กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 792

sprite

คุณท่านวิลสันพ่นลมหายใจอย่างเย็นชาก่อนจะพูดว่า “ถ้าฉันไม่จ่ายเงินให้ธนาคาร ฉันจะถูกจับตัวไปขังในคุก! อย่าลืมว่าฉันเป็นตัวแทนทางกฎหมายของบริษัท วิลสัน กรุ๊ป! ฉันยังเป็นคนที่จะรับผิดชอบหนี้ของบริษัท!”

คริสโตเฟอร์รีบพูดว่า “อย่างน้อยแม่ควรเก็บเงินหนึ่งหรือสองแสนดอลลาร์ให้กับครอบครัวเพื่อที่เราจะได้หายใจอยู่ต่อได้สักระยะหนึ่ง! ในตอนนี้ ผมไม่สามารถแม้แต่จะสูบบุหรี่สักซองที่ราคาห้าสิบดอลลาร์ได้แล้ว!”

“แกยังอยากสูบบุหรี่อยู่อีกเหรอ?” คุณท่านวิลสันตอบอย่างเฉียบขาดว่า “คงจะดีใช่ไหม ถ้าแกมีอาหารกินและมีบุหรี่สูบ?”

คริสโตเฟอร์ระงับความโกรธที่เขารู้สึกและเขาอดไม่ได้ที่จะถอนหายใจขณะที่เขาพูดว่า “แม่ครับ ผมแก่แล้ว ผมยังทนได้ อย่างไรก็ตาม แฮโรลด์และเวนดี้ยังเด็กอยู่! พวกเขาไม่เคยทนทุกข์ทรมานมาก่อน ดังนั้นเราจะปล่อยให้พวกเขาทนทุกข์ตอนนี้ไม่ได้!”

คุณท่านวิลสันพ่นลมอย่างเย็นชา “ฉันไม่สน! เราแค่ลดค่าใช้จ่ายด้านอาหารและเสื้อผ้าลง เราก็จะสามารถเอาชนะความยากลำบากทั้งหมดที่ตระกูลของเรากำลังเผชิญอยู่ได้ในตอนนี้!”

แฮโรลด์และเวนดี้ไม่พอใจอย่างมากเมื่อได้ยินคำพูดของคุณท่านวิลสัน

ทั้งสองคนมีนิสัยเสียและเอาแต่ใจตั้งแต่ยังเด็ก พวกเขาไม่เคยชินกับความทุกข์และใช้ชีวิตอย่างน่าสังเวช นับตั้งแต่ฮันนาห์หนีไปพร้อมกับเงินของครอบครัว พวกเขาก็ได้ใช้ชีวิตที่ยากลำบากและน่าสังเวชในช่วงเวลานี้

อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณท่านวิลสันมีเงินอยู่ในมือแล้ว เธอก็ยังไม่อยากใช้เงินเพื่อค้ำจุนตระกูลวิลสัน เธอกลับคิดที่จะลดค่าอาหารและเสื้อผ้าให้ลดลงอีก เธอพยายามจะฆ่าพวกเขาจริง ๆ เหรอ?

ในเวลานี้ แฮโรลด์รีบพูดขึ้นว่า “คุณย่า มันง่ายสำหรับย่าที่จะพูดอย่างนั้น เพราะย่าแก่แล้ว และย่าไม่จำเป็นต้องกินหรือดื่มอะไรมาก ดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายสำหรับย่าที่จะลดอาหารลง

อย่างไรก็ตาม เป็นไปได้อย่างไรสำหรับน้องสาวและผม เราสองคนไม่ชินกับความทุกข์ยากแบบนี้เลย น้ำหนักของผมลดลงไปสองสามกิโลแล้ว หลังจากต้องกินน้อยลงในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา!”

“ใช่ค่ะ คุณย่า!” เวนดี้กล่าวว่า “เครื่องสำอางที่หนูเคยใช้มีราคาหลายหมื่นดอลลาร์ ตอนนี้หนูใช้ได้เฉพาะเครื่องสำอางแบรนด์ทั่วไปอย่าง L'Oreal เท่านั้น ตอนนี้หนูไม่มีเงินซื้อเครื่องสำอางแล้ว และ L'Oreal ขวดที่ใช้ ก็กำลังจะหมดลง คุณย่าอยากให้หนูใช้ Dabao SOD Honey ที่มีราคาไม่กี่ดอลลาร์ใช่ไหม?”

