กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 775

sprite

เมื่อคุณท่านวิลสันได้ยินว่าคริสโตเฟอร์ขอให้เธอขายเฟอร์นิเจอร์หรือของเก่าของพวกเขา เธอทำอะไรไม่ได้นอกจากรู้สึกโกรธเล็กน้อย

เธอพูดด้วยความโกรธ "ฉันสามารถที่จะขายเฟอร์นิเจอร์ แต่ไม่คิดเกี่ยวกับการขายของเก่าของฉัน! วัตถุโบราณเหล่านั้นเป็นสิ่งเดียวที่พ่อของแกทิ้งไว้เพื่อเป็นเงินเกษียณก่อนที่เขาจะตาย! "

คริสโตเฟอร์โน้มน้าวต่อว่า "แม่ครับสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการที่เรามีชีวิตอยู่อย่างดีในขณะที่เรายังมีชีวิตอยู่! ทำไมแม่ต้องการเก็บโบราณวัตถุไว้ด้วย? แม่จะนำของเก่าเหล่านั้นไว้กับแม่เพื่อพบกับพ่อเมื่อแม่ตายเหรอครับ? "

"อย่ามาพูดจาทุเรศที่นี่!" คุณท่านวิลสันสาปแช่งด้วยความโกรธเมื่อเธอตะโกนว่า "แกรู้อะไรบ้างงั้นเหรอ? เฟอร์นิเจอร์เหล่านี้ในบ้านของเราขึ้นทะเบียนกับธนาคารแล้ว เมื่อธนาคารมาที่นี่เพื่อยึดวิลล่า พวกเขาจะเอาพวกชุดเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้ไปอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามธนาคารก็ไม่ได้รู้อะไรเกี่ยวกับของเก่าที่เรามี! โบราณวัตถุเหล่านี้จะสามารถช่วยชีวิตเราได้เมื่อธนาคารยึดบ้านของเรา! "

ในที่สุดคริสโตเฟอร์ก็เข้าใจว่าแม่ของเขาในเวลานี้!

หากพวกเขาขายเฟอร์นิเจอร์ตอนนี้มันจะเป็นการที่พวกเขากำจัดทรัพย์สินที่ถูกจำนองไปยังธนาคารล่วงหน้าแล้ว ดังนั้นพวกเขาสามารถใช้เรื่องนี้เป็นโอกาสเพื่อการสูญเสียของพวกเขา

อย่างไรก็ตามหากพวกเขาขายของเก่าของพวกเขาในตอนนี้และถ้าธนาคารค้นพบเกี่ยวกับเรื่องนี้ธนาคารจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อค้นหาของเก่าที่พวกเขาซ่อนอยู่

ดังนั้นพวกเขาไม่ควรขายของเก่าของพวกเขาและพวกเขาควรทำเมื่อตอนมันกลายเป็นทางเลือกสุดท้ายของพวกเขาเท่านั้น!

ในเวลานี้คริสโตเฟอร์รีบพูดว่า "แม่พูดถูก แม่รอบคอบมาโดยตลอด ผมจะฟังแม่ครับ"

คุณท่านวิลสันพูดเสียงดังสนั่นว่า "ถ้าแกฟังฉันก่อนหน้านี้ และให้เงินกับฉัน เราก็คงจะไม่ทรมานเหมือนในตอนนี้!"

คุณท่านวิลสันทำอะไรไม่ได้ แต่รู้สึกโกรธมากเมื่อเธอคิดเกี่ยวกับหนี้สินและสถานการณ์ทางการเงินที่น่าเศร้าของตระกูลวิลสัน

ทั้งหมดนี้จะต้องขอบคุณภรรยาของคริสโตเฟอร์ ฮันนาห์!

หากไม่ใช่เพราะนังแพศยาฮันนาห์ที่วิ่งไปกับเงิน ตระกูลวิลสันคงจะไม่อยู่ในสถานการณ์ที่น่าสังเวชนี้ในตอนนี้!

