กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 774

sprite

แคลร์รีบถามชาร์ลีว่าเขาได้รับเงินสองล้านดอลลาร์มาจากไหน

ชาร์ลีตอบว่า "จากการดูฮวงจุ้ยไงครับ"

แคลร์ประหลาดใจมากและเธอถามว่า "อะไรนะ? คุณทำเงินได้สองล้านดอลลาร์จากการดูฮวงจุ้ย? นี่มันไม่เวอร์ไปหน่อยเหรอคะ?"

ชาร์ลีตอบว่า "แล้วมันไม่เวอร์ไปหน่อยเหรอครับ ถ้าตระกูลไวท์ยกวิลล่าให้กับผม?"

แคลร์พูดไม่ออก เพราะเธอไม่สามารถปฏิเสธคำพูดของเขาได้

ในเวลานี้ชาร์ลีกล่าวว่า "ภรรยาที่รักของผม ผมรู้ว่าคุณเป็นห่วง แต่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเหล่าคนรวยที่ผมช่วยในเรื่องของฮวงจุ้ยของเขานั้นก็สามารถแก้ไขปัญหาธุรกิจขนาดใหญ่และวิกฤตที่เขาเผชิญได้ ผมยังช่วยให้เขาได้รับเงินหลายสิบล้านดอลลาร์ ดังนั้นผมจึงคิดว่ามันมีเหตุผลมากกว่าที่ผมจะได้รับสองล้านดอลลาร์จากพวกเขา"

ในที่สุดแคลร์รู้สึกโล่งใจเล็กน้อย และเธอถามว่า "คุณให้พ่อทั้งสองล้านดอลลาร์เลยใช่ไหมคะ?"

ชาร์ลีพยักหน้าเล็กน้อยก่อนที่เขาจะพูดว่า "ใช่ครับ ผมให้เขาหมดเลย"

แคลร์ตอบอย่างใจจดใจจ่อ "ฉันแค่กังวลว่าแม่ของฉันจะคิดถึงวิธีที่เธอจะได้รับเงินของเธอ! มันคงเป็นเรื่องที่ไม่ดีแน่ ๆ ! "

ชาร์ลียิ้มก่อนที่เขาจะพูดว่า "ไม่เป็นไร เราสามารถไปที่ร้านเฟอร์นิเจอร์ในวันพรุ่งนี้และใช้เงินสองล้านดอลลาร์เพื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์ของเรา เมื่อถึงเวลานั้นเราจะได้ไม่ต้องกังวลกับแม่ของคุณอีกต่อไป "

***

ในเวลานี้ที่วิลล่าของตระกูลวิลสัน คุณท่านวิลสันถือสลิปของธนาคารเพื่อการเกษตรและเธอมีการแสดงออกที่น่าเกลียดมากบนใบหน้าของเธอ

พวกเขาเป็นหนี้ธนาคารเพื่อการเกษตรมากกว่าสิบล้านดอลลาร์และธนาคารต้องการให้พวกเขาชำระคืนสิบเปอร์เซ็นต์ของเงินที่พวกเขาเป็นหนี้ทุกปี ซึ่งเป็นจำนวนมากกว่าหนึ่งล้านดอลลาร์

ตระกูลวิลสันอยู่ในวิกฤตและพวกเขาหมดตัวแล้ว ดูเหมือนว่าเจ้าหนี้จะปรากฏขึ้นที่ประตูหน้าบ้านมากขึ้นเรื่อย ๆ

ในความเป็นจริงหนึ่งล้านดอลลาร์ที่พวกเขาต้องชำระธนาคารเพื่อการเกษตรยังถือว่าเป็นจำนวนเล็กน้อย พวกเขายังคงต้องมองหาวิธีที่จะระดมทุนมากกว่ายี่สิบล้านดอลลาร์เพื่อจ่ายให้กับธนาคารอื่น ๆ อีก

คริสโตเฟอร์ก็รู้สึกกังวลมากในเวลานี้ เขาอดไม่ได้ที่จะถามหญิงชราว่า "แม่ครับ ดูเหมือนว่าเราอยู่ในจุดที่แย่มากในตอนนี้ ทำไมเราไม่ขายเฟอร์นิเจอร์ไม้มะฮอกกานีทั้งหมดของเราในบ้านของเราเพื่อเพิ่มเงินดูล่ะครับ?

