กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 859

sprite

พอลเติบโตขึ้นมาในการอบรมเลี้ยงดูที่เข้มงวดและมีพัฒนาการทางสติปัญญาที่ดีมาก เขาเป็นสุภาพบุรุษที่ใจกว้างและเป็นกลาง ดังนั้น เขาจึงนิ่งเมื่อได้ยินชาร์ลีพูดถึง "งาน" ของเขาที่ไม่เหมือนคนอื่น ๆ ที่มักจะมองเขาแตกต่างไปจากนี้

สำหรับชาร์ลี ไม่มีอะไรให้เขาต้องอับอาย เขาเป็นลูกเขยที่ทำงานบ้านมาสามปีแล้ว ไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับคนที่จะคิดว่าเขาเป็นพวกไร้ประโยชน์

ในเวลาเดียวกันนี้ พอลกล่าวว่า “อย่างไรก็ตาม ชาร์ลี ในเมื่อคุณรู้จักคุณคาเมรอนจากแชงกรีลา คุณสะดวกที่จะแนะนำเขาให้ผมรู้จักได้ไหมครับ? ผมตั้งใจที่จะขยายกิจการและเครือข่ายในงานของผมอย่างจริงจังที่โอลรัส ฮิลล์ เนื่องจากผมจะย้ายบริษัทของผมมาอยู่ที่นี่ ผมจะขอบคุณมากถ้าคุณสามารถช่วยผมได้”

ชาร์ลีไม่ต้องการให้พอลรู้ว่าเขาสนิทกับไอแซค คาเมรอนแค่ไหน เขาเกือบจะเดาความสัมพันธ์ของเขากับตระกูลเวดได้แล้วในตอนนี้ เป็นไปได้ที่เขาจะค้นพบรายละเอียด และข้อมูลเพิ่มเติมหากเขารู้จักไอแซคผ่านตัวเขา

ดังนั้น เขาจึงกล่าวขอโทษว่า “พูดตามตรงนะ พอล คุณคาเมรอน กับผมเป็นแค่คนรู้จัก ผมเพิ่งรู้จักเพื่อนของเขาเป็นการส่วนตัว และมันค่อนข้างน่าละอายที่จะบอกว่าผมพบคนคนนี้ผ่านงานด้านฮวงจุ้ยของผมครับ”

"ฮวงจุ้ยงั้นเหรอ?" พอลโพล่งด้วยความประหลาดใจ “ชาร์ลี คุณเป็นปรมาจารย์ด้านฮวงจุ้ยเหรอครับ?”

ชาร์ลียิ้มอย่างแผ่วเบา และพูดว่า “โอ้ อย่าเรียกผมแบบนั้นเลย ผมไม่ใช่ปรมาจารย์ พอดีว่าผมได้อ่านหนังสือและเรียนรู้จากปรมาจารย์ผู้เฒ่าในอดีต พูดตรง ๆ มันน่าจะเป็นศิลปะแห่งการหลอกลวงมากกว่าด้วยซ้ำครับ”

จาค็อบพยายามดึงชาร์ลีออกจากความอับอาย จาค็อบเปลี่ยนหัวข้อว่า “ยังไงก็เถอะ พอล ธุรกิจของนายเป็นแบบไหนเหรอ? ฉันคิดว่ามันต้องเป็นองค์กรขนาดใหญ่เลยทีเดียว เพราะนายย้ายบริษัทของนายจากอเมริกามาอยู่ที่โอลรัส ฮิลล์ เลยใช่ไหม?”

“ลุงวิลสัน บริษัทของเราเป็นบริษัทกฎหมายข้ามชาติ โดยส่วนใหญ่ให้การสนับสนุนทางกฎหมายระดับไฮเอนด์แก่บริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500 บางแห่งครับ”

“พอล คุณเป็นทนายด้วยเหรอ?”

“ครับลุงวิลสัน พ่อกับผมเป็นทนายทั้งคู่ พูดตรง ๆ ว่าผมได้สืบทอดอาชีพของเขามาครับ”

“ฉันได้ยินมาว่าข้อกำหนดในการเป็นทนายความในอเมริกานั้นสูงมาก จริงไหม? โดยทั่วไปคุณต้องมีปริญญาเอก เป็นข้อกำหนดขั้นต่ำใช่ไหม?”

พอลยิ้มเล็กน้อย “ใช่ครับ ลุงวิลสัน คุณพูดถูก มีสองอาชีพในสหรัฐอเมริกาที่มีข้อกำหนดด้านวิชาการสูงสุด ได้แก่ แพทย์

จาค็อบพยักหน้าและพูดว่า “แล้วคุณเรียนจบอะไรมาล่ะ?”

พอลพูดอย่างนอบน้อมว่า “ผมเรียนจบปริญญาเอก จบการศึกษาจากโรงเรียนกฎหมายที่เยลครับ”

“ว้าว เยลเลยเหรอ! นั่นมันคือ ไอวี่ลีก

การได้รับปริญญาเอกหมายความว่าคุณมีคุณสมบัติทางวิชาการในการเป็นทนายความ ใบรับรองจะเป็นใบเบิกทางให้คุณ แต่การจะเป็นทนายความที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง คุณต้องผ่านประสบการณ์การเติบโตมายาวนาน

อ่าน กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 859 ฟรี

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ series โดย ลอร์ด ลีฟ เป็นนิยายรักจีนที่ได้รับการอัปเดตอย่างสมบูรณ์ที่ Booktrk อ่าน บทที่ 859 และบทต่อไปของนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ได้ที่นี่

คุณสามารถดาวน์โหลดนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ได้ฟรีที่เว็บไซต์ novelones.com

การค้นหาที่เกี่ยวข้อง:

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 859

นวนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 859

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ pdf