กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 818

sprite

เอเลนกรีดร้องอย่างบ้าคลั่ง “ไม่ บัตรนี้ไม่ใช่ของฉัน มันเป็นของลูกเขยของฉัน ชื่อของเขาคือชาร์ลี เวด! มันต้องมีเรื่องเข้าใจผิดแน่ ๆ !”

เจ้าหน้าที่พูดอย่างเย็นชาว่า “บัตรใบนี้ถูกปลอมแปลงโดยกลุ่มอาชญากรในต่างประเทศด้วยทีมงานไฮเทค! พวกเขาใช้มันเพื่อหลอกลวงธนาคารด้วยเงินจำนวนมหาศาล! เราได้ตรวจสอบและติดตามคดีข้ามชาติคดีนี้

แล้วเรายังร่วมกับองค์กรตำรวจอาชญากรรมระหว่างประเทศซึ่งมียี่สิบสามประเทศ เป็นเวลาสองปี ในที่สุดเราก็ตามทันคุณจนได้! หลักฐานอยู่ที่นี่ คุณจะพูดอะไรอีก!”

เอเลนอ้าปากค้างด้วยความตกใจสุดขีด เธอรู้สึกพังทลาย!

บัตรถูกปลอมแปลงเหรอ?!

ไม่น่าแปลกใจ!

เป็นไปไม่ได้เลยที่คนขี้แพ้อย่างชาร์ลีจะมีเงินมากมายในบัญชีของเขา!

มันเป็นเรื่องหลอกลวง! คดโกง!

ที่สำคัญดูเหมือนว่าบัตรจะเกี่ยวข้องกับคดีข้ามชาติที่สำคัญบางอย่าง?!

การสอบสวนร่วมกับตำรวจระหว่างประเทศทั้ง 23 ประเทศเลยเหรอ? ฟังดูเป็นทีมที่ค่อนข้างใหญ่ ใช่ไหม? หากพวกเขาพิสูจน์ว่าเธอเป็นส่วนหนึ่งของการโกง เธอจะถูกประหารชีวิตหรือเปล่า?

เอเลนทรุดตัวลงกับพื้นและคร่ำครวญอย่างสิ้นหวัง

“คุณตำรวจ คุณมาจับผิดคนแล้ว! ฉันเป็นเพียงพลเมืองที่ปฏิบัติตามกฎหมายธรรมดา! สิ่งที่น่ารังเกียจนี้เป็นของลูกเขยฉัน เขามอบบัตรนี้ให้ฉัน! เขาไม่มีงานทำและเขาก็เที่ยวหลอกลวงผู้คนไปทั่วเมือง! คุณต้องจับเขาและพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของฉัน!”

เวด! ตอนนี้เขาอยู่ในวิลล่า ธอมป์สัน เฟิร์ส เอ05! รีบไปจับเขาเลย! จำคุกตลอดชีวิตเลย! ฉันไม่อยากเห็นหน้าไอ้ขี้ขลาดนั่นอีก!”

เจ้าหน้าที่ระดับสูงถึงกับผงกศีรษะ “ฮ่า ๆ คุณโยนความผิดให้คนอื่นเร็วมาก! เราไม่รู้ว่าชาร์ลี เวดคนนี้เป็นใคร ทั้งหมดที่เรารู้คือคุณใช้บัตรนี้ แล้วพยายามหลอกลวง ซิตี้แบงก์ จำนวน 2.19 หมื่นล้าน!

โชคดีที่เราติดตามธุรกรรมได้อย่างรวดเร็วและสามารถสกัดกั้นการโอนเงินได้ทันเวลา ไม่อย่างนั้น เงินคงหายไปแล้ว! เช็ดก้นของคุณรอเวลาติดคุกเถอะ!”

เอเลนทรุดตัวลงกับพื้น คร่ำครวญเสียงดัง “คุณเจ้าหน้าที่ ฉันเป็นผู้บริสุทธิ์! ฉันเป็นผู้บริสุทธิ์จริง ๆ!”

ในขณะนั้น ถ้วยชาก็ถูกเหวี่ยงเข้าใบหน้าของเอเลน ดอเรียนที่โกรธจัด เข้ามาเตะเอเลนลงกับพื้นและกระทืบหน้าของเธออย่างบ้าคลั่ง “อ๊าก! แกโกหก! ฉันเป็นผู้จัดการธนาคารมาไม่น้อย แต่แกดุด่าฉันเหมือนเป็นสุนัข สาดกาแฟใส่หน้าฉันและตบฉันด้วย! ฉันจะฆ่าแก นังชั่วเลือดเย็น!”

เจ้าหน้าที่หนุ่มสองคนรีบดึงดอเรียนออกไป เอเลนมีเลือดนองอย่างน่าสังเวช

หัวหน้าเจ้าหน้าที่พูดว่า “พอแล้ว เอาตัวเธอไปที่สำนักงานเพื่อสอบปากคำ!”

ถูกเจ้าหน้าที่สองคนลากไปที่รถ เธอตะโกนและร้องไห้ด้วยความสิ้นหวัง “ฉันบริสุทธิ์! บัตรนั่นไม่ใช่ของฉัน! มันเป็นของไอ้สารเลวชาร์ลี! คุณมาจับฉันทำไม

ทุกคนในล็อบบี้ธนาคารต่างจ้องมองที่เกิดเหตุอย่างตกตะลึง เอเลนตะโกนใส่ฝูงชน “ช่วยด้วย! ช่วยฉันด้วย! ฉันบริสุทธิ์! พวกคุณต้องเป็นพยานให้ฉัน!”

ทุกคนขมวดคิ้วด้วยความสับสน?

“เป็นพยานเหรอ? เพื่ออะไร? เรารู้จักคุณเหรอ?”

หัวหน้าตำรวจพูดเตือน "อย่าพูดให้เสียเวลาเลย! หุบปากแล้วไปซะ! เมื่อเรากลับถึงที่สถานี คงสอบปากคำกันยาว! อย่ามาทิ้งแรงให้เสียเปล่าที่นี่เลย!”

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 818 โดย ลอร์ด ลีฟ

อ่าน บทที่ 818 ของนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ที่นี่ นวนิยายชุด กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ประเภท: นวนิยายโรแมนติกของจีนอัปเดตเป็น บทที่ 818 อ่านนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ฉบับเต็มได้ที่ novelones.com

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง บทที่ 818:

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 818

บทที่ 818