ผมคิดว่าเราน่าจะได้เงินอย่างน้อยหนึ่งล้านดอลลาร์เพื่อชำระหนี้คืนธนาคารเพื่อการเกษตรก่อนได้ หลังจากนั้นเราสามารถหาวิธีแก้ปัญหาอื่น ๆ ได้ต่อ

"ขายเฟอร์นิเจอร์ของเรางั้นเหรอ? สิ่งที่แกสามารถทำได้คือการขายเฟอร์นิเจอร์ของเราเนี่ยนะ? "

คุณท่านวิลสันตำหนิคริสโตเฟอร์อย่างโกรธเคือง "เฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดเหล่านี้ได้มาจากพ่อของแก! ถ้าแกขายเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้ แกจะไม่รู้สึกเสียใจเลยเหรอไง ? "

คริสโตเฟอร์ตอบอย่างไร้ประโยชน์ "แล้วเราจะทำอะไรได้อีก? หากแม่ปฏิเสธที่จะขายเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้ ปัญหาของเราก็จะมากเกินไปแล้วนะครับ! "

ในเวลานี้คุณท่านวิลสันก็หยิบถ้วยชาขึ้นมาและโยนมันไปที่เท้าของคริสโตเฟอร์

ถ้วยน้ำชาได้แตกเป็นชิ้น ๆ และคริสโตเฟอร์ก็ตกใจจนเขากระโดดไปด้านข้างทันที

และพูดว่า "ฉันบอกให้แกเอาเงินมาให้ฉันตั้งนานแล้ว! ฉันบอกให้แกเอาเงินของครอบครัวมาให้! แต่แกกลับทำอะไรงั้นเหรอ? แกไม่เชื่อใจฉัน และส่งเงินทั้งหมดของเราไปที่นังบ้าฮันนาห์นั่น!

ดูสิ่งที่เกิดขึ้นในที่สุดสิ? ฮันนาห์วิ่งหนีไปด้วยเงินทั้งหมดของเรา! ตอนนี้แกพอใจแล้วหรือยัง? ตอนนี้แกมีความสุขไหม?"

คริสโตเฟอร์ทำอะไรไม่ได้นอกจากรู้สึกเสียใจมากและเจ็บปวดใจเมื่อไหร่ก็ตามที่ทุกคนพูดถึงฮันนาห์หรือเมื่อใดก็ตามที่เขานึกถึงเธอ

ผู้หญิงคนนั้นเป็นนังแพศยาจริง ๆ !

เธอวางตัวดีมาตลอดในช่วงยี่สิบปีที่ผ่านมา เธอทำหน้าที่ราวกับว่าเธอรักเขาและลูก ๆ ของเธอมาก ดูเหมือนว่าเธอจะมีความรับผิดชอบต่อครอบครัวของเธอมากเช่นเดียวกัน

คริสโตเฟอร์ไม่เคยคิดฝันว่าเธอจะหนีไปกับเงินของตระกูล เมื่อตระกูลวิลสันกำลังเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากที่สุดของพวกเขา!

เหตุการณ์นี้ทำให้เกิดการระเบิดครั้งใหญ่ในใจของคริสโตเฟอร์และเขาเจ็บปวดมากจากการกระทำของเธอ

อ่าน กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 774

นวนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 774 ได้รับการอัปเดตพร้อมรายละเอียดที่ไม่คาดคิดมากมายเพื่อลบปมทางอารมณ์มากมายระหว่างผู้นำชายและหญิง นอกจากนี้ผู้แต่ง ลอร์ด ลีฟ ยังมีความแยบยลในการทำให้สถานการณ์แตกต่างไปจากเดิมอย่างมาก มาติดตาม บทที่ 774 ของซีรี่ส์ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ โดยผู้แต่ง ลอร์ด ลีฟ

คีย์เวิร์ดที่ค้นหา:

Story กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 774

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ โดย ลอร์ด ลีฟ