กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 823

sprite

เอเลนตกใจเมื่อได้ยินเสียง

เธอหันกลับมาและเห็นคุณท่านวิลสันนั่งไขว่ห้างอยู่บนเตียงและกำลังชี้นิ้วสาปแช่งเธอ

คุณท่านวิลสันไม่คิดว่าจะได้เจอเอเลนที่ศูนย์กักกัน

นอกจากนี้ เอเลนยังสวมชุดนักโทษแบบเดียวกับเธออีกด้วย ดูเหมือนว่าเธอเพิ่งถูกจับในข้อหาก่ออาชญากรรม!

เอเลนรู้สึกหงุดหงิดมากเมื่อเห็นคุณท่านวิลสันและเวนดี้

เธอไม่ได้คาดคิดเช่นกัน ว่าจะถูกขังในห้องขังเดียวกับทั้งสองคนนี้

เธอแค่หวังว่า เธอจะไม่ต้องลงเอยในห้องขังเดียวกับสองคนนี้ แต่เธอไม่คิดว่าตัวเองจะโชคร้ายขนาดนี้

ดังนั้นเธอจึงรีบตะโกนออกไปทางหน้าต่างเล็ก ๆ ของประตูเหล็กในขณะที่ผู้คุมยังอยู่ใกล้ ๆ “สหาย! เจ้าหน้าที่! ขอเปลี่ยนเป็นห้องขังอื่นแทนได้ไหม? ฉันไม่อยากอยู่ในห้องขังเดียวกับคนเหล่านี้!”

เจ้าหน้าที่ตอบว่า “คุณคิดว่าศูนย์กักกันนี้เป็นบ้านของคุณเหรอ? คุณคิดว่าคุณสามารถขอเปลี่ยนห้องได้ทุกเมื่อ ตามที่คุณต้องการใช่ไหม? หากคุณไม่อยากอยู่ในห้องขัง คุณก็ไม่ควรก่ออาชญากรรมตั้งแต่แรก ทำไมคุณถึงทำมันล่ะ?”

เอเลนรีบตอบ “ฉันได้อธิบายให้คุณฟังหลายรอบแล้ว การฉ้อโกงนั่นทำโดยลูกเขยของฉัน ฉันไม่ได้ทำอะไรเลย! ถ้าจะจับไปจับเขาแทน! ได้โปรดปล่อยฉันเถอะ!”

ผู้คุมเพิกเฉยต่อเสียงร้องของเอเลนเพื่อขอความช่วยเหลือ และเขาก็พูดง่ายๆ ว่า “หยุดพูดเรื่องไร้สาระเสียทีเถอะ จากความรุนแรงของอาชญากรรมที่คุณก่อ ฉันคิดว่าคุณจะไม่สามารถออกจากห้องขังนี้ไปตลอดชีวิต!”

พูดจบเขาก็หันหลังเดินจากไปทันที

เอเลนรู้สึกว่าหัวใจของเธอค่อย ๆ หยุดเต้น เมื่อเธอมองดูผู้คุมเดินห่างออกไปเรื่อย ๆ

“เอเลน! คุณเพิ่งย้ายเข้าไปอยู่ในวิลล่าสุดหรูที่ ธอมป์สัน เฟิร์ส และยังไม่ได้นอนที่นั่นสักคืนเลย แล้วคุณมาลงเอยในศูนย์กักกันแทนได้อย่างไรกัน? ยิ่งไปกว่านั้น ตามที่ผู้คุมพูด ดูเหมือนว่าคุณได้ก่ออาชญากรรมร้ายแรง!”

เอเลนหันกลับมามองคุณย่าและหลานสาวที่กำลังจ้องมองเธออยู่ เธออดไม่ได้ที่จะรู้สึกว่าเธอโชคร้ายจริง ๆ อย่างไรก็ตาม เธอสงบสติอารมณ์ลงอย่างรวดเร็ว

เธอจะกลัวอะไร? มันก็แค่หญิงชราและเด็กสาวที่เธอต้องจัดการ

“เกิดอะไรขึ้นเหรอ? พวกคุณทั้งคู่กำลังคิดว่ามันตลก เพียงเพราะฉันมาอยู่ในศูนย์กักกันที่นี่กับพวกคุณใช่ไหม? ให้ฉันบอกอะไรพวกคุณอย่างเถอะ แม้ว่าตอนนี้ฉันจะอยู่ในศูนย์กักกัน แต่ฉันยังมีวิลล่าอยู่ข้างนอก! แล้วคุณล่ะ? คุณมีบ้านให้กลับ หลังจากออกจากที่นี่ไหม?

คุณท่านวิลสันตะโกนอย่างโกรธจัด “เอเลน! แกยังจำนามสกุลของแกเองได้ไหม? แกจะมาหยิ่งผยองอยู่ศูนย์กักกันได้อย่างไร?”

“ได้สิ แล้วคุณจะทำยังไงกับฉันเหรอ?” เอเลนตอบอย่างดูถูกเหยียดหยาม “นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ฉันหยิ่งผยอง คุณไม่พอใจทัศนคติของฉันเหรอ?”

เธอพูดอย่างเย็นชาว่า “คุณท่านวิลสัน หลังจากคุณทั้งคู่ออกจากศูนย์กักกันที่นี่แล้ว พวกคุณคงอดตายในเวลาไม่ถึงสามวัน! อย่างไรก็ตาม เวนดี้ไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องนี้ เพราะท้ายที่สุด

เวนดี้ระเบิดทันที “เอเลน! เมื่อกี้แกพูดว่าอะไรนะ?”

[อัปเดต] อ่านนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 823

นิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ มี FULL อ่าน บทที่ 823 และตอนต่อไปของนิยายที่ novelones.com นวนิยายเรื่อง กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ที่มีรายละเอียดที่ไม่คาดคิดและน่าทึ่งมากมายของผู้แต่ง ลอร์ด ลีฟ ใน บทที่ 823 ได้นำเราไปสู่ขอบฟ้าใหม่ อ่าน บทที่ 823 ของซีรีส์ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ได้ที่นี่

หรือคุณสามารถดาวน์โหลด PDF ฟรีของนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ได้ที่ novelones.com

คีย์การค้นหา: กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 823