กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ นิยาย บท 760

ลงจมูกลงไปในตอนที่น่าหลงใหลของ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ, นิยายInternet ที่เขียนโดย Internet นิยายนี้มีเรื่องราวที่ซับซ้อน ความลึกลับและตัวละครที่ไม่ลืม นิยายนี้สัญญาว่าจะพาคุณผ่านการเดินทางของความตื่นเต้นและความเชื่อมั่นอันหลงใหล ไม่ว่าคุณจะปกติที่การที่รักความลึกลับหรือความอบอุ่นใจของเรื่องราวที่เข้าถึงจิตใจ Internet ได้ถักเสาะเสียงให้เป็นเรื่องราวที่จะยินตัวเองลงบนหน้าความทรงจำ สำรวจหน้ากระดาษของ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ตั้งแต่ตอนที่ บทที่ 760 และปล่อยให้เวทมนตร์บุบคลามไปด้วย

ฌอนรู้ว่าปู่ของเขารักเขามาตั้งแต่เด็ก เขาน้ำตาไหลและรีบเช็ดน้ำตาของเขาออกอย่างรวดเร็ว แล้วพูดอย่างหนักแน่นว่า “คุณปู่ ไม่ต้องเป็นห่วงผม ผมจัดการได้ครับ ปู่ต้องรักษาตัวเองด้วย!”

นายท่าเว็บบ์คล้ายคลึงกับนายท่านมัวร์ คือเป็นหน้าเป็นตาของตระกูล

ยิ่งไปกว่านั้น เขามีอิทธิพลมากและมีความสัมพันธ์ทางสังคมที่กว้างขวางและหลากหลาย เขามีเพื่อนในแวดวงการเมือง ธุรกิจและแม้แต่โลกใต้ดิน นี่ไม่ใช่เพียงเพราะประสบการณ์อันยาวนานของเขาเท่านั้น แต่เป็นเพราะเขาใกล้ชิดและมีความสัมพันธ์โดยตรงกับผู้คนมากมาย เขาได้ช่วยเหลือผู้คนจำนวนมากในกระบวนการเหล่านี้

ถ้านายท่านเว็บบ์จากไป ผู้คนเหล่านี้จะไม่เคารพตระกูลเว็บบ์เหมือนที่พวกเขาทำในตอนนี้ เมื่อถึงเวลานั้น อิทธิพลของตระกูลก็ย่อมลดลงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

นอกจากนี้ นายท่านเว็บบ์ยังฉลาดและเฉียบแหลมมาก เขาไม่กุมอำนาจไว้นานเกินไป แต่เขาเลือกที่จะเกษียณและมอบอำนาจให้โดนัลด์แทน ด้วยวิธีนี้ จะไม่น่าเกลียดและลูกหลานจะไม่ขุ่นเคือง เพราะเขาเป็นบุคคลในตระกูลที่ชอบใช้อำนาจและเอาแต่ใจ

ดังนั้น ทุกคนในตระกูลเว็บบ์จึงอธิษฐานขอให้นายท่านเว็บบ์มีชีวิตที่ยืนยาวและมีสุขภาพดี

เมื่ออาการของนายท่านเว็บบ์ทรงตัวเล็กน้อย พวกเขารีบถอยออกจากห้อง เพื่อให้ชายชราได้พักผ่อน

เมื่อพวกเขาออกจากห้อง โดนัลด์ออกคำสั่งว่า “เดอร์ริค ไปบอกทุกคน รวมทั้งคนใช้และคนขับรถว่า TikTok เป็นสิ่งต้องห้ามอย่างถาวรในบ้านหลังนี้! ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาถอนการติดตั้งแอปจากโทรศัพท์ของพวกเขา ไม่อย่างนั้น การลงโทษที่รุนแรงจะรอแกอยู่!”

"ตกลง!" เดอร์ริคพยักหน้าและพูดว่า “พี่โดนัลด์ รีบไปรักษาอาการบาดเจ็บของพี่ และฌอน หมอรออยู่!”

