กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 771

sprite

เอเลนรู้สึกโกรธทันทีเมื่อจาค็อบขู่เธอด้วยการหย่าร้างอีกครั้ง แต่เธอไม่สามารถระบายความโกรธได้เลย เธอต้องนิ่งต่อความโกรธแค้นของเธอและอดทน

เธออยู่ในสถานะที่กำลังเสียเปรียบเพราะเงินทั้งหมดที่เธอสูญเสียไป

ดังนั้นในตอนนี้เธอต้องทนกับจาค็อบสักพักก่อน แล้วค่อยรอโอกาสที่จะจัดการกับเขา

เธอถอนหายใจและพูดว่า "ที่รักคุณพูดถูกแล้วค่ะ สปานั่นแพงและฟุ่มเฟือยจริง ๆ ฉันควรประหยัดเงินให้กับครอบครัวของเราจะดีกว่า"

เมื่อเห็นด้านที่อ่อนข้อของเธอ จาค็อบจึงเย็นลงและรู้สึกภูมิใจขึ้นเล็กน้อย

เป็นเวลาหลายปีที่ผ่านมาเขาไม่เคยสามารถปราบเอเลนได้เลย ในความเป็นจริงเมื่อไหร่ก็ตามที่เขามีความคิดเห็นที่แตกต่างจากเอเลนล่ะก็เขาจะโดนด่าจากเธออย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามจากสถานการณ์ในตอนนี้ดูเหมือนว่าเอเลนจะเริ่มประนีประนอมกับเขา

ถ้าเธอสามารถอ่อนโยนขึ้นได้นั่นจะยอดเยี่ยมมาก!

อย่างไรก็ตามจาค็อบอดไม่ได้ที่จะต้องเฝ้าระวังก่อน เพราะผู้หญิงคนนี้วางตัวเป็นใหญ่มาตลอดและเอาแต่ใจมาตลอดทั้งชีวิตของเธอ แล้วเธอจะสามารถเปลี่ยนตัวเองภายในวันเดียวได้อย่างไร?

เขาตัดสินใจใจว่าจะให้เธอทดสอบ! ดังนั้นเขาจึงพูดว่า "ฉันจะอาบน้ำ ช่วยทำชาให้ฉันหน่อย"

เอเลนถามอย่างสงสัยว่า "ทำไมคุณถึงอยากอาบน้ำตอนนี้?"

"ฉันอยากจะอาบและนั่นก็ไม่ใช่ธุระของเธอ"

เอเลนบิดริมฝีปากของเธอด้วยความรำคาญ แต่ในความคิดที่สองเธอสามารถแอบไปเอาโทรศัพท์ของเขาได้เมื่อเขาไปอาบน้ำ! จากนั้นเธอสามารถโอนเงินสองล้านไปยังบัญชีของเธอเอง!

เมื่อเธอมีเงินแล้ว เธอก็ไม่ต้องมาฟังเสียงที่น่ารำคาญของจาค็อบ! เธอสามารถไปทำหน้าของเธอได้ เธอสามารถไปที่สปาได้และเธอสามารถไปเล่นไพ่นกกระจอกเมื่อไหร่ก็ตามที่เธออยากไป! หากจาค็อบไม่มีความสุขเกี่ยวกับเรื่องนี้นั่นก็เป็นเรื่องของเขาแล้ว

ดังนั้นเธอพยักหน้าทันทีและพูดอย่างอ่อนหวาน "โอเคค่ะที่รัก คุณทำงานหนักทุกวันฉันจะอ่อนโยนกับคุณจากนี้ไป! ไปอาบน้ำเถอะค่ะ เดี่ยวฉันจะเอาชามาให้! "

จาค็อบเดินกลับเข้าไปในห้องในท่าทางที่เย่อหยิ่งและเอามือไขว้หลังของเขา

หลังจากกลับไปที่ห้อง จาค็อบก็ถอดแจ็คเก็ตและกางเกงของเขาออก จากนั้นเขาโยนโทรศัพท์ลงบนเตียง

เขาตัดสินใจที่จะวางกับดักโดยใช้โทรศัพท์ของเขาเป็นเหยื่อ เขาดึงเส้นผมจากหัวของเขามาแล้ววางไว้บนหน้าจอโทรศัพท์และจดจำตำแหน่งของเส้นผมของเขา

มันคงจะยากสำหรับเอเลนที่จะสังเกตเห็นว่ามีเส้นผมบนหน้าจอสีดำ ดังนั้นผมจะร่วงหล่นอย่างแน่นอนเมื่อเธอหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา จากนั้นเขาก็รู้ว่าเธอแอบใช้โทรศัพท์ของเขา

ๆ ของเส้นผมได้ เมื่อมันโดนเคลื่อนย้ายแล้ว

หลังจากวางกับดักของเขาแล้ว จาค็อบฮัมเพลงเบา ๆ ขณะที่เขาเดินเข้าไปในห้องน้ำ

ในไม่ช้าเอเลนก็เข้ามาพร้อมกับถ้วยชา เธอพยายามหาโทรศัพท์ของจาค็อบ ในขณะที่ถามเขาว่าเขาต้องการความช่วยเหลือในการขัดหลังของเขาหรือไม่

"อ๊ะ ฉันไม่ต้องการความช่วยเหลือจากเธอ รีบออกไปข้างนอกได้แล้ว ฉันต้องการอาบน้ำ!"

จาค็อบโบกมืออย่างไม่ใส่ใจราวกับว่าเขากำลังไล่สุนัข

เอเลนไม่ได้รำคาญเลยเพราะเธอมองไปรอบ ๆ ห้องน้ำและไม่เห็นโทรศัพท์ของเขาซึ่งหมายความว่าเขาอาจไม่ได้นำมันเข้าไปในห้องน้ำกับเขา!

[ร้อน] อ่านนวนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 771

นวนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ได้อัปเดต บทที่ 771 ด้วยเหตุการณ์ใหม่ที่เต็มไปด้วยความประหลาดใจทำให้ผู้อ่านได้รับประสบการณ์ที่น่าสนใจ ความรักของนักแสดงนำชายและหญิงจะพัฒนาไปอย่างไรที่ บทที่ 771? ให้อ่าน บทที่ 771 และบทต่อไปของ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ทางออนไลน์ที่ novelones.com