กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 786

sprite

จาค็อบก็พยักหน้าซ้ำ ๆ ในเวลานี้

เขารู้แล้วว่ารู้สึกอย่างไรที่มีนางตัวร้ายอยู่ในบ้าน มันรู้สึกราวกับว่าเขากำลังยืนอยู่บนพื้นน้ำแข็งบาง ๆ ที่ไม่รู้จะตกลงไปเจอกับเรื่องแย่ ๆ เมื่อไหร่

ถ้าหากในบ้านมีนางตัวร้ายสองคน มันก็จะไม่เป็นบ้านเลย

ดังนั้นเขาทำได้เพียงทำใจให้แข็งในขณะที่พูดว่า “แม่ ทำไมแม่ไม่ให้เลขบัญชีธนาคารมา? ผมจะโอนเงินให้แม่ทันที ไม่อย่างนั้นแม่ก็สามารถนำเฟอร์นิเจอร์ของแม่กลับไปได้และเราขอให้พนักงานยกของย้ายเฟอร์นิเจอร์ออกจากวิลล่าก็ได้”

คุณท่านโกรธมากเมื่อชี้นิ้วไปที่จาค็อบและเธอรีบวิ่งไปข้างหน้าเพื่อตบเขา โชคดีที่จาค็อบรู้ตัวทัน เขาถอยหลังไปสองสามก้าวอย่างรวดเร็ว หญิงชราจึงจัดการเขาไม่ได้

คุณท่านวิลสันตัวสั่นด้วยความโกรธเพราะทัศนคติของจาค็อบ ใบหน้าของเธอหดหู่เพราะเธอจะไม่มีโอกาสได้ใช้ชีวิตในวิลล่าที่ใหญ่โตและหรูหราเช่นนี้ มันทำให้เธอรู้สึกไม่สบายใจราวกับว่ามีเข็มเจาะทะลุทุกรูขุมขนบนร่างกายของเธอ

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เธอทำอะไรไม่ได้อีกแล้ว

เธอทำได้เพียงจ้องมองจาค็อบ เธอกัดฟันอย่างโกรธแค้นและพูดว่า “โอเค! แกมันเป็นลูกชายที่ยอดเยี่ยมจริง ๆ ! จากนี้ไปฉันกับแกจะไม่เกี่ยวข้องกันเลย! ต่อให้ฉันตาย ฉันก็ไม่ต้องการให้แกมางานศพของฉัน!”

เอเลนตอบว่า “นั่นคงจะเยี่ยมไปเลย เพราะมันจะช่วยปัญหาของเราได้อย่างมาก”

“แก…”

คุณท่านวิลสันกะแอมอย่างแรงก่อนจะหยิบบัตรธนาคารยื่นให้จาค็อบ หลังจากนั้นเธอก็ตะโกนว่า “โอนเงินให้ฉันเดี๋ยวนี้! แกควรโอนเงิน 1.21 ล้านดอลลาร์มาให้ฉันด้วยซ้ำ!”

เอเลนขมวดคิ้วก่อนจะถามว่า “ทำไมเราต้องให้ 1.21 ล้านดอลลาร์แก่คุณล่ะ? เราไม่ได้ตกลงกันเรื่อง 1.2 ล้านดอลลาร์ก่อนหน้านี้ไม่ใช่เหรอ?”

คุณท่านวิลสันตอบอย่างโกรธเคืองว่า “แกคิดว่าฉันไม่ต้องจ่ายสำหรับรถบรรทุกและคนยกของเหรอ?”

เอเลนตอบอย่างเย็นชาว่า “แล้วมันเกี่ยวอะไรกับฉัน? ทำไมเราต้องจ่ายเพิ่มให้คุณเพียงเพราะคุณต้องจ้างรถบรรทุกและจ้างคนมาขนเฟอร์นิเจอร์ให้คุณ? งั้นทำไมคุณไม่ขอให้เราจ่ายค่ากระดาษชำระที่คุณใช้เช็ดก้นหลังจากที่คุณอึเมื่อเช้านี้ด้วยเลยล่ะ? คุณต้องการให้ฉันจ่ายมันด้วยไหม?

คุณท่านวิลสันกัดฟันด้วยความโกรธก่อนจะด่าว่า “นังบ้า! แกมันปากร้ายนัก! ฉันจะฉีกปากสกปรก ๆ ของแกเป็นชิ้น

ขณะที่เธอพูด หญิงชรายื่นมือไปข้างหน้าเพื่อจับเอเลน

เอเลนไม่ได้สุภาพเหมือนที่จาค็อบเป็นและเธอก็เอื้อมมือไปจับมือของหญิงชราก่อนจะพูดอย่างเย็นชาว่า “คุณคิดว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่? คุณกำลังที่จะตบฉันเหรอ? คุณพูดถูก ฉันปากร้าย แต่คุณเองก็ไม่ได้ดีอะไรไปกว่าฉันนักหรอก!

คุณเป็นยายแก่ที่ปากร้ายและพยายามจะสร้างปัญหาให้กับฉันในบ้านของฉัน! คุณเชื่อไหมว่าฉันจะตบหน้าคุณตอนนี้เลยน่ะ?”

หลังจากถูกหญิงชรารังแกและถูกดูถูกเหยียดหยามมาหลายปี เอเลนก็รอการแก้แค้นมาเป็นเวลานาน เธอไม่เคยมีโอกาสทำเช่นนั้นมาก่อน แต่วันนี้พระเจ้าได้มอบของขวัญนี้แก่เธอ

คุณท่านวิลสันไม่คิดเลยว่า เอเลนจะไม่กลัวเธอเลย อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเธอจะโกรธมาก แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้

หลังจากนั้นไม่นาน เขาก็บอกหญิงชราว่า “แม่ครับ ผมโอนเงินให้แม่แล้ว 1.21 ล้านดอลลาร์

เอเลนโพล่งออกมา “แกมีเงินเหลือใช้มากใช่ไหม? แกควรจะให้เงินฉันหนึ่งหมื่นดอลลาร์เพื่อที่ฉันจะได้ไปสปาสักสองสามครั้ง! ทำไมแกถึงให้เงินเธอ? นี่แกจะโยนเงินทิ้งไปโดยไม่มีเหตุผลเลยใช่ไหม?”

จาค็อบโบกมือเล็กน้อยก่อนจะพูดว่า “หยุดพูดได้แล้ว”

คุณท่านวิลสันได้รับข้อความแจ้งเตือนทางโทรศัพท์ของเธอในเวลานี้ เมื่อเธอหยิบโทรศัพท์ออกมา เธอเห็นว่าเธอได้รับเงินในบัญชีธนาคาร 1.21 ล้านดอลลาร์แล้ว

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 786

อ่าน บทที่ 786 นิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ โดย ลอร์ด ลีฟ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ เป็นแบบเต็มอ่าน บทที่ 786 และบทถัดไปได้ฟรีทางออนไลน์ที่นี่

หมายเหตุ: เว็บไซต์ novelones.com รองรับการอ่านฟรีและดาวน์โหลด PDF สำหรับนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ

บทที่ 786