กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 847

sprite

เลยเวลาแปดโมงเช้ามาเล็กน้อย ชาร์ลีก็ขับรถพาชายชราออกจากวิลล่า

ยังมีเวลามากกว่าสองชั่วโมงก่อนที่เครื่องบินจะลงจอด แต่จาค็อบทนรอไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว

หลังจากออกจากวิลล่าที่ ธอมป์สัน เฟิร์ส จาค็อบก็รีบถามชาร์ลีว่า “ลูกเขยที่รัก รู้ไหมว่าพ่อสามารถซื้อช่อดอกไม้ได้ที่ไหน? พ่ออยากซื้อช่อกุหลาบเพื่อมอบให้มาทิลด้า”

ชาร์ลีตอบว่า “พ่อครับ เพื่อนของพ่อพาลูกชายมาด้วยในวันนี้ พ่อคิดว่ามันเหมาะสมเหรอครับ ที่จะมอบกุหลาบให้เธอต่อหน้าลูกชายของเธอ?”

จาค็อบคิดกับตัวเองครู่หนึ่งก่อนจะพยักหน้าและพูดว่า “ลูกพูดถูก พ่อควรจะมอบช่อดอกไม้ธรรมดาให้เธอ”

ชาร์ลีตอบว่า “ผมรู้จักร้านดอกไม้ใกล้ ๆ เราจะไปที่นั่นเพื่อซื้อดอกไม้กันก่อน”

ทันทีที่พวกเขามาถึงร้านดอกไม้ ชาร์ลีใช้เงินห้าร้อยเหรียญ เพื่อขอให้ร้านดอกไม้ช่วยเขาเตรียมช่อดอกไม้ที่เป็นสัญลักษณ์ของมิตรภาพ หลังจากนั้นเขาก็นำช่อดอกไม้กลับไปให้จาค็อบซึ่งรออยู่อยู่ในรถ

จาค็อบตื่นเต้นมากเมื่อถือช่อดอกไม้ไว้ในมือ เขายิ้มพร้อมกับพูดว่า “ร้านดอกไม้นี้เป็นมืออาชีพมากจริง ๆ ! ช่อดอกไม้นี้ดูน่าประทับใจและดูมีน้ำใจมาก! พ่อเชื่อว่ามาทิลด้าจะต้องชอบมันอย่างแน่นอน!”

ชาร์ลียิ้มเล็กน้อย เขาคิดในใจว่า จาค็อบกำลังอยู่ในช่วงเวลาอันชื่นบานเป็นครั้งที่สอง หลังจากผ่านไปนานหลายปี หากมาทิลด้ายังคงสนใจจาค็อบอยู่ เป็นไปได้อย่างแน่นอนที่ทั้งสองจะเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง

ขณะที่เขาคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ชาร์ลีก็รู้สึกเห็นใจชายชรา

เพราะเห็นแก่แคลร์ ภรรยาของเขา เขาจึงไม่สามารถทำให้เอเลนหายไปจากโลกนี้ได้อย่างสมบูรณ์ ดังนั้นเขาจึงทำได้เพียงให้ชายชราได้พบกับรักแรกของเขาอย่างมีความสุข

เพราะหลังจากเอเลนได้รับการปล่อยตัวในอีกไม่กี่วัน จาค็อบจะต้องทนกับข้อเรียกร้องทั้งหมดของเธอและต้องเจอกับช่วงเวลาที่ยากลำบากที่เธอจะมอบให้เขาอีกครั้ง

ถ้าเอเลนรู้ว่ามาทิลด้ากลับมาที่โอลรัส ฮิลล์ เธอก็จะสร้างปัญหาให้เขามากกว่านี้อย่างแน่นอนและจาค็อบคงก็จะมีชีวิตที่ทุกข์ทรมานและน่าสมเพชมากกว่าเดิม

โดยธรรมชาติของชาร์ลีแล้ว เขาไม่ได้เล่าเรื่องทั้งหมดกับพ่อตาของเขา เพราะเขารู้ว่าตอนนี้ จาค็อบมีความสุขและตื่นเต้นมาก ชาร์ลีอยากให้เขารู้สึกถึงอิสระภาพและพบคนรักคนแรกของเขา ก่อนที่เอเลนจะออกจากศูนย์กักกัน!

