ลูกจะทำอย่างไร ถ้าลูกจะไม่ต้องการให้มันเกิดขึ้น?

“โอ้ ใช่! แก้แค้น! ผมต้องแก้แค้น! ผมต้องการสับไอ้ชาร์ลี! งั้นผมจะลักพาตัวจัสมินให้เธอแต่งงานกับผม! แม้ว่าเธอจะไม่ยินยอม

อัปเดต บทที่ 760 ของ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ

ประกาศ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ได้อัปเดต บทที่ 760 พร้อมรายละเอียดที่น่าทึ่งและคาดไม่ถึงมากมาย ในการเขียนที่คล่องแคล่วในข้อความที่เรียบง่าย แต่จริงใจบางครั้งความโรแมนติคที่สงบของผู้แต่ง ลอร์ด ลีฟ ใน บทที่ 760 พาเราไปสู่ขอบฟ้าใหม่ ลองอ่านซีรี่ส์ บทที่ 760 กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ที่นี่ แป้นค้นหา: กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 760