กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 808

sprite

เอเลนวิ่งขึ้นบันไดไปที่ชั้นสองและพยายามเปิดประตูห้องของชาร์ลีและแคลร์ เธอยิ้มอย่างมีชัยเมื่อลูกบิดประตูเปิดออกอย่างง่ายดาย

เมื่อเธอเข้าไปในห้องแล้ว เธอก็เริ่มคุ้ยสิ่งของของพวกเขา

อย่างไรก็ตาม มันเป็นวันแรกที่พวกเขาย้ายเข้ามาอยู่ในวิลล่า พวกเขาไม่มีเวลาเก็บสิ่งของไว้ในตู้และไม่ได้มีของมีค่าวางอยู่รอบๆ

เอเลนค้นหาอยู่นานแต่ไม่พบกระเป๋าสตางค์ของชาร์ลีหรือบัตรธนาคาร เมื่อเธออยู่ในท่ามกลางความคับข้องใจ ดวงตาของเธอกะพริบอย่างกระตือรือร้นเมื่อเห็นเสื้อโค้ตของชาร์ลีแขวนอยู่ในตู้เสื้อผ้า

เธอรีบเดินไปข้างหน้าและควานหากระเป๋ากางเกงอยู่ครู่หนึ่ง ในที่สุด เธอพบบัตรธนาคารสีดำและสีทองในกระเป๋าใบหนึ่ง

ในบัตรเต็มไปด้วยคำจากภาษาต่างประเทศที่เธอไม่เข้าใจ ยกเว้นบัตรจากซิตี้แบงก์

เธอไม่รู้ว่ามันเป็นบัตรธนาคารประเภทไหน แม้จะมองดูการ์ดไปมาอย่างระมัดระวังแล้วก็ตาม แต่การ์ดนั้นดูพิเศษมาก

เธอรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการค้นพบของเธอ เธอรีบเก็บการ์ดไว้ในกระเป๋าเสื้อและกระซิบกับตัวเองว่า “ฮิฮิ ชาร์ลี โอ้ ชาร์ลี นายไม่อยากให้เงินฉันใช่ไหม? ไม่เป็นไรนะ เพราะว่าฉันจะเอาไปเอง! นอกจากนี้ ถ้านายพูดด้วยน้ำเสียงที่ไพเราะขึ้นเล็กน้อยในตอนนี้ ฉันอาจจะยังเหลือเงินให้นายสักสองสามร้อยดอลลาร์ในบัญชีของนายก็ได้

แต่ถ้านายยังปฏิบัติกับฉันไม่ดีนักและใช้จาค็อบมาเป็นตัวแทนของนาย ฉันต้องขอโทษด้วยนะจ๊ะนายน้อย เพราะว่านายได้เจอกับคนอย่างฉัน! แค่คอยดู ถ้าฉันสามารถเดารหัสผ่านของนายได้อย่างถูกต้อง ฉันจะไม่ทิ้งแม้แต่เหรียญเดียวให้นาย!”

ด้วยหัวใจที่เต้นแรง เอเลนแอบออกจากวิลล่าไปอย่างเงียบ ๆ และรีบไปที่ซิตี้แบงก์ สาขาที่ใกล้ที่สุด

***

ชาร์ลีที่กำลังยุ่งอยู่ในครัว ไม่รู้ว่าเอเลนไปพร้อมกับบัตรของเขา จู่ ๆ โทรศัพท์ของเขาก็ดังขึ้นตอนที่เขากำลังล้างจานและช้อนส้อม

เขาหยิบโทรศัพท์ออกมา และอ้าปากค้างด้วยความตื่นเต้นเมื่อเห็นชื่อบนหน้าจอที่เขียนว่า “คุณนายลูอิส”

พ่อแม่ของชาร์ลีเสียชีวิตเมื่อตอนเขาอายุแปดขวบ เขาคงจะตายจากความอดอยากบนท้องถนนไปแล้ว ถ้าไม่ใช่เพราะคุณนายลูอิสจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า

ดังนั้น ชาร์ลีจึงรู้สึกขอบคุณคุณนายลูอิสมาโดยตลอด เขาไม่เคยลืมความเมตตาและความดีของคุณนายลูอิสที่มีต่อเขา

นั่นคือเหตุผลที่ชาร์ลีรวบรวมความกล้าที่จะขอยืมเงินจากคุณท่านวิลสันระหว่างงานเลี้ยงวันเกิดของเธอ เพราะเขาต้องการรวบรวมเงินสำหรับการผ่าตัดปลูกถ่ายไตของคุณนายลูอิส

ต่อมา สตีเฟน ทอมป์สันได้ปรากฏตัวขึ้นโดยไม่มีใครรู้และต้องขอบคุณเขา คุณนายลูอิสจึงถูกย้ายไปที่โรงพยาบาลแฟร์วิวในอีสต์ คลิฟฟ์ เพื่อรับการรักษาที่ดีที่สุด

ในช่วงเวลานี้ ชาร์ลีรู้เพียงว่าการผ่าตัดของเธอผ่านไปด้วยดีและเธอได้รับการรักษาอย่างดีเยี่ยมจากการจัดเตรียมของสตีเฟน แต่เขาไม่ได้ติดต่อคุณนายลูอิสตั้งแต่นั้นมา เนื่องจากเขาไม่ต้องการรบกวนเธอ และต้องการให้แน่ใจว่าเธอมีเวลาพักผ่อนซึ่งจำเป็นมากหลังการผ่าตัด

เขารับสายอย่างรวดเร็ว และพูดว่า “คุณนายลูอิส!”

เสียงอ่อนโยน และอบอุ่นของคุณนายลูอิสมาจากปลายสาย “สวัสดีจ่ะชาร์ลี นี่ฉันเอง นายเป็นไงบ้าง?"

เขาพูดอย่างตื่นเต้นว่า “ผมสบายดีครับ! คุณเป็นไงบ้าง?"

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 808 โดย ลอร์ด ลีฟ

อ่าน บทที่ 808 ของนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ที่นี่ นวนิยายชุด กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ประเภท: นวนิยายโรแมนติกของจีนอัปเดตเป็น บทที่ 808 อ่านนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ฉบับเต็มได้ที่ novelones.com

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง บทที่ 808:

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 808

บทที่ 808