กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ นิยาย บท 912

ผู้ก่อตั้งมักใช้นามสกุลเป็นชื่อบริษัทที่พวกเขาก่อตั้ง

ตัวอย่างเช่น บริษัท โบอิ้ง ที่มีชื่อเสียง ซึ่งเป็นกลุ่มการบินและอวกาศที่ผลิตเครื่องบินโดยสาร เครื่องบินทหาร และกระสวยอวกาศ ได้รับการตั้งชื่อตามผู้ก่อตั้ง วิลเลี่ยม เอ็ดเวิร์ด โบอิ้ง

อีกตัวอย่างหนึ่งคือ คอนราด ฮิลตัน ผู้ก่อตั้งกลุ่มฮิลตันที่มีชื่อเสียงระดับโลก บริษัทการบริการนานาชาติสัญชาติอเมริกัน ที่บริหารจัดการและให้สัมปธานโรงแรมและรีสอร์ทมากมาย ตระกูลฮิลตันเป็นหนึ่งในตระกูลที่โดดเด่นในอเมริกา

ชื่อเต็มของพอล คือพอล สมิท พอลเป็นชื่อจริงของเขา และสมิทนั้นเป็นนามสกุลของเขา

พ่อของเขาตั้งชื่อบริษัทกฎหมายว่า 'บริษัท สมิท กรุ๊ป คอร์ปอเรท ลอว์' ตามชื่อตระกูลของเขา ตั้งแต่เขาก่อตั้งบริษัทเขาก็ได้รับชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกหลังจากทำงานหนักมาหลายปี

เมื่อพอลตัดสินใจย้ายบริษัทมาที่โอลรัส ฮิลล์l เขาเลือกย่านธุรกิจใจกลางเมืองที่ดีที่สุดในเมืองและเลือกอาคารสำนักงานที่เจริญรุ่งเรืองที่สุดในพื้นที่คือ เจมเดล พลาซ่า

ตึกห้าสิบแปดชั้น เจมเดล พลาซ่า ตึกระฟ้าห้าดาวที่ดีที่สุดในโอลรัส ฮิลล์ มีผู้เช่าเป็นองค์กรหรือบริษัทชั้นนำในโอลรัส ฮิลล์ ชั้นนำของประเทศ และแม้แต่ชั้นนำโลก

สมิท กรุ๊ป ให้ความสำคัญอย่างมากกับภาพลักษณ์ของพวกเขา เนื่องจากสถานะและลูกค้าของพวกเขานั้น ล้วนแต่เป็นกลุ่มบริษัทที่ติดลำดับฟอร์จูน 500 จากการจัดอันดับบริษัทชั้นนำระดับโลก นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาจึงเต็มใจที่จะจ่ายเงินจำนวนมากสำหรับที่ตั้งของบริษัท

มันเป็นทรัพย์สินของเอ็มแกรนด์ กรุ๊ป ที่ตระกูลเวดได้ซื้อให้กับชาร์ลี เอ็มแกรนด์ กรุ๊ป เป็นกลุ่มบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในโอลรัส ฮิลล์ และธุรกิจหลักของพวกเขาคือ อสังหาริมทรัพย์

เอ็มแกรนด์ กรุ๊ป เป็นเจ้าของอาคารสำนักงานระดับไฮเอนด์จำนวนหนึ่งใน โอลรัส ฮิลล์l ซึ่งอยู่ภายใต้การบริหารโดยตรง ซึ่งนั่นรวมถึงเจมเดล พลาซ่า

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