นอกจากนี้คุณท่านได้ขอให้ลูกชายของเธอออกไปหาเงินแปดล้านดอลลาร์แล้วมอบให้กับเธอเพื่อที่พวกเขาจะได้ชำระหนี้ในต่างประเทศให้กับธนาคารก่อน หลังจากนั้นพวกเขาสามารถตั้งสติในการจัดการสถานการณ์ของพวกเขาได้อย่างช้า ๆ

อย่างไรก็ตามแผนของเธอล้มเหลวแล้ว พวกเขาไม่มีเงินในมืออีกแล้วและคนที่มีเงินก็ได้หายไป ยิ่งกว่านั้นธนาคารก็จ่ออยู่หน้าบ้านทุกวันเพื่อทวงหนี้ของพวกเขา! ตระกูลวิลสันอยู่ในสถานการณ์ที่สิ้นหวังและน่าสลดมากในขณะนี้

ในขณะที่เธอคิดเกี่ยวกับมัน คุณท่านวิลสันทำอะไรไม่ได้นอกจากรู้สึกถึงความผิดหวังและโกรธมากขึ้น เธอยืนขึ้นขณะที่เธอกระแทกมือของเธอบนโต๊ะและสาปแช่ง

ควีน นังแพศยา! ทำไมฉันไม่สังเกตเห็นทัศนคติแบบนี้ของเธอในอดีต? เธอก็เหมือนกับเอเลน! ฉันไม่ควรอนุญาตให้เธอแต่งงานกับตระกูลวิลสัน! นี่คือการตัดสินใจที่ฉันเสียใจมากที่สุดในชีวิตของฉัน ฉันควรเตะเธอออกจากตระกูลวิลสันและปล่อยให้เธออดตายบนถนนในตอนที่ฉันทำได้!

คุณท่านวิลสันกัดฟันของเธอขณะที่เธอพูดด้วยความโกรธ "นังแรดนั่นต้องรู้สึกมีความสุขมากในตอนนี้! เธอมีเงินสดมากกว่าสองล้านดอลลาร์และเธอก็จ่ายเงินให้กับพวกแมงดาให้มากับเธอ! เธอต้องมีความสุขมากแน่ ๆ

ในความเป็นจริงแล้ว คุณท่านวิลสันไม่ได้รู้ว่าลูกสะใภ้ของเธอฮันนาห์ได้รับชะตากรรมที่เลวร้ายยิ่งกว่าตระกูลวิลสันตอนนี้เสียอีก

เธอต้องขุดถ่านหินในเหมืองถ่านหินทุกวันและเธอไม่สามารถมองเห็นตะวันได้เลย! นอกจากนั้นฮันนาห์ยังมีเหล็กที่หนักมากที่ล่ามเท้าของเธอ เธอต้องทำงานอย่างน้อยสิบสองชั่วโมงต่อวันก่อนที่เธอจะพักผ่อนในที่สุด มือ และเท้าของเธอทรุดโทรมและปกคลุมด้วยเลือดและแผลพุพอง

นอกจากนี้หัวหน้าใหญ่ของภูเขาแบล็คไพน์ที่ฮันนาห์อยู่นั้นโหดร้ายมาก เขาได้จัดหัวหน้างานที่โหดร้ายให้ดูแลกลุ่มคนงานที่ดอน อัลเบิร์ตส่งไปขุดหาถ่านหิน หากคนงานไม่ทำงานหนักหัวหน้างานจะใช้แส้เพื่อจัดการพวกเขา

อ่าน กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ - บทที่ 775

อ่าน บทที่ 775 พร้อมรายละเอียดที่ยอดเยี่ยมและไม่ซ้ำใคร ซีรีส์ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ หนึ่งในนิยายขายดีโดย ลอร์ด ลีฟ เนื้อหาบทบท บทที่ 775 - นางเอกเหมือนตกอยู่ในห้วงแห่งความสิ้นหวังปวดใจมือเปล่า แต่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด เหตุการณ์นั้นคืออะไร? อ่าน กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 775 สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม