กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 785

sprite

สีหน้าของทุกคนเปลี่ยนไปทันทีที่ได้ยินคำพูดของคุณท่านวิลสัน!

คนแรกที่สีหน้าท่าทางเปลี่ยน นั่นไม่ใช่ใครอื่นนอกจากเอเลน!

เธอเข้าใจเจตนาของหญิงชราคนนี้ทันที!

เธอช่างเหลือเชื่อจริง ๆ ! เธอเป็นจิ้งจอกเจ้าเล่ห์ที่แท้จริง! เธอแกล้งทำเป็นให้ชุดเฟอร์นิเจอร์แก่พวกเขาเพราะเธอต้องการย้ายเข้าไปอยู่ในวิลล่าของพวกเขา!

ที่ผ่านมา เอเลนสามารถกำจัดหญิงชราและตระกูลวิลสันได้ ในที่สุดเธอก็มีชีวิตที่ดีขึ้นเมื่อเทียบกับตระกูลวิลสันและเธอก็สามารถบดขยี้ตระกูลวิลสันได้ด้วยเท้าของเธอ

ด้วยเหตุนี้ หญิงชราจึงพยายามประจบสอพลอพวกเขา เพียงเพื่อที่เธอจะได้ย้ายเข้าไปอยู่ในวิลล่าหลังใหญ่และหรูหราของพวกเขาใช่ไหม?

ทำไมเธอไม่ชะโงกดูเงาตัวเองบ้าง? เธอสมควรที่จะอยู่ที่นี่ในวิลล่ากับพวกเขาจริง ๆ ไหม?

จาค็อบไม่ใช่คนโง่เช่นกัน อันที่จริง ในตอนแรกเขารู้สึกซาบซึ้งกับความเอื้ออาทรของหญิงชราอย่างจริงจัง อย่างไรก็ตาม ในวินาทีถัดมา เขาเข้าใจเจตนาของหญิงชราทันที

เขารู้ว่าถ้าเขาอนุญาตให้หญิงชราย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านใหม่ เขาก็คงไม่ต่างกับเชิญหมาป่าเข้ามาในบ้านของพวกเขา!

ถ้าหญิงชราย้ายมาอยู่กับพวกเขาจริง ๆ ทั้งครอบครัวก็จะวุ่นวายและจะไม่มีช่วงเวลาแห่งความสงบสุขในครอบครัวของพวกเขาแม้แต่นิดเดียว

ชาร์ลีก็กังวลเล็กน้อยในเวลานี้ ถ้าหญิงชราคนนั้นย้ายเข้ามาอยู่ในวิลล่ากับพวกเขาจริง ๆ ครอบครัวของเขาจะต้องกลับหัวกลับหางอย่างแน่นอน!

ในเวลานี้ ครอบครัวของชาร์ลีไม่ใช่ครอบครัวเดียวที่ตกตะลึง แม้แต่แฮโรลด์และเวนดี้ที่ยืนอยู่ข้าง ๆ เธอก็ตกใจด้วยเช่นกัน!

อันที่จริงพวกเขาไม่เพียงแต่ตกใจ แต่ยังโกรธมากด้วย!

เจตนาของหญิงชรานั้นชัดเจนเกินไป เธอพยายามเกลี้ยกล่อมให้จาค็อบและครอบครัวของเขาด้วยเหตุผลดี ๆ สักข้อเพื่อที่เธอจะได้ย้ายเข้าไปอยู่ในวิลล่ากับพวกเขา

ถ้าสิ่งนั้นเกิดขึ้นจริง ครอบครัวของพวกเขาที่มีกันเพียงสามคน แล้วจะทำอย่างไร?