โดนัลด์และฌอนไม่ได้สนใจอาการบาดเจ็บของพวกเขาตั้งแต่เกิดความโกลาหล แพทย์ประจำตระกูลกำลังรอที่จะการรักษาพวกเขาแล้ว

อย่างไรก็ตาม หลังจากการวินิจฉัยหลายครั้ง แพทย์พบว่ากระดูกสะบ้าหัวเข่าแตกจนหมด ไม่มีทางที่จะหายได้ ดังนั้นพวกเขาจึงพูดว่า “คุณเว็บบ์ครับ ผมเสียใจที่ต้องบอกว่าอาการหัวเข่าของคุณไม่ดีเท่าไร ทางออกที่ดีที่สุดในตอนนี้คือ ทำการผ่าตัดข้อเข่าเทียมทดแทน”

โดนัลด์ถามอย่างบ้าคลั่งว่า “ข้อเข่าเทียมจะส่งผลต่อชีวิตเรามากแค่ไหน?”

“เอ่อ อย่างแรกเลย มันไม่ใช่ส่วนอวัยวะของคุณเอง แต่เป็นการนำมาใส่ ดังนั้นคุณจะรู้สึกแข็งและเจ็บปวด คุณจะเดินกะเผลกเล็กน้อย วิ่งไม่ได้ แต่คุณก็งอขาได้ ยืนและเดินได้ ”

การแสดงออกของโดนัลด์คือเขาเฉยเมยและสงบ

ผลลัพธ์ค่อนข้างเป็นไปตามที่เขาคิดไว้จริง ๆ ผลลัพธ์ใด ๆ ก็ดีกว่าการเป็นคนพิการขาหัก

อย่างไรก็ตาม ฌอนกำลังคร่ำครวญอย่างสิ้นหวัง “พ่อครับ ผมอายุแค่ยี่สิบเท่านั้น ผมไม่อยากเดินกะเผลก!”

โดนัลด์ตบไหล่เขาและพูดด้วยน้ำเสียงจริงจังว่า “ลูกเอ๋ย ลูกอายุยี่สิบแล้ว ลูกต้องเรียนรู้ที่จะเผชิญกับความจริง หัวเข่าของลูกไม่สามารถกลับสู่สภาพเดิมได้ มันไม่ใช่เรื่องเงินแล้ว แต่เป็นเรื่องระดับเทคโนโลยีทางการแพทย์ ลูกจะทำอย่างไร ถ้าลูกจะไม่ต้องการให้มันเกิดขึ้น? เปิดใจและมุ่งมั่นไปที่การแก้แค้น”

“การแก้แค้น…” ฌอนโพล่ง “โอ้ ใช่! แก้แค้น! ผมต้องแก้แค้น! ผมต้องการสับไอ้ชาร์ลี! งั้นผมจะลักพาตัวจัสมินให้เธอแต่งงานกับผม! แม้ว่าเธอจะไม่ยินยอม ผมก็จะทำให้เธอยอมจำนนต่อผม แม้ว่าผมจะต้องบังคับเธอด้วยปืนก็ตาม!”

โดนัลด์พยักหน้าด้วยใบหน้าอย่างเย็นชา “พ่อคิดอะไรคิดออกอย่าง ชาร์ลีเป็นคนพิเศษและมันได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากผู้คนมากมายในโอลรัส ฮิลล์ รวมถึงตระกูลมัวร์ เราต้องอดทน ถ้าเราต้องการให้มันตาย เราต้องวางแผนอย่างชาญฉลาดและค่อยเป็นค่อยไป!”

“พ่อ พ่อคิดอะไรอยู่?”

“ปัญหาก่อนหน้าของเราคือเราประเมินศัตรูต่ำเกินไป การกระทำของเราหุนหันพลันแล่นและก้าวร้าวเกินไป เราพ่ายแพ้เพราะเราทำการเคลื่อนไหวโดยไม่รู้จักคู่ต่อสู้ของเราก่อน

ครั้งนี้ พ่อจะเริ่มจากรวบรวมข้อมูล พ่อต้องการค้นหาว่าเรากำลังเผชิญกับศัตรูกี่คน ความสามารถของชาร์ลีคืออะไร แท้จริงแล้วมันแข็งแกร่งแค่ไหน พ่อก็อยากรู้จุดอ่อนของมัน หลังจากที่เรารวบรวมข้อมูลทั้งหมดแล้ว เราก็โจมตีมันโดยตรงที่จุดอ่อนของมันและให้มันไร้ความสามารถ!”

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