หลังจากที่เธอพูดจบ เวนดี้ก็พูดว่า “คุณย่าคะ หนูไม่สนหรอก วันนี้ ย่าต้องให้หนูอย่างน้อยสองหมื่นดอลลาร์ หนูจะได้ซื้อเซท La Mer เพื่อหน้าของหนู ไม่อย่างนั้นหน้าหนูคงจะพังยับเยินจริง ๆ !”

คุณท่านวิลสัน สูดหายใจอย่างเย็นชาก่อนจะพูดว่า “แกยากจนและสิ้นหวังขนาดนี้ แกยังฝันที่จะซื้อเซท La Mer อยู่เหรอ? ทำไมแกใช้ Dabao SOD Honey ไม่ได้? แกช่างไร้ประโยชน์จริง ๆ แค่ให้จับเคนเน็ธ วิลสัน ยังทำไม่ได้ด้วยซ้ำ! หากแกสามารถจับเขาแน่นพอ ตระกูลวิลสันจะลงเอยด้วยสถานการณ์นี้ในตอนนี้ไหม?”

เวนดี้อดไม่ได้ที่จะโพล่งออกมาว่า “นี่เกี่ยวอะไรกับหนู? ชาร์ลีเป็นคนทำให้เคนเน็ธเสียความเป็นชายและกลายเป็นคนไร้อำนาจ! อันที่จริง หนูเกลี้ยกล่อมและทำให้เขาพอใจก่อนที่เขาจะสูญเสียความเป็นชายซะอีก! อย่าลืมว่าเขาให้เงินหนูห้าล้านดอลลาร์และเขายังให้สิบล้านดอลลาร์แก่ตระกูลวิลสันด้วย!”

“แล้วไง?” คุณท่านวิลสันตอบอย่างเย็นชาว่า “ในที่สุดเขาก็จากไปไม่ใช่เหรอ? ถ้าแกมีความสามารถจริง ๆ แกจะสามารถทำให้เขาอยู่ต่อแม้ว่าเขาจะสูญเสียความเป็นชายไป! ไม่ว่ามันจะเป็นอะไร แกล้มเหลวเพราะแกมันไร้ประโยชน์!”

คริสโตเฟอร์ที่ระงับความโกรธของเขาไว้ เมื่อเขาได้ยินหญิงชราพูดถึงลูกสาวของเขา เขาอดไม่ได้ที่จะรู้สึกโกรธ ในเวลานี้ เขาตะโกนด้วยความหงุดหงิด

“แม่! เวนดี้ได้ทำตามคำสั่งทั้งหมดของแม่เรื่องเคนเน็ธ วิลสันแล้ว! แม่จะโยนความผิดทั้งหมดให้กับเธอในเวลานี้ได้อย่างไร? แม่จะทิ้งคนมีพระคุณ หลังจากบรรลุเป้าหมายของตัวเองได้อย่างไร?”

คุณท่านวิลสันพ่นลมหายใจอย่างเย็นชา “แกกำลังพูดว่าฉันทิ้งผู้มีพระคุณ หลังจากบรรลุเป้าหมายเหรอ? ฉันบรรลุเป้าหมายแล้วจริงเหรอ? เห็นได้ชัดว่าทุกอย่างมันพังทลายก่อนที่เราจะสามารถบรรลุเป้าหมายของเรา! ตอนนี้ฉันอยู่ในสภาพนี้เพราะเธอ!”

ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แม่ก็ไม่สามารถนำเงินทั้งหมดไปจ่ายคืนเงินกู้ธนาคารได้ เราควรเก็บเงินไว้อย่างน้อยสองแสนดอลลาร์เพื่อใช้ดำรงชีวิตอยู่ ไม่อย่างนั้น แม่ก็ควรเอาของเก่าที่พ่อทิ้งไว้ มาขายเป็นเงินเพื่อที่เราจะได้มีเงินใช้

“แกกำลังสาปแช่งฉันและหวังว่าฉันจะตายตอนนี้อย่างนั้นเหรอ?” คุณท่านวิลสันโกรธมากและพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชาว่า “ตอนนี้พวกแกทั้งสามคนพยายามจะต่อต้านฉันใช่ไหม?”

เสียงของคุณท่านวิลสันแหลมและน่ากลัวมาก

อ่าน กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 792 - มังงะที่ดีที่สุดของปี 2020

จาก ลอร์ด ลีฟ เรื่องราวที่ฉันเคยอ่านบางทีสิ่งที่น่าประทับใจที่สุดคือ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ เรื่องดีเกินไปทิ้งให้ฉันมีข้อสงสัยมากมาย ขณะนี้มังงะได้รับการแปลเป็น บทที่ 792 แล้ว มาอ่านเรื่อง กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ลอร์ด ลีฟ ของผู้แต่งที่นี่