กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 875

sprite

ชาร์ลีมองดูพอลก่อนจะถามด้วยความสงสัย “พอล ก่อนหน้านี้คุณมาที่ออสเกียบ่อยหรือเปล่า?”

พอลส่ายหัวก่อนจะยิ้มและพูดว่า “ผมมาเพื่อทำธุรกิจเป็นบางครั้ง แต่ไม่เคยพักที่นี่เกินหนึ่งสัปดาห์ในทริปแต่ละครั้งเลย”

ชาร์ลีมีสีหน้างุนงงเมื่อเขาถามว่า “แล้วคุณรู้เรื่องชา เฟอร์นิเจอร์ และไม้มากแค่ไหน?”

พอลยิ้มก่อนจะพูดว่า “ส่วนใหญ่เป็นเพราะแม่ของผม แม่ชอบสิ่งเหล่านี้จริง ๆ ผมก็เลยได้สัมผัสกับสิ่งเหล่านี้ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก”

หลังจากนั้น พอลยังคงพูดต่อไปว่า “ถึงผมจะเป็นลูกครึ่งและอาจจะดูเหมือนคนอเมริกันมากกว่า แต่ผมก็เป็นชาวออสเกียนอย่างจริงจังจนถึงกระดูกของผมเลย ผมได้รับอิทธิพลจากแม่โดยเฉพาะ ตั้งแต่ผมยังเป็นเด็ก ผมชอบวัฒนธรรม อาหาร และประเพณีที่นี่เป็นพิเศษ”

"ผมเข้าใจแล้ว"

ชาร์ลีพยักหน้าเล็กน้อยขณะต้มน้ำเพื่อชงชา หลังจากนั้นเขาก็เริ่มเตรียมใบชาที่พ่อตาของเขาถูกหลอกให้ซื้อบน WeChat

หลังจากที่เขาชงชาเสร็จแล้ว ชาร์ลีก็รินชาให้พอลและตัวเขาเองก่อนจะยิ้มและพูดว่า “มาลองชิมชาของพ่อตาผมดูสิ”

พอลขอบคุณเขาก่อนจะพยักหน้า หลังจากนั้น เขาก็หยิบถ้วยชาในมือก่อนจะวางลงที่ริมฝีปากและจิบเล็กน้อย

สีหน้าของเขาเปลี่ยนไปเล็กน้อยหลังจากนั้นทันที

หลังจากชิมมานาน เขาพูดอย่างเขินอายว่า “รสชาติชาของลุงวิลสันแปลกจริง ๆ พูดตามตรง ผมไม่สามารถลิ้มรสสิ่งที่ดีหรือพิเศษเกี่ยวกับชานี้ได้เลย ทำไมลุงวิลสันจึงถือว่าใบชาเหล่านี้เป็นของสะสมอันล้ำค่าของเขา? เขาไปเอาชานี้มาจากไหน?”

ในเวลานี้ ชาร์ลีตระหนักในทันทีว่าพอลมีความรู้เกี่ยวกับชามากจริง ๆ เมื่อเทียบกับพ่อตาของเขาเอง

ชายชราโง่เขลาคนนั้นดื่มชานี้มาเป็นเวลานาน และยิ่งดื่มชานี้มากเท่าไร เขาก็ยิ่งรู้สึกว่าชานี้มีรสชาติดีจริง ๆ

ถ้าชาร์ลีไม่หยุดเขา เขาคงซื้อใบชาเพิ่มจากผู้หญิงคนนั้นที่ขายใบชาบน WeChat อย่างแน่นอน

ชาร์ลียิ้มก่อนจะบอกพอลว่า “พ่อตาของผมซื้อชานี้มาจากนักต้มตุ๋นบน WeChat มันทำให้เขาต้องเสียเงินเป็นจำนวนมาก แต่ก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษเลยจริง ๆ”

พอลเข้าใจทันทีว่าเกิดอะไรขึ้น เขาพยักหน้าเล็กน้อยก่อนจะพูดกับชาร์ลีว่า “ผมมีใบชา บิวตี้ฟู โกลด์เดน อายบราวน์ ที่มีคุณภาพสูงที่สุดอยู่ ใบชาที่ผมสั่งให้คนซื้อจากภาคใต้ ผมจะนำมาให้คุณและลุงวิลสันลอง เมื่อมีโอกาส ชานั้นดีจริง ๆ และใบชาก็ถูกเลือกและคั่วเป็นพิเศษโดยปรมาจารย์ด้านการเตรียมใบชา บิวตี้ฟู โกลด์เดน อายบราวน์ด้วย”

ชาร์ลีขอบคุณเขาอย่างสุภาพก่อนจะพูดว่า “พ่อตาของผมไม่ค่อยรู้เรื่องชาเท่าไหร่ แต่เขาชอบดื่มมาก ถึงคุณจะให้ใบชาที่มีคุณภาพสูงสุดแก่เขา เขาก็บอกไม่ได้ถึงความแตกต่างหรอก ผมคิดว่าคุณควรเก็บใบชาไว้กินเองดีกว่า”

อันที่จริง ชาร์ลีกำลังคิดว่าเขาไม่เคยซื้อใบชาดี ๆ ให้พ่อตามาก่อนด้วยซ้ำ มันจะไม่เหมาะไปหน่อยหรือที่คนนอกจะซื้อใบชาคุณภาพสูงสุดให้ก่อน?

ในเวลานี้ จู่ ๆ พอลก็นึกถึงสิ่งที่จาค็อบบอกเขาก่อนจะเข้าไปในวิลล่า ดังนั้นเขาจึงถามเขาด้วยความอยากรู้ “ชาร์ลี

อันที่จริง ประเด็นมันไม่ใช่ว่าผมดูฮวงจุ้ยให้พวกเขา แต่ผมสามารถจัดการปัญหาสำคัญ ๆ

พูดตามตรง ผมสนใจเรื่องฮวงจุ้ยมาโดยตลอดและผมซื้อหนังสือเกี่ยวกับฮวงจุ้ยมาศึกษามากมายด้วย น่าเสียดายที่ผมไม่เคยพบผู้เชี่ยวชาญด้านฮวงจุ้ยที่ดีและสามารถช่วยผมได้เลย นอกจากนี้ ผมมีเวลาว่างค่อนข้างจำกัด

อ่าน กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ - บทที่ 875

อ่าน บทที่ 875 พร้อมรายละเอียดที่ยอดเยี่ยมและไม่ซ้ำใคร ซีรีส์ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ หนึ่งในนิยายขายดีโดย ลอร์ด ลีฟ เนื้อหาบทบท บทที่ 875 - นางเอกเหมือนตกอยู่ในห้วงแห่งความสิ้นหวังปวดใจมือเปล่า แต่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด เหตุการณ์นั้นคืออะไร? อ่าน กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 875 สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม