ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 768

sprite

ท่านปู่เซเวียร์ได้ตัดสินใจพูดเป็นครั้งสุดท้าย ดังนั้น จอร์จและแอนจึงไม่มีอะไรจะพูดโต้แย้ง

แองเจลีนคิดในใจว่า ‘ตอนนี้ แจ็ค อาเรส เป็นผู้รับผิดชอบบริษัทอาเรส ดังนั้นเขาจึงแสดงท่าทางหยิ่งทะนงและดูมีอำนาจครอบงำ เขาไม่สนใจแม้แต่เจย์ ไม่ต้องพูดถึงครอบครัวเซเวียร์ด้วยซ้ำ

‘คุณปู่จะทำอะไรได้เพื่อที่จะไปบังคับให้ แจ็ค อาเรส ปล่อยเซร่าไป’

เมื่อจอร์จและแอนจากไป ท่านปู่เซเวียร์ก็เรียกแองเจลีนเข้ามาห้องทำงาน

เขาพูดค่อนข้างตรงไปตรงมา “ฉันรู้ว่าเธอเกลียดเซร่า แองเจลีน แต่เธอไม่ควรเผยเรื่องสกปรก ๆ ของครอบครัวอย่างแท้จริงออกไป ถ้าครอบครัวเซเวียร์ของเราต้องการฟื้นความแข็งแกร่งและภาพลักษณ์ ความสูงส่งและเกียรติยศของครอบครัวจะต้องไม่ถูกทำลาย ไม่อย่างนั้น เราจะเอาชนะใจคนในอนาคตได้ยังไง จริงไหม?”

แองเจลีนรู้สึกเหมือนเธอเจอเรื่องเดจาวู “คุณปู่ คุณต้องการให้ฉันออกไปเจรจากับตระกูลอาเรสใช่ไหม?”

ท่านปู่เซเวียร์พยักหน้า “เธอเป็นคนเดียวที่ทำได้”

แองเจลีนปฏิเสธ “ฉันทำไม่ได้”

ชายชราจ้องมาที่เธอ ขณะที่แองเจลีนพบข้ออ้างที่จะเอาชนะเพื่อพูดอ้อมค้อม “ฉันเลิกกับ เจย์อาเรส ไปแล้ว ดังนั้น ฉันเชื่อว่าแจ็คจะไม่สนใจฉันในตอนนี้”

ท่านปู่เซเวียร์ส่ายหัว “ฉันไม่ได้บอกว่าฉันต้องการให้เธอขอร้องเจย์ อาเรส ฉันต้องการให้เธอใช้สมองของเธอ ด้วยความสามารถของเธอเอง ฉันแน่ใจว่าเธอจะสามารถคิดออกได้ว่าจะเกลี้ยกล่อมแจ็คให้ปล่อยหล่อนไปได้ยังไง”

แองเจลีนยังคงก้มหน้าต่อไป

ท่านปู่เซเวียร์ถอนหายใจ “ไม่ว่าเราจะคุยกันเรื่องอะไร เธอก็แค่เก็บความเกลียดชังหล่อนไว้ในใจของเธอ”

“อาคอนเนอร์ พาพ่อฉันออกไป คุณปู่ คุณไม่เห็นหรือว่าแม่ของฉันเจ็บปวดแค่ไหน? ทำไมฉันต้องช่วยครอบครัวของพวกเขาด้วยล่ะ? นอกจากนี้ เมื่อคืนฉันช่วยมามากพอแล้ว”

ท่านปู่เซเวียร์ตอบอย่างจริงจังว่า “ปู่หวังว่าเธอจะสามารถขจัดความคับข้องใจส่วนตัวของเธอไว้ได้ และทำให้สถานการณ์โดยรวมของตระกูลเซเวียร์เป็นอันดับแรกของเธอก่อน คิดให้ดีก่อนก็แล้วกัน”

เมื่อเธอออกมาจากห้องทำงานของปู่ของเธอ แองเจลีนรู้สึกถูกผูกมัด

อากาศเข้าสู่ช่วงกลางของฤดูร้อน อากาศจึงร้อนอบอ้าวและร้อนจ้า จั๊กจั่นร้องจี๊ด ๆ ไม่หยุดหย่อนบนกิ่งไม้ที่อยู่ข้างบน ขณะที่ โคล ยอร์กนั้นกำลังนั่งนิ่งอยู่บนม้านั่งไม้ที่ค่อนข้างผุในลานบ้านพลางครุ่นคิดถึงปัญหาของเขาอยู่

ไม่นานก่อนที่ดวงอาทิตย์จะทะลุผ่านก้อนเมฆและท้องฟ้าก็มืดครึ้มแทบจะกะทันหันทันที จากนั้นก็มีฟ้าแลบก่อนที่ฟ้าร้องและฝนก็เริ่มโปรยลงมาอย่างหนัก

โคลรีบเข้าไปในบ้าน โดยเอามือปิดหัวไว้

เขายืนอยู่ใต้ชายคาขณะมองดูท้องฟ้าที่มีหมอกหนา เขาคิดกับตัวเองว่า ‘พายุกำลังมา’

คาร์สันซึ่งหายตัวไปหลายวันหลายคืน วิ่งฝ่าฝนเข้ามา เมื่อเขาสังเกตเห็นโคลยืนอยู่ที่ประตู เขาก็ร้องเรียกออกมาอย่างร่าเริงทันทีว่า “นายน้อย”

ดวงตาของโคลเต็มไปด้วยความประหลาดใจ “ไอ้เจ้าคนนี้ ทำไมนายออกไปนานนักล่ะ?”

ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 768

อ่าน บทที่ 768 ของนวนิยาย ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส!, ผู้แต่ง: หยาน อัน, ประเภท: Romance, Drama, .... ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! Hinovel เยี่ยมชม novelones.com เพื่ออ่าน บทที่ 768 ฟรีและบทต่อไปของ ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! ตอนนี้! ... บทที่ 768 ให้การสนับสนุนการดาวน์โหลด PDF ฟรี

การค้นหาที่เกี่ยวข้อง:

ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! บทที่ 768

ราตรีสวัสดิ์ เซอร์อาเรส! โดย หยาน อัน

บทที่ 768 pdf