กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 797

sprite

สีหน้าของคุณท่านวิลสันเปลี่ยนไปทันทีที่เธอได้ยินคำพูดของอีกฝ่าย!

เธอตัวสั่นอย่างควบคุมไม่ได้และไม้เท้าของเธอก็หล่นลงบนพื้นด้วยเสียงดังตุ้บ

ตอนแรกเธอคิดว่าเธอจะมีเวลามากพอที่จะมองหาใครสักคนที่จะช่วยเธอจัดการสิ่งต่าง ๆ ให้กับวิลสัน กรุ๊ป แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เธอไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าเธอจะถูกจัดให้อยู่ในสถานการณ์แบบนี้ได้อย่างรวดเร็ว!

คริสโตเฟอร์และลูก ๆ ต่างก็หน้าซีดทันทีที่ได้ยินสิ่งที่อีกฝ่ายพูด!

“แม่ครับ นี่มันเกิดอะไรขึ้น? พวกเขาจะยึดวิลล่าของเราตอนนี้อย่างนั้นเหรอ? แม่ไม่ได้ชำระหนี้ให้กับธนาคารมากกว่าหนึ่งล้านเหรียญเหรอครับ?”

ตามสภาพคล่องทางการเงินปัจจุบันของตระกูลวิลสัน พวกเขาจะไม่มีที่อยู่เลยหากวิลล่าของพวกเขาถูกยึด นอกจากนี้ไม่มีใครมีทักษะหรือมีความสามารถและนี่จะทำให้พวกเขาจะต้องประสบชะตากรรมอันเลวร้าย!

คริสโตเฟอร์และลูก ๆ ของเขาจะไม่ใช่คนเดียวที่จะต้องออกไปหางานพิเศษทำ เพราะถึงตอนนั้นคุณท่านวิลสันอาจจะต้องหางานพาร์ทไทม์ล้างจานแล้วด้วยซ้ำ!

ไม่อย่างนั้นพวกเขาจะไม่สามารถอยู่รอดได้เลย

คุณท่านวิลสันนั่งลงบนพื้นแล้วร้องว่า “นี่พวกคุณกำลังพยายามจะฆ่าครอบครัวของฉันที่มีอยู่เพียงแค่สี่คนอยู่หรือเปล่า? ฉันเพิ่งใช้เงินทั้งหมดที่มีอยู่เพื่อชำระหนี้คืนธนาคาร และคุณยังพยายามจะแย่งบ้านของฉันไปจากฉันอีก!”

ผู้รับผิดชอบตอบอย่างเย็นชาว่า “เราแค่ปฏิบัติตามกฎหมาย หากคุณเป็นหนี้และไม่สามารถชำระหนี้ได้ เจ้าหนี้ของคุณมีสิทธิ์ขอให้ศาลอายัดและประทับตราทรัพย์สินทั้งหมดของคุณ!

ผมขอแนะนำคุณในตอนนี้! หากคุณสามารถรวบรวมเงินเพื่อชำระหนี้ของคุณภายในสามเดือนข้างหน้าได้ ทรัพย์สินทั้งหมดของคุณ และวิลล่าของคุณจะได้คืนไป

อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่สามารถชำระหนี้ของคุณได้ภายในสามเดือนข้างหน้า เจ้าหนี้ของคุณมีสิทธิ์ฟ้องคุณ และคุณจะถูกดำเนินคดีในข้อหาฉ้อโกง!”

คุณท่านวิลสันคว้าจับขาของอีกฝ่ายพลางเธอขอร้อง “ได้โปรดอย่ายึดวิลล่าของฉันเลยนะ คุณจะเอาวิลล่าไปจากฉันไม่ได้ ฉันอาศัยอยู่ที่นี่มานานกว่ายี่สิบปีแล้ว นี่คือบ้านของฉัน!"

อีกฝ่ายไม่สนใจเสียงร้องของเธอและเขาก็บอกกับลูกน้องของเขาว่า “พาเธอออกจากวิลล่านี้ก่อนเพื่อที่เธอจะได้สงบสติอารมณ์”

หลายคนรีบไปช่วยเธอก่อนพาเธอออกจากวิลล่า ในเวลานี้ คุณท่านวิลสันเสียสติและร้องไห้ไม่หยุด “คุณทำแบบนี้ไม่ได้! คุณจะทำแบบนี้กับฉันไม่ได้!”

ไม่มีใครสนใจเสียงตะโกนของเธอเลย

ในเวลานี้เจ้าหน้าที่นำตัวคริสโตเฟอร์และลูก ๆ ของเขาออกจากบ้านพัก

คริสโตเฟอร์รู้สึกหมดหนทางและรู้สึกสิ้นหวังอย่างมาก

เขาเข้าใจสถานการณ์เป็นอย่างดี เขารู้ด้วยว่าเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายกำลังทำงานภายใต้คำสั่งของศาล หากพวกเขากล้าที่จะต่อต้าน มันก็จะเป็นการต่อต้านต่อกฎหมาย

ใครจะอยากให้ครอบครัวเป็นหนี้คนอื่น?

เนื่องจากเจ้าหนี้ได้ยื่นคำร้องบังคับต่อศาลแล้ว ทุกอย่างจึงถูกกฎหมายและสมเหตุสมผล

แฮโรลด์รู้สึกราวกับว่าเขากำลังจะสูญสิ้น เขารีบถามพ่อของเขาว่า “พ่อครับ เราควรทำอย่างไรดี? ครอบครัวของเราควรจะไปที่ไหนในตอนนี้ที่พวกเขาได้ยึดวิลล่าของเราแล้ว?

อัปเดต บทที่ 797 ของ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ

ประกาศ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ได้อัปเดต บทที่ 797 พร้อมรายละเอียดที่น่าทึ่งและคาดไม่ถึงมากมาย ในการเขียนที่คล่องแคล่วในข้อความที่เรียบง่าย แต่จริงใจบางครั้งความโรแมนติคที่สงบของผู้แต่ง ลอร์ด ลีฟ ใน บทที่ 797 พาเราไปสู่ขอบฟ้าใหม่ ลองอ่านซีรี่ส์ บทที่ 797 กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ที่นี่ แป้นค้นหา: กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 797