กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 821

sprite

คำพูดของเจนนิเฟอร์กระตุ้นความโกรธของผู้คนโดยรอบทันที! พวกเขาส่งเสียงเชียร์เรียกร้องความยุติธรรมกันอย่างขุ่นเคือง!

แม้ว่าทุกคนจะเป็นนักโทษ แต่ผู้คนที่นี่โดยส่วนใหญ่ไม่ได้ก่ออาชญากรรมร้ายแรงและไม่ใช่คนชั่ว พวกเขามีความเห็นอกเห็นใจต่อคนชราและคนอ่อนแอ

พวกเขามองดูคุณท่านวิลสันที่เต็มไปด้วยผมหงอกและรอยเหี่ยวย่นใบหน้า พูดถึงชีวิตที่น่าสมเพชของเธอด้วยน้ำเสียงสะอื้น พวกเขาอดไม่ได้ที่จะเชื่อในคำพูดของเธอ

ดังนั้น ทุกคนจึงเริ่มประณาม "ผู้กระทำความผิด" พร้อมกัน

“พวกมันกล้าดียังไงถึงทิ้งแม่ที่แก่ขนาดนี้? พวกมันไม่ได้เป็นอะไร นอกจากเป็นพวกขี้ขลาด!”

"คุณพูดถูก! พวกมันได้อยู่ในวิลล่าที่มีค่าหลักล้านดอลลาร์ แต่พวกมันกลับไม่ให้พื้นที่หญิงชราคนนี้ พวกมันน่ารังเกียจมาก!”

“ยายอย่ากังวลไปเลย กรรมจะตามสนองนังลูกสะใภ้ชั่ว ๆ ของยายในไม่ช้าหรอก!”

น้ำตาไหลอาบหน้าคุณท่านวิลสัน “ขอบคุณสำหรับความห่วงใยและความช่วยเหลือ ขอบคุณมาก! ฉันไม่คิดเลย ว่าจะเจอคนดี ๆ มากมายที่นี่!”

เจนนิเฟอร์ถอนหายใจและพูดว่า “ยาย พูดตามตรง ตอนฉันเห็นยาย ฉันคิดถึงแม่ที่น่าสงสารของฉันที่ต้องเสียชีวิตจากการกินยาฆ่าแมลง มันไม่ง่ายสำหรับผู้สูงอายุ! ชีวิตของพวกเขาจะยากลำบากขึ้น เมื่อมีลูกสะใภ้ชั่ว!”

คุณท่านวิลสันพยักหน้าและสะอื้น “ฉันจะถูกคุมขังเป็นเวลาสิบห้าวัน ฉันไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรถ้าพวกเขาปล่อยฉันในอีกสิบห้าวันข้างหน้า ฉันไม่มีที่ไปและฉันอาจถูกดำเนินคดีหลังจากสองสามเดือนนี้”

“ยาย ในความคิดของฉัน ยายน่าจะอยู่ที่นี่ดีกว่า อย่างน้อยเรามีอาหารสามมื้อตรงเวลาทุกวันและยายยังมีหลังคาคุมหัวยายอยู่ ยายไม่คิดว่ามันดีกว่าการต้องไปอยู่ข้างถนนเหรอ?”

ความผิดหวังและความทุกข์ใจก่อตัวขึ้นภายในใจของคุณท่านวิลสัน ด้วยคำพูดเหล่านั้น

นี่คือจุดจบของเธอเหรอ? เธอจะต้องอยู่ในสถานกักกันเพื่อมีอาหารลงท้องและหลังคาคุมหัวของเธอใช่ไหม?

'ไม่!' เธอตะโกนอยู่ภายในตัวเธอว่า 'ไม่มีทาง! ไม่! ฉันยังคงเป็นหัวหน้าตระกูลวิลสัน ถ้าฉันต้องใช้ชีวิตคนแก่ที่เหลือในคุกนี่ มันเป็นความอัปยศและดูถูกเกียรติที่ฉันมีมาตลอด! ไม่ ฉันไม่ต้องการมัน! ฉันต้องหาวิธีที่จะลุกขึ้นอีกครั้ง!'

***

ขณะนี้มีรถตำรวจจอดที่ทางเข้าศูนย์กักกัน

เจ้าหน้าที่สองคนเดินเข้าไปในศูนย์กักกัน โดยกำลังจับผู้หญิงที่มีผมกระเซอะกระเซิง อยู่ระหว่างตัวพวกเขา

ผู้หญิงคนนั้นคือเอเลน

เธอถูกเจ้าหน้าที่ลาก ขณะสวมกุญแจมือที่เย็นเยียบ

ระหว่างทาง เธอร้องไห้จนน้ำตาแห้งและเสียงแหบหาย เธอไม่เคยคิดเลยว่าการขโมยบัตรของชาร์ลีแบบง่าย ๆ จะทำให้เธอกลายเป็นนักโทษด้วยความผิดร้ายแรง

จากสิ่งที่เธอรวบรวมได้จากเจ้าหน้าที่ ตอนนี้เธอถูกควบคุมตัวและกักขังอย่างไม่มีกำหนด พวกเขาจะยื่นฟ้องต่อเมื่อ มีความเกี่ยวโยงทั้งหมดในคดีอาชญากรรมข้ามชาติและผู้ต้องสงสัยคนอื่น ๆ ถูกจับกุมแล้ว

[ร้อน] อ่านนวนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 821

นวนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ได้รับการเผยแพร่ไปยัง บทที่ 821 พร้อมรายละเอียดใหม่ที่ไม่คาดคิด อาจกล่าวได้ว่าผู้แต่ง ลอร์ด ลีฟ ลงทุนใน กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ อย่างจริงใจเกินไป หลังจากอ่าน บทที่ 821 ฉันก็ทิ้งความเศร้า แต่อ่อนโยน แต่ลึกซึ้งมาก มาอ่านตอนนี้ บทที่ 821 และตอนต่อไปของซีรี่ส์ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ที่ Good Novel Online ตอนนี้