ฮันนาห์ได้หนีไปพร้อมกับเงินมากกว่าสิบห้าล้านดอลลาร์ ตอนนี้พ่อของพวกเขาก็ไม่มีเงินแล้ว และสองพี่น้องไม่มีเงินออมเป็นของตัวเองเลย

สิ่งเดียวที่พวกเขาสามารถพึ่งพาได้คือของเก่าที่ซ่อนอยู่ในมือของหญิงชรา ถ้าเธอย้ายไปอยู่กับจาค็อบและครอบครัวของเขาจริง ๆ มันจะไม่จบกันเหรอ? ชีวิตของพวกเขาจะไม่จบสิ้นเหรอ?

ทันทีที่ธนาคารเข้ายึดวิลล่าตระกูลวิลสัน ทั้งครอบครัวของพวกเขาจะต้องนอนบนถนนจริง ๆ!

ขณะที่บรรยากาศในห้องนั่งเล่นดูอึดอัดและตึงเครียด เอเลนมองดูคุณท่านวิลสันอย่างดูถูกก่อนจะพูดอย่างเย็นชาว่า “โอ้ ความคิดของคุณมันช่างไร้เหตุผลจริง ๆ ! คุณเป็นคนไล่เราออกจากคฤหาสน์ตระกูลวิลสันตั้งแต่แรก และตอนนี้คุณกำลังพยายามจะย้ายมาอยู่กับเราจริง ๆ เหรอ?

คุณกำลังพยายามจะย้ายมาอยู่ในวิลล่าขนาดใหญ่และหรูหราของเราเพื่อแลกกับชุดเฟอร์นิเจอร์ที่พัง ๆ นี่ใช่ไหม? คุณรู้ไหมว่าวิลล่าของเรามีค่าใช้จ่ายเท่าไร? หนึ่งร้อยสามสิบล้านดอลลาร์!

หากเราคำนึงถึงค่าใช้จ่ายในการปรับปรุงและออกแบบตกแต่งภายใน วิลล่าของเราก็จะมีมูลค่าอย่างน้อยหนึ่งร้อยห้าสิบล้านดอลลาร์! ส่วนห้องนอนเดี่ยวก็มีมูลค่าอย่างน้อยหลายสิบล้านดอลลาร์เช่นกัน แล้วชุดเฟอร์นิเจอร์ที่คุณให้เราราคาเท่าไหร่?”

ความตั้งใจเดียวของคุณท่านวิลสันคือการได้รับโอกาสในการย้ายเข้ามาอยู่ในวิลล่าแห่งนี้ ดังนั้น แม้ว่าเอเลนจะเยาะเย้ยเธอ แต่เธอก็แสดงสีหน้าไร้เดียงสาขณะที่เธอพูดว่า

มันเป็นเพียงสัญลักษณ์เล็ก ๆ น้อย ๆ แสดงความจริงใจของแม่

มันมีค่าแค่ 1.2 ล้านดอลลาร์เท่านั้น! เรายอมจ่ายค่าเฟอร์นิเจอร์ดีกว่าให้คุณย้ายเข้ามาอยู่ในวิลล่าของเรา!

จาค็อบก็ตระหนักได้ในทันทีว่า

หากคุณท่านวิลสันย้ายมาอยู่ในวิลล่ากับพวกเขา ชีวิตของเขาก็ไม่ต่างกับการตกนรกทั้งเป็นแน่นอน!

ดังนั้น จาค็อบจึงรีบพูดขึ้นขณะพูดว่า “แม่ ทำไมแม่ไม่ส่งเลขบัญชีธนาคารมาให้ผมล่ะ? ผมจะโอนเงินให้แม่ทันทีเลย!”

อ่าน กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 785 - ซีรีส์ที่ร้อนแรงที่สุดของผู้แต่ง ลอร์ด ลีฟ

โดยทั่วไปแล้วฉันชอบประเภทของเรื่องราวเช่น กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ story ดังนั้นฉันจึงอ่านหนังสือเล่มนี้อย่างมาก ตอนนี้ บทที่ 785 มาพร้อมกับรายละเอียดหนังสือมากมาย อ่านไม่ออก! อ่าน กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 785 story วันนี้ ^^