ในเวลานี้ จาค็อบถามขึ้นทันทีว่า “นี่ ชาร์ลี ลูกจองห้องที่แชงกรีลาให้พวกเราแล้วหรือยัง?”

“ครับ ผมจองห้องไว้แล้ว” ชาร์ลีพยักหน้าเล็กน้อย “พ่อมั่นใจได้เลยว่าทุกอย่างได้รับการจัดเตรียมไว้ล่วงหน้าสำหรับพ่อและพวกเขาแล้ว ผมรับรองได้เลยว่าวันนี้พ่อกับคุณอามาทิลด้าจะต้องพอใจอย่างมาก”

"ดีเลย ดี!" จาค็อบถอนหายใจเฮือกใหญ่ก่อนจะมองดูช่อดอกไม้ในมือ เขามองดูดอกกุหลาบเพียงดอกเดียวในช่อดอกไม้นั้น ก่อนจะดมกลิ่นและอุทานออกมา “อ้า! กลิ่นนี้ช่างสดชื่นเหลือเกิน!”

หลังจากที่เขาพูดจบ เขาก็ฮัมเพลงเก่า “แม่ดอกกุหลาบแสนงาม ฉันรักเธอ แม่ดอกกุหลาบแสนงาม ฉันรักเธอ…”

ชาร์ลีส่ายหัวขณะที่ถอนหายใจอย่างลับ ๆ เขาคาดไม่ถึงว่าชายชราคนนี้จะเป็นคนโรแมนติก ขณะที่เขาอยู่ในช่วงเวลาอันชื่นบานเป็นครั้งที่สองในวัยนี้

หลังจากมาถึงสนามบินแล้ว ทั้งคู่ก็มาถึงโถงผู้โดยสารขาเข้าที่สนามบินเพื่อรอมาทิลด้าและลูกชายของเธอ จาค็อบจ้องมองไปที่หน้าจอขาเข้าที่สนามบิน หลังจากค้นหาอยู่นาน ในที่สุดเขาก็พบเที่ยวบินของมาทิลด้า

10.20 น. มีเวลาอีกหนึ่งชั่วโมงก่อนที่เครื่องบินจะลงจอด นอกจากนี้ เนื่องจากอีกฝ่ายหนึ่งกลับมาจากต่างประเทศ

จาค็อบรู้สึกตื่นเต้นมาก เขาไม่รู้สึกเหนื่อยเลย แม้จะยืนนานกว่าหนึ่งชั่วโมง

กลุ่มคนเริ่มเดินออกมา จาค็อบจ้องไปที่กลุ่มคน ขณะที่เขาถือช่อดอกไม้ไว้ในมือ ในเวลานี้ ทันใดนั้น เขาก็เห็นหญิงวัยกลางคนสวมชุดสีดำ

หลังจากนั้น เธออุทานด้วยความประหลาดใจ “โอ้ พระเจ้า

อัปเดต บทที่ 847 ของนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ โดย ลอร์ด ลีฟ

นวนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ได้อัปเดต บทที่ 847 พร้อมรายละเอียดที่น่าสนใจมาก หาก กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ นวนิยายโดย ลอร์ด ลีฟ ทำให้ผู้อ่านตกหลุมรักทุกคำ บทที่ 847 เป็นตอนความรักที่ผสมผสานกับการสมรู้ร่วมคิดและความตั้งใจ อ่านบทต่อไปของนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ที่ novelones.com วันนี้

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง บทที่ 847:

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 847

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ โดย hinovel