กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 776

sprite

อย่างไรก็ตามเพื่อที่จะมีชีวิตอยู่และไม่ถูกทุบตีหรืออยู่อย่างหิวโหย ฮันนาห์ทำได้แค่เลือกที่จะประนีประนอมและยอมแพ้เท่านั้น

ในเวลานี้ตระกูลวิลสันไม่ทราบว่าเธอกำลังทุกข์ทรมานและทนต่อความอัปยศอดสูเช่นนี้อยู่

จริง ๆ แล้วพวกเขาคิดว่าเธออาศัยอยู่ที่โรงแรมระดับห้าดาวในขณะที่เธอได้รับการดูแลโดยคนรักที่อายุน้อยกว่าเธอถึงยี่สิบปี

ดังนั้นถึงแม้ว่าคุณท่านวิลสันจะสาปแช่งและดูถูกฮันนาห์ต่อหน้าลูกชายและลูกสาวของคริสโตเฟอร์และฮันนาห์ พวกเขาก็ฟังแต่ไม่ได้พูดอะไรเลย พวกเขาไม่ได้โกรธ แต่พวกเขายังรู้สึกถึงความโกรธและความไม่พอใจในหัวใจของพวกเขาในเวลานี้

คนที่รู้สึกแย่ที่สุดในเวลานี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากคริสโตเฟอร์

สำหรับคริสโตเฟอร์ เขาไม่เพียงแต่สูญเสียความมั่งคั่งของตระกูลของเขา แต่เขาก็สูญเสียภรรยาไปด้วย เขาอดไม่ได้ที่จะสงสัยตลอดทั้งวันถ้าฮันนาห์ปรนเปรอตัวเองกับชายหนุ่มทุกประเภทข้างนอกตั้งแต่เธอมีเงินจำนวนมากกับเธอ ดังนั้นเมื่อก่อนเธอก็คงสามารถนอกใจเขากับผู้ชายคนอื่นได้เหมือนกัน

เหตุผลที่ทั้งแฮโรลด์และเวนดี้เกลียดฮันนาห์นั้นง่ายมาก มันเป็นเพียงเพราะเงิน!

หากไม่มีเงิน ตระกูลวิลสันก็ตกอยู่ในสถานการณ์ที่สิ้นหวังมาก มันน่าอึดอัดใจและน่าสังเวชที่เด็กไฮโซรุ่นที่สองสองคนต้องมีชีวิตอยู่เหมือนสุนัข

"นังแพศยาฮันนาห์! ถ้าฉันพบเธอล่ะก็ ฉันจะหักขาของเธอเพื่อปลดปล่อยความโกรธและความเกลียดชังที่รู้สึกอยู่ข้างใน! ไม่อย่างนั้นฉันจะไม่มีทางที่จะปล่อยความโกรธของฉันได้เลย! "

คริสโตเฟอร์กัดฟันของเขาก่อนที่เขาจะสาปแช่งเสียงดัง หลังจากที่เขาสาปแช่งแล้วเขาก็เอาโทรศัพท์มือถือออกมาก่อนที่เขาจะพูดว่า "ผมจะหารถบรรทุกเพื่อนำเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้ไปที่ร้านเฟอร์นิเจอร์ในตอนเช้าพรุ่งนี้ ผมจะขอให้คนมาช่วยประเมินราคาและถ้าราคาเหมาะสมเราจะขายให้พวกเขาโดยตรง"

คุณท่านวิลสันมองดูเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดที่อยู่ในบ้านของพวกเขาด้วยสีหน้าใจหาย

ตอนที่นายท่านชราวิลสันยังมีชีวิตอยู่ ตระกูลวิลสันยังคงอยู่ในจุดที่รุ่งโรจน์มาก ดังนั้นเฟอร์นิเจอร์ในบ้านของพวกเขาจึงทำจากไม้เล็กซิงตันที่ดี มันไม่เพียงแต่คุ้มค่าเงิน แต่ยังมีความหมายที่มีค่าอยู่เบื้องหลัง

อย่างไรก็ตามคุณท่านวิลสันรู้ดีว่าถึงเธอจะไม่สามารถขายเฟอร์นิเจอร์ได้ แต่ธนาคารจะมายึดมันไม่ช้าก็เร็ว

ๆ เราก็จะสามารถขายได้อย่างน้อย 1.6 หรือ 1.7 ล้านดอลลาร์ อย่างไรก็ตามเนื่องจากเราอยากจะขายมันให้เร็วที่สุด อีกฝั่งหนึ่งจะต้องพยายามกดราคาอย่างแน่นอน

เราจะไม่สามารถได้ในราคาที่สูงสำหรับเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้ แต่แกสามารถตกลงที่จะขายเฟอร์นิเจอร์หากอีกฝ่ายยินดีจ่ายให้แกสักประมาณหนึ่งล้านสามแสนดอลลาร์"

"โอเคครับ" คริสโตเฟอร์พยักหน้าและเขาพูดต่อว่า "1.3 ล้านดอลลาร์เป็นจำนวนเงินที่ดีมาก อย่างน้อยที่สุดเราจะได้เอาเงินมาหมุนในช่วงแรกนี้"

***

ในเวลานี้จาค็อบกำลังนอนอยู่บนโซฟาและเขาก็เลื่อนดูโทรศัพท์มือถือของเขาเพื่อมองหาเฟอร์นิเจอร์บางอย่าง เขาต้องการที่จะกำหนดสไตล์และประเภทของเฟอร์นิเจอร์ที่เขาสนใจไว้ก่อน

เอเลนมีแรงจูงใจที่ซ่อนเร้นในขณะที่เธอพึมพำออกมาว่า "จาค็อบอย่าฟุ่มเฟือยเกินไปเมื่อตอนคุณซื้อเฟอร์นิเจอร์นะ เราควรประหยัดเงินและเก็บไว้เพื่อการเกษียณของเราแทน"

จาค็อบเงียบลงก่อนที่เขาจะพูดว่า "ลูกเขยของฉันบอกว่าสองล้านดอลลาร์นี้มีไว้สำหรับซื้อเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ในบ้าน!"

เอเลนมีความกังวลมากขึ้น และเธอจึงตะโกนต่อว่า "หากคุณกำลังจะใช้เงินทั้งหมดสองล้านดอลลาร์เพื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์แล้วเราจะอยู่กันได้ยังไงในอนาคต?"

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 776

อ่าน บทที่ 776 ของนวนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ, ผู้แต่ง: ลอร์ด ลีฟ, ประเภท: Romance, Drama, .... กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ Hinovel เยี่ยมชม novelones.com เพื่ออ่าน บทที่ 776 ฟรีและบทต่อไปของ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ตอนนี้! ... บทที่ 776 ให้การสนับสนุนการดาวน์โหลด PDF ฟรี

การค้นหาที่เกี่ยวข้อง:

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 776

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ โดย ลอร์ด ลีฟ

บทที่ 776 pdf