กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ นิยาย บท 904

วิลเลี่ยมตอบในกลุ่มทันทีว่า “โอ้ ภรรยาของฉันก็เสียไปนานแล้ว ฉันเดาว่ามาทิลด้ากับฉัน คงมีชะตากรรมเดียวกัน…”

เพื่อนจอมยุ่งคนหนึ่งพูดขึ้น “นี่ นายกับมาทิลด้าเป็นคู่ที่ฟ้าประทานมาโดยตลอด!"

บางคนที่รับเงินของขวัญจากวิลเลียม ก็เข้าร่วมในขบวนนี้ด้วย มีคนพูดขึ้น “นี่ วิลเลียม ตอนนี้นายกับมาทิลด้าต่างก็เป็นม่าย พวกนายน่าจะอยู่ด้วยกัน! ฉันจำได้ว่านายตกหลุมรักเธอมากแค่ไหน เอาเลย ลุยเลย! เราอวยพรให้นายอย่างจริงใจ!”

วิลเลี่ยมหัวเราะออกมาดัง ๆ แล้วพูดว่า “ถ้าอย่างนั้น ฉันก็อยากจะแสดงความขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและการอวยพรของพวกนาย แต่ทั้งหมดนี้ ขึ้นอยู่กับมาทิลด้า ฉันไม่สามารถบังคับเธอได้”

จากนั้นเขาพูดต่อ “นอกจากนี้ ฉันยังตัดสินใจกลับมาที่ โอลรัส ฮิลล์ และเริ่มต้นธุรกิจของฉันที่นี่”

"อะไรกัน? ทำไมล่ะ?" บางคนในกลุ่มอุทาน “วิลเลียม ตระกูลของนายไม่ได้ตั้งรกรากที่ฮ่องกงมาหลายปีแล้วเหรอ? ทำไมจู่ ๆ นายถึงตัดสินใจกลับมาที่ โอลรัส ฮิลล์?”

“ดูอย่างมาทิลด้าสิ เธอยังตัดสินใจกลับมา หลังจากอยู่อเมริกามาหลายปีแล้ว ถูกไหม? มันพิสูจน์ให้เห็นว่า โอลรัส ฮิลล์ นั้นยอดเยี่ยมและดีเพียงใด เป็นสถานที่ที่เราใช้เวลาช่วงชีวิตวัยเด็กไปอย่างเสียเหงื่อและเสียน้ำตา! ฉันจึงตัดสินใจกลับไปที่ โอลรัส ฮิลล์ เพื่อสนุกกับชีวิตหลังเกษียณ!”

จาค็อบทนไม่ไหวอีกต่อไป เขาส่งข้อความถึงกลุ่มว่า “วิลเลียม ฉันแนะนำให้นายเลิกล้มแผนของนายซะ มาทิลด้าไม่ชอบนายทั้งตอนนั้นและตอนนี้ หัดอายตัวเองบ้างเถอะ!”

บอกตามตรงว่าตอนนี้จาค็อบรู้สึกประหม่าและขี้ขลาดมาก

วิลเลียมในปัจจุบันนี้ เขาเป็นนักธุรกิจชาวฮ่องกงที่ประสบความสำเร็จด้วยทรัพย์สินหลายร้อยล้าน เขาเหนือกว่าจาค็อบในหลาย ๆ ด้าน

ในทางกลับกัน จาค็อบไม่ได้มีชีวิตที่ดีตลอดหลายปีที่ผ่านมา มันช่างแตกต่างเมื่อเทียบกับตัวเองที่มีความกระตือรือร้นสูงในชีวิตวิทยาลัย

ยิ่งกว่านั้น เขายังถือว่าเป็นผู้ชายที่แต่งงานแล้ว เพราะเขากับเอเลนยังไม่ได้หย่ากัน ในขณะที่วิลเลียมเป็นม่าย!

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