กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 845

sprite

เมื่อแคลร์ได้ยินว่าพ่อของเธอต้องการให้เธอพาเขาไปพบกับรักแรกของเขา แคลร์ปฏิเสธอย่างไม่ลังเลเลย "หนูไม่ไป!"

จาค็อบกางมือออกก่อนจะพูดว่า “ถ้าอย่างนั้น อย่าห้ามชาร์ลีไม่ให้ไปกับพ่อ ไม่ว่าวันนี้จะเป็นอย่างไรไร คนใดคนหนึ่งก็ต้องมากับพ่อ”

“พ่อ…” แคลร์โกรธจัดและเธอถามว่า “การทานอาหารกับเพื่อนเก่าของพ่อหรือการที่เราออกไปตามหาแม่ อะไรสำคัญกว่า? พ่อไม่สามารถแยกแยะได้ใช่ไหมว่าอะไรสำคัญ?”

จาค็อบโพล่งออกมา “แน่นอน พ่อแยกแยะมันได้ชัดเจนเลย! แน่นอนว่าการทานอาหารกับเพื่อนของพ่อ มันสำคัญกว่ามาก!”

“พ่อ…”

แม้ว่าแคลร์มักจะเป็นคนอารมณ์ดี แต่ในเวลานี้ เธอก็กำลังจะระเบิดและปะทุด้วยความโกรธ

จาค็อบตอบอย่างเฉยเมยว่า “แคลร์ ลูกต้องเข้าใจเรื่องหนึ่ง โลกนี้ไม่ได้หมุนรอบแม่คนเดียว ครอบครัวนี้มีสี่คน แม่ของลูกและพ่อต่างก็ต้องการที่แยกทางกัน ลูกสามารถเลือกและตัดสินใจเองว่าชีวิตของลูกจะหมุนรอบแม่

แต่ลูกไม่สามารถบังคับหรือคาดหวังให้ชาร์ลีหรือพ่อไปหมุนรอบแม่ได้แล้ว! ลูกไม่คิดว่าเราควรมีชีวิตของเราเองเหรอ? เราไม่มีความต้องการใด ๆ ของตัวเราเองบ้างเลยเหรอ?”

ขณะที่เขาพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ จาค็อบรู้สึกกระวนกระวายเล็กน้อย เขาพูดว่า “หมายความว่าพ่อไม่ควรได้รับอนุญาตให้ทำอย่างอื่น นอกจากใช้ชีวิตที่เหลือของพ่อออกไปตามหาแม่ ถ้าเราไม่หาแม่ไม่เจอล่ะ?

หมายความว่าพ่อจะไม่ได้รับอนุญาตให้ทำอะไรเพื่อตัวพ่อเองเลย ตราบใดที่หาแม่ไม่เจอใช่ไหม? นี่พ่อถูกคาดหวังให้ใช้ชีวิตที่เหลือเพื่อตามหาหาแม่เหรอ? ถ้าอย่างนั้น พ่อขอหนีออกจากบ้านดีกว่า! ทำไมพ่อถึงต้องใช้ทั้งชีวิตเพื่อทำอะไรแบบนั้นด้วย?”

แคลร์พูดไม่ออก

แม้ว่าเธอจะรู้ว่าพ่อของเธอกำลังใช้ตรรกะแปลก ๆ เพื่อให้เห็นว่าการกระทำของเขานั้นสมควร แต่เธอก็ปฏิเสธไม่ได้ เพราะคำพูดของเขามีความจริงอยู่ส่วนหนึ่ง

พ่อของเธอถูกแม่กดขี่และควบคุมมานานหลายปีแล้ว แคลร์เข้าใจว่าการที่แม่ของเธอหายตัวไปอย่างกะทันหัน มันไม่เพียงแต่เป็นการบรรเทาความทุกข์ของพ่อเท่านั้น แต่เขาก็ดีใจด้วยเพราะในที่สุดเขาก็มีอิสระบ้าง

ด้วยความสิ้นหวัง แคลร์ทำได้แค่เพียงต้องยอม ในขณะที่เธอพูดว่า “หนูไม่มีข้อโต้แย้งเลย ถ้าพ่อต้องการจะไปทานอาหารกับเพื่อนเก่าของพ่อ อย่างไรก็ตาม พ่อต้องสัญญากับหนูว่าพ่อจะช่วยหนูตามหาแม่หลังจากการนัดพบนี้!”

"ได้ ได้เลย" จาค็อบตกลงทันที หลังจากนั้นเขาก็ยิ้มก่อนจะพูดว่า “ไม่ต้องกังวล พ่อจะทุ่มสุดตัวเพื่อตามหาแม่หลังจากการนัดครั้งนี้”

ในเวลานี้ ชาร์ลีกำลังออกมาจากครัวพร้อมกับไข่ดาวและเบคอนอยู่ในมือ เขาแปลกใจมากเมื่อเห็นว่าจาค็อบแต่งตัวดีมากในวันนี้ “โอ้โห พ่อ! วันนี้พ่อดูหล่อมาก!”

จาค็อบยิ้มอย่างมีความสุขก่อนจะพูดว่า “ลูกคิดยังไง? พ่อพอสู้ใครได้บ้างไหม?”

ชาร์ลีพยักหน้าเล็กน้อยก่อนจะยิ้มและพูดว่า “แน่นอน! พ่อสู้ได้แน่นอน!”

“ชาร์ลีคะ คุณช่วยพาพ่อไปรับประทานอาหารกลางวันกับเพื่อนเก่าของเขาหน่อยนะคะ หลังจากที่ทานอาหารกลางวันเสร็จแล้ว ฉันอยากให้คุณกับพ่อไปตามหาแม่ในสถานที่ต่าง ๆ เช่น

ชาร์ลีตกลงอย่างรวดเร็วขณะที่เขาพูดว่า “ภรรยาที่รัก ผมกับพ่อจะไปตามหาแม่ หลังจากทานข้าวเที่ยงเสร็จแล้ว”

ขณะเดียวกัน ก็ได้เวลารับประทานอาหารเช้าที่ศูนย์กักกัน

อัปเดต บทที่ 845 ของ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ

ประกาศ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ได้อัปเดต บทที่ 845 พร้อมรายละเอียดที่น่าทึ่งและคาดไม่ถึงมากมาย ในการเขียนที่คล่องแคล่วในข้อความที่เรียบง่าย แต่จริงใจบางครั้งความโรแมนติคที่สงบของผู้แต่ง ลอร์ด ลีฟ ใน บทที่ 845 พาเราไปสู่ขอบฟ้าใหม่ ลองอ่านซีรี่ส์ บทที่ 845 กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ที่นี่ แป้นค้นหา: กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 845